Trang chủTin tức CryptoAltcoinĐây sẽ là mục tiêu mà Bitcoin và Ethereum hướng tới trong...

Đây sẽ là mục tiêu mà Bitcoin và Ethereum hướng tới trong năm nay

- Advertisement -

Chiến lược gia cấp cao của Bloomberg cho biết cả Bitcoin và Ethereum đều có xu hướng tăng vọt trong năm 2022 bất chấp những đợt điều chỉnh mạnh gần đây.

Trong một phân tích mới đây, nhà phân tích Mike McGlone cho biết cả BTC và ETH đều có cơ sở vững chắc để xây dựng. Ông dự đoán chúng sẽ vẫn chiếm ưu thế trong số các loại tiền điện tử vào năm 2022, với Bitcoin sẽ tiến tới 100.000 USD và Ethereum phá vỡ mức 5.000 USD.

- Advertisement -

McGlone cho rằng Bitcoin đang trong “thị trường tăng giá hợp nhất” và dự đoán các chính sách mới của Cục Dự trữ Liên bang Myx sẽ thực sự có lợi cho BTC.

Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang gần đây cho biết họ có kế hoạch giảm quy mô mua tài sản và tăng lãi suất vào năm tới trong nỗ lực chống lạm phát.

Nhà phân tích của Bloomberg giải thích:

“Kỳ vọng về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2022 có thể hỗ trợ một kịch bản đôi bên cùng có lợi cho Bitcoin so với thị trường chứng khoán… Một lý do để lấy lại thanh khoản là chỉ số S&P 500 được mở rộng nhiều nhất trên mức trung bình động 60 tháng của nó trong hơn hai thập kỷ.

Thị trường ngày càng kéo dài đã trở nên phổ biến, nhưng hàng hóa và Bitcoin dường như là những tài sản sớm đảo chiều. Tôi thấy tiền điện tử sẽ sớm tăng giá trở lại”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la

Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -