Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

DeFi Safety – Tất cả tính năng trong một nền tảng

- Advertisement -

DeFi Safety - Tất cả tính năng trong một nền tảng

Safety tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và tạo ra một hệ sinh thái đa mạng lưới.

Chúng tôi chọn xây dựng nền tảng Dapp trên ví Safepal để người dùng có thể kết nối với hơn 20 Blockchain và lưu trữ tài sản kỹ thuật số không giới hạn một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

- Advertisement -

Safety đã chọn phát triển trên Binance Smart Chain (BSC) do mạng lưới này có những đặc điểm nổi bật như khả năng mở rộng, phí giao dịch hợp lý, kết nối ổn định, độ chính xác và an toàn cao.

Bên cạnh đó, BSC còn là nơi thu hút hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác, cộng đồng trên hệ sinh thái BSC vô cùng rộng lớn và đa dạng. Điều này giúp Safety phát triển nhanh chóng và tận dụng tối đa công nghệ, hệ sinh thái và nguồn lực cộng đồng từ BSC.

Với tổng nguồn cung 500.000.000 SFT, Safety chỉ cung cấp cho thị trường thông qua giai đoạn hạt giống 95.000.000 SFT

Bắt đầu từ quý 4/2021, Safety sẽ lần lượt ra mắt các nền tảng sau:

  • NFT: NFT được hiểu là một dạng chuỗi kỹ thuật số đại diện cho các tài sản mã hóa. Tại Safety, chúng tôi mong muốn phát triển một trò chơi quen thuộc với trải nghiệm thú vị hơn, tất cả các vật phẩm trong trò chơi sẽ được số hóa dưới dạng NFT và có thể trao đổi hoặc mua bán giữa những người chơi.
  • Swap: Cho phép người dùng swap token giữa các Blockchain khác nhau một cách dễ dàng, rút ngắn thời gian giao dịch, hạn chế những rủi ro cũng như các thao tác phức tạp.
  • Farming: Với nền tảng này, người tham gia có thể tạo các pool thanh khoản bằng cách gửi các token khác nhau vào pool, sau đó nhận phần thưởng tương ứng với tỷ lệ tham gia.
  • Staking: Nền tảng khai thác token SFT trên Binance Smart Chain sử dụng thuật toán Proof of Stake (POS), số lượng token được khai thác sẽ phụ thuộc vào số lượng SFT đã được staking trước đó. Hệ thống sẽ tính toán và trả lại token mới trực tiếp vào ví cá nhân của người dùng.

Hiện chúng tôi đang hướng tới việc kết nối và phân phối ví cứng cùng ví mềm cho afepal. Trong tương lai, Safety đặt mục tiêu trở thành tổ chức kết nối và phát triển cộng đồng cho nền tảng vi mô Safepal tại Châu Á.

Tìm hiểu về Safety ngay:

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận, không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm [trực tiếp hoặc gián tiếp] đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra, hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện kết nối cộng đồng nhà phát triển của Klaytn Foundation thu hút gần 200 người tham dự

Hà Nội, ngày 22 tháng 09 năm 2023 - Sự kiện "Ignite on Klaytn: How Klaytn Empowers Web3 Builders" với sự tham gia của...

Wall Street Memes bứt phá giao dịch nhiều thứ 3 chỉ sau Dogecoin và Shiba Inu

*Đây là bài viết được trả phí Wall Street Memes ($WSM) đã từ một khởi đầu thuận lợi để trở thành đồng meme được giao...

7 cơ hội bán trước và ICO tiền điện tử tốt nhất năm 2023

*Đây là bài viết được trả phí Để tìm kiếm những cơ hội bán trước tiền điện tử là một việc không dễ dàng. Dù...

Bài viết liên quan

- Advertisement -