Trang chủTin tức CryptoAltcoinĐây là 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất...

Đây là 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ

- Advertisement -

Đây là 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ

Mặc dù Dogecoin (DOGE) đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ tỷ phú Tesla Elon Musk, nhưng nó vẫn không thể vượt qua đồng tiền này về sự phổ biến ở Ấn Độ.

Báo cáo từ ZebPay, một sàn giao dịch tiền số lâu đời nhất ở Ấn Độ, cho biết có 3 đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở quốc gia có dân số đông thứ hai thế giới.

- Advertisement -

Đó là “Shiba Inu, Polygon Bitcoin“, trong đó Shiba Inu khá phổ biến và được giao dịch rất nhiều, có thời điểm đồng tiền này còn HOT hơn cả các Altcoin hàng đầu như Ethereum, BNB hay Solana.

“SHIB và Polygon là hai trong số các loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Ấn Độ cùng với Bitcoin vào năm 2021”, ZebPay báo cáo.

Shiba Inu (SHIB) trở thành đứa con cưng ở Ấn Độ

shiba inu

Sàn ZebPay cho biết mình đã niêm yết SHIB vào cuối tháng 10 và kể từ khi mở cửa giao dịch SHIB thì lưu lượng truy cập vào sàn bỗng dưng tăng mạnh, khối lượng giao dịch SHIB luôn ở mức rất cao.

WazirX, một sàn giao dịch tiền số khác ở Ấn Độ, cũng có nhận định giống như ZebPay.

WazirX nói rằng SHIB và DOGE nằm trong số các loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trong năm 2021.

“Nhu cầu về các meme coin là rất cao. Chúng tôi đã ghi nhận khối lượng giao dịch tăng 1.735% và số lượng người dùng đăng ký mới cũng tăng 130% trong năm nay”, WazirX cho biết.

Ở Ấn Độ rất nhiều người tìm đến thị trường Crypto là vì SHIB và DOGE, họ dường như không quan tâm các coin nền tảng.

Một báo cáo được công bố bởi WazirX vào đầu tháng này đã chỉ ra rằng phần lớn người dùng thuộc thế hệ millennials rất thích đầu tư vào meme coin. Bitcoin phổ biến hơn với phụ nữ, trong khi nam giới thích giao dịch Shiba Inu hơn.

Giám đốc điều hành ZebPay, Avinash Shekhar, tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, do đó còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Hiện các nhà đầu tư ở Ấn Độ vẫn còn trong tình trạng lấp lửng khi các cơ quan quản lý đưa ra các dự luật về tiền điện tử gây tranh cãi.

Dự kiến dự luật tiền điện tử sẽ được chính phủ Ấn Độ giới thiệu vào năm tới. Theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết khả năng cao là Ấn Độ sẽ tự kiểm soát thay vì ban hành lệnh cấm như trước đây.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -