Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Diễn biến mới trong vụ án của Do Kwon

Diễn biến mới trong vụ án của Do Kwon

Hệ sinh thái tiền điện tử phải đối mặt với những tổn thất lớn vào năm 2022, chủ yếu là do sự sụp đổ của Terra, gây ra sự suy thoái cho thị trường. Thậm chí sau một năm trôi qua kể từ sự sụp đổ này, thị trường vẫn chưa thể phục hồi.

Người tạo ra Terra, Do Kwon, đã bị giam giữ ở Montenegro. Cùng với nhiều cáo buộc ở các khu vực pháp lý khác nhau, Montenegro đã cáo buộc Kwon về tội giả mạo tài liệu.

Trong một phiên điều trần gần đây, cả Kwon và người cộng sự của anh ta là Han Chang-Joon (cựu giám đốc tài chính của Terra), đều bị yêu cầu phải trả tới 400.000 euro, khoảng 437.240 USD mỗi người.

Kwon nói rằng vợ anh ta sẽ thanh toán số tiền này. Ngoài ra, anh ta thừa nhận đang sở hữu một căn hộ ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi bị thẩm phán thẩm vấn trước sự chứng kiến ​​của giới truyền thông, Kwon từ chối tiết lộ thêm chi tiết liên quan đến tài sản của mình.

Gần đây hơn, Tòa án quận phía Nam Seoul đã đồng ý với yêu cầu của các công tố viên để đóng băng khối tài sản trị giá 233 tỷ won của Kwon. Số tiền này lên tới khoảng 176 triệu USD. Ngoài ra, các nhà chức trách đã từ chối cho Kwon tiếp cận căn hộ của anh ta ở Seoul. Mọi loại tài sản có giá trị và tiền gửi của anh ta đều đã bị tịch thu.

Staking LUNC đạt mức cao mới

Một thành viên nổi bật của cộng đồng Terra Classic, Rex Yeller Belly, đã thông báo rằng việc staking token gốc của LUNC Terra Classic đã đạt được một cột mốc mới. Hiện tại, có 970.351.935.248 token bị khóa trong các hợp đồng staking, cho thấy số lượng tiền staking đã tăng đáng kể.

staking lunc

Tỷ lệ staking hiện tại là 14,15%. Do đó, cộng đồng LUNC đang háo hức chờ đợi cột mốc một nghìn tỷ token được staking trong tương lai gần. Mức cao mới mọi thời đại về số lượng token LUNC được staking là dấu hiệu cho thấy tâm lý lạc quan giữa các nhà đầu tư về triển vọng tương lai của hệ sinh thái Terra.

Xem thêm: Hàn Quốc đóng băng 176 triệu USD tài sản của CEO Terraform Do Kwon

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

BRICS: 19 quốc gia bước vào giai đoạn thử nghiệm CBDC nâng cao

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) xác nhận rằng 19 quốc gia đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Tiền tệ kỹ thuật số...

Michael Dell sẽ mua số lượng Bitcoin khổng lồ?

Michael Dell, người sáng lập và CEO của Dell Technologies, đã tạo sự chú ý khi gợi ý công ty có thể đầu tư...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo