Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Doanh thu Bitcoin quý 4 của gã khổng lồ Block giảm 7%

- Advertisement -

Gã khổng lồ của ngành Fintech và thanh toán số, Block, trước đây được biết với tên Square ghi nhận doanh thu Bitcoin quý 4 giảm 7%.

Block, công ty thanh toán được thành lập bởi cha đẻ của Twitter là Jack Dorsey và Jim McKelvey đã báo cáo doanh thu 1,83 tỷ đô la Bitcoin trong quý 4, giảm 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

- Advertisement -

Trong kết quả quý 4 và cả năm  được công bố vào ngày 23 tháng 2, Block cho rằng doanh thu Bitcoin giảm là do giá thị trường tiền điện tử đã trải qua 1 năm khắc nghiệt và BTC có sự điều chỉnh mạnh trong năm qua. Bitcoin đã giảm khoảng 65% trong suốt năm 2022.

Sự sụt giảm doanh thu này đã dẫn đến lợi nhuận gộp Bitcoin của Cash App, một ứng dụng xử lý thanh toán trên điện thoại di động do Block tạo ra cũng giảm 25% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm xuống còn 35 triệu đô la trong quý 4.

Trong cả năm 2022, Cash App đã tạo ra 7,11 tỷ USD doanh thu Bitcoin và 156 triệu USD lợi nhuận gộp Bitcoin, lần lượt giảm 29% và 28% so với năm 2021.

Trong khi đó, Block đã báo cáo khoản lỗ ròng tăng thêm 114 triệu đô la trong quý 4 so với khoản lỗ 77 triệu đô la vào năm 2021.

Jack Dorsey từ chức CEO Twitter, tập trung vào tiền điện tử?

Vào tháng 12/2021, sau khi rời Twitter Jack Dorsey đã đổi tên công ty Square thành Block với định hướng tập trung phần lớn sang công nghệ blockchain.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -