Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Công ty khai thác bitcoin TeraWulf báo cáo tăng trưởng doanh thu 146%

- Advertisement -

Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf được niêm yết trên Nasdaq, bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm ngoái, đã báo cáo doanh thu tăng 146% trong quý 4 năm ngoái so với quý trước nhờ mở rộng công suất khai thác tại Hoa Kỳ, theo báo cáo thu nhập phát hành vào thứ năm

TeraWulf đã báo cáo doanh thu 9,6 triệu đô la Mỹ trong quý IV, phần lớn nhờ vào sự gia tăng đáng kể trong hoạt động khai thác tại cơ sở Lake Mariner trên bờ Hồ Ontario, bang New York.

- Advertisement -

Paul Prager, người sáng lập và giám đốc điều hành, cho biết: “Mặc dù bối cảnh vĩ mô đầy thách thức, nhưng năm 2022 là một năm chuyển đổi đối với TeraWulf và chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong kế hoạch chiến lược của mình nhằm xây dựng công cụ khai thác Bitcoin không carbon, chi phí thấp ưu việt”

Cổ phiếu của TeraWulf trên Nasdaq đã tăng 11% sau giờ làm việc vào thứ Năm.

Trong cả năm, TeraWulf đã báo cáo khoản lỗ ròng 91,6 triệu đô la Mỹ, so với khoản lỗ ròng 95,7 triệu đô la Mỹ từ ngày 8 tháng 2 năm 2021 – khi công ty được thành lập – đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Kể từ ngày 28 tháng 2, TeraWulf đã đạt được tỷ lệ băm tự khai thác là 2,6 exahash mỗi giây (EH/s). Công ty có khoảng 26.000 máy tính khai thác trên hai cơ sở của mình với mục tiêu tăng công suất lên 50.000 máy có thể đáp ứng 5,5 EH/s trong quý hai năm nay, theo báo cáo.

Đầu tháng này, công ty cho biết họ đã hoàn thành đợt chào bán công khai có bảo lãnh và huy động được khoảng 27,7 triệu đô la Mỹ. Vào tháng 2, công ty cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã cơ cấu lại khoản nợ với những người cho vay hiện tại cho đến tháng 4 năm 2024.

Theo báo cáo, TeraWulf có khoảng 1,3 triệu đô la Mỹ tiền mặt và các khoản tương đương  vào cuối năm ngoái.

Tổng doanh thu hàng ngày của những người khai thác Bitcoin đạt 28,6 triệu đô la Mỹ vào thứ Năm, so với 16,2 triệu đô la Mỹ vào ngày 1 tháng 1 và 13 triệu đô la Mỹ vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 – mức thấp nhất vào năm ngoái, theo dữ liệu từ Blockchain.com .

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -