Trang chủTin tức CryptoAltcoinĐây là 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất...

Đây là 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ

- Advertisement -

Đây là 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ

Mặc dù Dogecoin (DOGE) đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ tỷ phú Tesla Elon Musk, nhưng nó vẫn không thể vượt qua đồng tiền này về sự phổ biến ở Ấn Độ.

Báo cáo từ ZebPay, một sàn giao dịch tiền số lâu đời nhất ở Ấn Độ, cho biết có 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở quốc gia có dân số đông thứ hai thế giới.

- Advertisement -

Đó là “Shiba Inu, Polygon Bitcoin“, trong đó Shiba Inu khá phổ biến và được giao dịch rất nhiều, có thời điểm đồng tiền này còn HOT hơn cả các Altcoin hàng đầu như Ethereum, BNB hay Solana.

“SHIB và Polygon là hai trong số các loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ cùng với Bitcoin vào năm 2021”, ZebPay báo cáo.

Shiba Inu (SHIB) trở thành đứa con cưng ở Ấn Độ

shiba inu

Sàn ZebPay cho biết mình đã niêm yết SHIB vào cuối tháng 10 và kể từ khi mở cửa giao dịch SHIB thì lưu lượng truy cập vào sàn bỗng dưng tăng mạnh, khối lượng giao dịch SHIB luôn ở mức rất cao.

WazirX, một sàn giao dịch tiền số khác ở Ấn Độ, cũng có nhận định giống như ZebPay.

WazirX nói rằng SHIB và DOGE nằm trong số các loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong năm 2021.

“Nhu cầu về các meme coin là rất cao. Chúng tôi đã ghi nhận khối lượng giao dịch tăng 1.735% và số lượng người dùng đăng ký mới cũng tăng 130% trong năm nay”, WazirX cho biết.

Ở Ấn Độ rất nhiều người tìm đến thị trường Crypto là vì SHIB và DOGE, họ dường như không quan tâm các coin nền tảng.

Một báo cáo được công bố bởi WazirX vào đầu tháng này đã chỉ ra rằng phần lớn người dùng thuộc thế hệ millennials rất thích đầu tư vào meme coin. Bitcoin phổ biến hơn với phụ nữ, trong khi nam giới thích giao dịch Shiba Inu hơn.

Giám đốc điều hành ZebPay, Avinash Shekhar, tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, do đó còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Hiện các nhà đầu tư ở Ấn Độ vẫn còn trong tình trạng lấp lửng khi các cơ quan quản lý đưa ra các dự luật về tiền điện tử gây tranh cãi.

Dự kiến dự luật tiền điện tử sẽ được chính phủ Ấn Độ giới thiệu vào năm tới. Theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết khả năng cao là Ấn Độ sẽ tự kiểm soát thay vì ban hành lệnh cấm như trước đây.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Ngân hàng lớn nhất của Maroc tham gia RippleNet

Ngân hàng lớn nhất của Maroc, Attijariwafa, đã trở thành tổ chức mới nhất tham gia vào mạng lưới RippleNet - mạng thanh toán...

Bài viết liên quan

- Advertisement -