Trang chủTin tức CryptoJack Dorsey từ chức CEO Twitter, tập trung vào tiền điện tử...

Jack Dorsey từ chức CEO Twitter, tập trung vào tiền điện tử ?

- Advertisement -

jack dorsey

Jack Dorsey đã quyết định từ chức giám đốc điều hành của Twitter.

Giá cổ phiếu Twitter tăng vọt hai con số khi có tin tức cho biết CEO của gã khổng lồ truyền thông xã hội này – Jack Dorsey – đã quyết định nghỉ việc.

- Advertisement -

CNBC đưa tin, và sau đó đã được chính Jack Dorsey xác nhận trên twitter, về việc Jack Dorsey quyết định từ chức giám đốc điều hành Twitter.

Tin tức này có phần hơi bất ngờ, năm ngoái, nhiều thông tin cho rằng Paul Singer – nhà đầu tư tỷ phú và là người sáng lập Elliot Management Corp, muốn thay thế Dorsey.

Đây được coi là tin tích cực đối với những người ủng hộ Bitcoin vì Dorsey là một trong những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng nhất.

Trong quá khứ, anh ấy đã nhiều lần đề cao những thành tích của BTC và thậm chí còn đề xuất trong Hội nghị Bitcoin năm 2021 rằng anh ấy sẽ từ bỏ vị trí Giám đốc điều hành của Twitter và Square nếu BTC cần anh ấy.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng mối quan hệ giữa Twitter và Bitcoin sẽ ra sao trong thời gian tới. Người khổng lồ truyền thông xã hội đã rất ủng hộ tiền điện tử.

Ngoài ra, tin tức về việc Dorsey từ chức Giám đốc điều hành Twitter đã thúc đẩy giá cổ phiếu của công ty tăng vọt, cao hơn 10% so với mức đóng cửa cuối cùng.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

Bài viết liên quan

- Advertisement -