Thứ Hai, 27 Tháng Ba 2023

Đây sẽ là mục tiêu mà Bitcoin và Ethereum hướng tới trong năm nay

- Advertisement -

Chiến lược gia cấp cao của Bloomberg cho biết cả Bitcoin và Ethereum đều có xu hướng tăng vọt trong năm 2022 bất chấp những đợt điều chỉnh mạnh gần đây.

Trong một phân tích mới đây, nhà phân tích Mike McGlone cho biết cả BTC và ETH đều có cơ sở vững chắc để xây dựng. Ông dự đoán chúng sẽ vẫn chiếm ưu thế trong số các loại tiền điện tử vào năm 2022, với Bitcoin sẽ tiến tới 100.000 USD và Ethereum phá vỡ mức 5.000 USD.

- Advertisement -

McGlone cho rằng Bitcoin đang trong “thị trường tăng giá hợp nhất” và dự đoán các chính sách mới của Cục Dự trữ Liên bang Myx sẽ thực sự có lợi cho BTC.

Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang gần đây cho biết họ có kế hoạch giảm quy mô mua tài sản và tăng lãi suất vào năm tới trong nỗ lực chống lạm phát.

Nhà phân tích của Bloomberg giải thích:

“Kỳ vọng về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2022 có thể hỗ trợ một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho Bitcoin so với thị trường chứng khoán… Một lý do để lấy lại thanh khoản là chỉ số S&P 500 được mở rộng nhiều nhất trên mức trung bình động 60 tháng của nó trong hơn hai thập kỷ.

Thị trường ngày càng kéo dài đã trở nên phổ biến, nhưng hàng hóa và Bitcoin dường như là những tài sản sớm đảo chiều. Tôi thấy tiền điện tử sẽ sớm tăng giá trở lại”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -