Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã nói với các thượng nghị sĩ trong một phiên điều trần ngân sách rằng đơn đăng ký chạy các quỹ ETF giao ngay ether sẽ được hoàn thành vào cuối mùa hè.

Vòng phê duyệt ETF Ethereum giao ngay đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 5 năm 2024. Việc phê duyệt ETH ETF là một bất ngờ đối với toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. SEC từ lâu đã phản đối việc phê duyệt sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử, bất chấp sự thành công của Spot Bitcoin ETF sau khi được phê duyệt vào tháng 1.

Ngược lại, Gensler thảo luận về sự cần thiết của sự kiên nhẫn vì quá trình này vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, một thời gian biểu chặt chẽ hơn đã chính thức được thực hiện.

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ether ETF?

Theo Gensler, tất cả những gì còn lại để phê duyệt Ether ETF đầy đủ là các chi tiết đăng ký sẽ được đưa ra ở cấp độ nhân viên của SEC. Mặt khác, ông và cơ quan vẫn có những cảm xúc lẫn lộn về ý tưởng về Ethereum ETF và tiền điện tử nói chung.

Gensler lặp lại những phàn nàn của mình về ngành công nghiệp tiền điện tử không tuân thủ quy định tại phiên điều trần và vẫn từ chối trả lời liệu ETH có phải là hàng hóa hay không. Hơn nữa, ông lập luận rằng CFTC chưa sẵn sàng giám sát thị trường tiền điện tử.

Đối với bối cảnh, Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) dựa trên Ethereum là một loại quỹ đầu tư nắm giữ Ethereum như cổ phiếu, hàng hóa hoặc tiền điện tử. ETFs giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán tương tự như cổ phiếu.

Sau khi tất cả hồ sơ được phê duyệt, các ETF Ethereum giao ngay đầu tiên cuối cùng cũng có thể được giao dịch. Sau tin tức phê duyệt đầu tiên vào tháng 5, giá ETH đã tăng vọt đáng kể. Tại thời điểm viết bài, Ether đang giao dịch ở mức 3.476,72, tăng gần 18% trong 30 ngày qua. Sau khi được phê duyệt đầy đủ, thị trường kỳ vọng Ether sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại như Bitcoin đã làm.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo