Trang chủTin tức CryptoAltcoinSố lượng ví ADA đã tăng mạnh mẽ trong năm nay

Số lượng ví ADA đã tăng mạnh mẽ trong năm nay

- Advertisement -

Số lượng ví ADA đã tăng mạnh mẽ trong năm nay

Số lượng ví Cardano đã tăng hơn 1.200% so với cùng kỳ năm ngoái từ 190.000 lên 2.5 triệu ví. Đà tăng này một phần nhờ vào việc triển khai smart contract.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Cardano Foundation, trong một năm qua, số lượng ví ADA đã tăng hơn 1.200%. Trong khi đó, giá của tiền điện tử này cũng đã tăng gần 780% so với cùng kỳ, ngay cả sau khi giảm từ mức đỉnh tại gần 3 USD xuống còn 1.41 USD tại thời điểm viết bài.

- Advertisement -

Trước đó, CEO Cardano Foundation – Frederik Gregaard đã xuất bản một bài đăng trên blog để nhìn lại năm 2021 – một “năm tăng trưởng đáng kinh ngạc” đối với mạng lưới tiền điện tử.

Theo Gregaard, năm 2021 là một năm mà Cardano Protocol “tăng trưởng bền vững, đổi mới kỹ thuật, mở rộng cộng đồng và quan hệ đối tác”, điều này đã giúp dự án tiến lên phía trước.

Đáng chú ý, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Cardano đã tăng gấp bốn lần từ tháng 10 đến tháng 11, khi hoạt động trên chuỗi tăng lên và phí giao dịch trên mạng giảm trung bình từ 0.45 USD xuống 0.38 USD.

Theo báo cáo gần đây của CryptoCompare, tháng 10 có hơn 50.500 địa chỉ hoạt động trên blockchain Cardano, trong khi vào tháng 11 có tổng cộng 216.072 địa chỉ hoạt động.

Gregaard nói thêm rằng hệ sinh thái Cardano đã chứng kiến ​​tiện ích và việc áp dụng phát triển mạnh, một phần nhờ sự ra mắt thành công của hard fork Alonzo, mang lại “khả năng lập trình cho Cardano”, cho phép chúng tương thích với cacsmart contract và với các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung (DeFi).

Việc hỗ trợ các smart contract đã chứng kiến ​​một số nền tảng chuyển sang trở thành sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được hỗ trợ bởi Cardano. Trong bài đăng của mình, Gregaard cũng lưu ý Cardano đã thành lập một số quan hệ đối tác mới, gồm nền tảng thể thao điện tử Rival, công ty fintech UBX và tổ chức phi lợi nhuận Save the Children.

Hơn 70% nguồn cung ADA đã được stake trên mạng, thu hút sự quan tâm của các chủ sở hữu khi họ chờ đợi các ứng dụng phi tập trung mới được tung ra.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cá voi tranh thủ gom thêm LINK và MATIC

Theo một số báo cáo gần đây, các cá voi Ethereum đang ra sức mua thêm LINK và MATIC.Giữa lúc thị trường đang có...

Dogecoin (DOGE) giảm 80% từ mức cao nhất mọi thời đại năm 2021

Đồng meme, được tạo ra bởi Billy Markus và Jackson Palmer khoảng tám năm trước, đang rơi tự do cùng với phần lớn thị...

Fantom cuối cùng cũng vượt qua Avax về TVL

Fantom (FTM), một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao, mở rộng đợt TVL bất chấp cuộc tàn sát altcoin đẫm máu...

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

Bài viết liên quan

- Advertisement -