Trang chủTin tức CryptoDeFiTVL trong Defi giảm 10% sau 4 ngày, Ethereum TVL thống trị...

TVL trong Defi giảm 10% sau 4 ngày, Ethereum TVL thống trị ở mức 58%

- Advertisement -

Bốn ngày trước, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tài chính phi tập trung (defi) đang ở mức 255,84 tỷ đô la và kể từ đó, TVL đã giảm 8,55% giá trị. 

Trong 24 giờ qua, TVL đã giảm 2,80%. Vì thị trường kỹ thuật số đã giảm trong vài ngày qua, giá trị bị khóa trong tài chính phi tập trung cũng giảm theo. 

- Advertisement -

Curve Finance nắm giữ TVL lớn nhất hiện nay, hơn 9,84%, với 23 tỷ USD bị khóa. Tiếp theo là Convex Finance, Makerdao, Aave, WBTC và Instadapp.

TVL ngày 8/1

Sự sụt giảm lớn nhất trong bảy ngày về TVL trong mười giao thức hàng đầu là Lido, mất 14,03% trong tuần này. Sàn giao dịch phi tập trung (dex) Uniswap đã mất 9,44% trong tuần này và WBTC giảm 7,63% do giá bitcoin (BTC) giảm.

Ethereum vẫn là chuỗi khối giữ nhiều TVL nhất với 147,9 tỷ đô la vào thứ Bảy. TVL của Ethereum đại diện cho 58,18% tổng số TVL trong defi.

Theo sau Ethereum là Terra (16,61 tỷ USD), Binance Smart Chain (15,33 tỷ USD), Avalanche (10,93 tỷ USD), Solana (10,03 tỷ USD) và Fantom (5,67 tỷ USD).

Thống kê 30 ngày cho các cross-chain bridges cho thấy TVL đã trượt 10,4%. Cross-chain bridge có nhiều TVL nhất vào thứ Bảy là TVL của Polygon với 6,1 tỷ đô la. Tiếp theo là Avalanche ($ 5,4 tỷ), Ronin ($ 4,9 tỷ) và Arbitrum ($ 2,8 tỷ).

Sáu tài sản mã hóa hợp đồng thông minh hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua bao gồm fuse (FUSE), cypherium (CPH), NOAHP, ONE, ICP và LINK.

Sáu tài sản mã hóa hợp đồng thông minh hoạt động kém nhất trong tuần này bao gồm mạng POA, GTH, DUSK, KDA, ENG và OLT.


Xem thêm:

2/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance CZ kỳ vọng DeFi bùng nổ lớn hơn vào năm 2022

CZ lưu ý rằng sự tăng trưởng hiện tại trong lĩnh vực DeFi mới chỉ là bước khởi đầu.Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao...

UST của Terra: Stablecoin phi tập trung đầu tiên vượt qua vốn hóa 10 tỷ USD

Với việc DeFi bùng nổ trong thời gian qua, stablecoin UST của Terra đã nhanh chóng nổi lên như một người chơi mạnh mẽ...

Cuộc chiến giữa các ngân hàng với DeFi, nhà đầu tư cá nhân hưởng lợi gì ?

Trong thị trường tài chính hiện nay ngân hàng không còn là người chơi độc tôn, bởi sự phát triển và áp dụng rộng...

GameFi vượt qua DeFi về mức độ phổ biến đối với người dùng

Mặc dù DeFi đã trở thành một từ thông dụng phổ biến trong giới tiền điện tử, nhưng hóa ra GameFi đang ngày càng...

6 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2022

1/ DeFi sẽ tiếp tục phát triển mạnh Năm 2020 và 2021 đều chứng kiến ​​thế giới Tài chính phi tập trung phát triển mạnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -