Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lúc XRP có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD

Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu phục hồi sau khi giảm nhẹ sau thông báo rằng chính quyền Hoa Kỳ đã kết án giám đốc Binance Changpeng Zhao (CZ) bốn tháng tù. Các tài sản khác, chẳng hạn như mã thông báo XRP của Ripple, cũng có dấu hiệu phục hồi.

XRP đã tăng 2,5% trong biểu đồ hàng ngày và 7,8% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, tài sản này vẫn giảm 10,7% so với tháng trước.

Sự phục hồi nhẹ có thể là do tác động của đợt halving gần đây của Bitcoin (BTC). Trong lịch sử, việc giảm một nửa BTC đã dẫn đến sự phục hồi của thị trường.

Tuy nhiên, XRP của Ripple vẫn còn một chặng đường dài so với mức đỉnh năm 2018. Tài sản này đã giảm gần 85% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018, hơn sáu năm trước.

Khi nào XRP của Ripple có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại?

Theo Changelly , XRP có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2028, khoảng 4 năm kể từ bây giờ. Nền tảng dự đoán tài sản sẽ đạt mức giá tối đa là 3,57 USD trong năm.

Mặt khác, Telegaon lại lạc quan hơn về XRP. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2025, đạt mức giá tối đa là 3,97 USD trong năm.

Một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của XRP là vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ. SEC đã cáo buộc công ty fintech bán chứng khoán chưa đăng ký.

Tuy nhiên, một tòa án quận đã ra phán quyết có lợi một phần cho Ripple vào năm ngoái, tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Vụ kiện hiện đang được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết. Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột về giá và việc áp dụng XRP.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan