Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lý do cho thấy mức 150.000 USD cho Bitcoin vào năm 2024 vẫn thực tế!

Cuộc bầy cử Hoa Kỳ đang đến gần, các nhà phân tích hàng đầu đều dự đoán mức tăng trưởng bùng nổ dành cho Bitcoin vào cuối năm 2024.

Trong khi Bitcoin vẫn tiếp tục chứng kiến hiệu suất trì trệ từ cuối tuần trước, Geoffrey Kendrick, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số và ngoại hối tại Standard Chartered, nhắc lại dự báo lạc quan của mình rằng:

Tôi vẫn giữ nguyên dự báo của mình là 150.000 đô la vào cuối năm 2024 và 200.000 đô la vào cuối năm 2025 dành cho BTC. Trước đó, nếu dữ liệu bảng lương ngày mai khả quan, tôi kỳ vọng sẽ đạt được mức cao kỷ lục mới vào cuối tuần.

Theo Kendrick, Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la nếu Trump thắng cử và thậm chí có thể đạt 150.000 đô la vào cuối năm khi cuộc bầu cử Hoa Kỳ đang đến gần. Tỷ lệ cược trên Polymarket cho thấy Donald Trump có 56% cơ hội trở thành tổng thống, trong khi cơ hội của Joe Biden là 36%.

Tâm lý đối với Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đã cải thiện đáng kể kể từ tháng 5. Sự thay đổi này là nhờ việc SEC chấp thuận Ether ETF và sự ủng hộ ngày càng tăng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử từ các đảng phái chính trị Hoa Kỳ.

Vào thứ Ba, các quỹ ETF đã chứng kiến ​​dòng vốn vào ròng hơn 15 tỷ USD, đánh dấu sự thay đổi tâm lý tích cực giữa các nhà giao dịch Bitcoin.

Trong đó, các quỹ Bitcoin Spot ETF đã chứng kiến ​​dòng tiền vào hơn 880 triệu đô la vào thứ Ba, dẫn đầu là FBTC của Fidelity. Đây là ngày dòng tiền chảy vào tốt nhất kể từ tháng 3 và là ngày cao thứ hai nói chung.

Tuy nhiên, hiện tại Bitcoin vẫn cho thấy mức giảm nhẹ 0,79% trong 24 giờ qua và giao dịch với giá 65.393 USD tại thời điểm viết bài.

Hiệu suất gần đây của Bitcoin phản ánh tâm lý chung của thị trường. Khi cuộc bầu cử Hoa Kỳ đang đến gần, các nhà giao dịch và đầu tư đang chậm rãi quan sát tình hình giữa những thay đổi chính trị và thị trường tài chính.

Dự báo của Kendrick nhấn mạnh khả năng thay đổi giá do ảnh hưởng bởi các sự kiện chính trị và cập nhật kinh tế trong thời gian tới. Các nhà phân tích khác suy đoán ngành công nghiệp tiền điện tử chuẩn bị bước vào giai đoạn bùng nổ hơn bao giờ hết.

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin, Ethereum, Ripple: Vượt qua sự sụt giảm giữa tuần

Bitcoin, Ethereum và Ripple lại một lần nữa trở thành tiêu đề . Lần này, may mắn thay, lý do không phải là mức thấp đột...

Bitcoin tăng trở lại trên 60.000 USD khi tỷ lệ tái đắc cử của Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vụ...

Tỷ lệ tái đắc cử của Donald Trump đạt mức cao nhất mọi thời đại sau vị ám sát đã thúc đẩy Bitcoin và...

Cá voi đã thêm 71K BTC vào ví của họ trong tuần này

Dữ liệu từ Alternative,me đưa Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử giảm xuống mức 25, cho thấy nỗi sợ hãi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo