Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Diễn biến mới của vụ kiện SEC và Ripple

XRP đột phá trên 1 USD sau gần 10 tuần ảm đạm

Tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong hơn hai năm.

SEC cáo buộc rằng Ripple đã tiếp thị XRP tiền điện tử của mình dưới dạng chứng khoán, điều này có khả năng ảnh hưởng đến giá trị và sự tăng trưởng trong tương lai của nó.

Kết quả của trường hợp này có ý nghĩa to lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và những lo ngại về quy định xung quanh nó. Hiện tại, một quyết định tóm tắt quan trọng trong vụ Ripple v. SEC đang được đưa ra và những diễn biến gần đây có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter gần đây, các thành viên của cộng đồng XRP đã tham gia thảo luận với Marc Fagel, một cựu luật sư và quan chức của SEC, tìm kiếm những hiểu biết sâu sắc của ông về cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple và SEC.

Cụ thể, một thành viên cộng đồng đã đặt ra câu hỏi liệu SEC có mạo hiểm đưa ra xét xử với Ripple hay chọn tham gia các cuộc đàm phán dàn xếp nghiêm túc, xem xét các hậu quả tiềm ẩn đối với các vụ kiện rộng lớn hơn của họ liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance và Coinbase.

Đáp lại, Fagel kỳ cựu của SEC thừa nhận rằng, mặc dù một thỏa thuận dàn xếp sẽ không thiết lập tiền lệ pháp lý, nhưng nó vẫn có thể có ý nghĩa quan trọng. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự hoài nghi về khả năng dàn xếp ở giai đoạn này, chỉ ra rằng nếu những cuộc thảo luận như vậy diễn ra, thì chúng có thể đã diễn ra ngay bây giờ. Fagel cũng nhấn mạnh bản chất gây tranh cãi về tác động của lệnh cấm đối với doanh số bán XRP trong tương lai.

Điều đáng chú ý là những hiểu biết sâu sắc của Fagel cung cấp một góc nhìn thú vị về kết quả tiềm năng của vụ kiện Ripple v. SEC. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận ra rằng ý kiến ​​​​của ông là dự đoán chủ quan và không chắc chắn.

Trao đổi Twitter này thể hiện sự quan tâm và suy đoán liên tục xung quanh tranh chấp Ripple-SEC trong cộng đồng XRP. Khi vụ việc diễn ra, các bên liên quan háo hức chờ đợi giải pháp và những tác động tiềm tàng của nó đối với bối cảnh pháp lý rộng lớn hơn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo