Trang chủTin tức CryptoAltcoinSố lượng ví ADA đã tăng mạnh mẽ trong năm nay

Số lượng ví ADA đã tăng mạnh mẽ trong năm nay

- Advertisement -

Số lượng ví ADA đã tăng mạnh mẽ trong năm nay

Số lượng ví Cardano đã tăng hơn 1.200% so với cùng kỳ năm ngoái từ 190.000 lên 2.5 triệu ví. Đà tăng này một phần nhờ vào việc triển khai smart contract.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Cardano Foundation, trong một năm qua, số lượng ví ADA đã tăng hơn 1.200%. Trong khi đó, giá của tiền điện tử này cũng đã tăng gần 780% so với cùng kỳ, ngay cả sau khi giảm từ mức đỉnh tại gần 3 USD xuống còn 1.41 USD tại thời điểm viết bài.

- Advertisement -

Trước đó, CEO Cardano Foundation – Frederik Gregaard đã xuất bản một bài đăng trên blog để nhìn lại năm 2021 – một “năm tăng trưởng đáng kinh ngạc” đối với mạng lưới tiền điện tử.

Theo Gregaard, năm 2021 là một năm mà Cardano Protocol “tăng trưởng bền vững, đổi mới kỹ thuật, mở rộng cộng đồng và quan hệ đối tác”, điều này đã giúp dự án tiến lên phía trước.

Đáng chú ý, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Cardano đã tăng gấp bốn lần từ tháng 10 đến tháng 11, khi hoạt động trên chuỗi tăng lên và phí giao dịch trên mạng giảm trung bình từ 0.45 USD xuống 0.38 USD.

Theo báo cáo gần đây của CryptoCompare, tháng 10 có hơn 50.500 địa chỉ hoạt động trên blockchain Cardano, trong khi vào tháng 11 có tổng cộng 216.072 địa chỉ hoạt động.

Gregaard nói thêm rằng hệ sinh thái Cardano đã chứng kiến ​​tiện ích và việc áp dụng phát triển mạnh, một phần nhờ sự ra mắt thành công của hard fork Alonzo, mang lại “khả năng lập trình cho Cardano”, cho phép chúng tương thích với cacsmart contract và với các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung (DeFi).

Việc hỗ trợ các smart contract đã chứng kiến ​​một số nền tảng chuyển sang trở thành sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được hỗ trợ bởi Cardano. Trong bài đăng của mình, Gregaard cũng lưu ý Cardano đã thành lập một số quan hệ đối tác mới, gồm nền tảng thể thao điện tử Rival, công ty fintech UBX và tổ chức phi lợi nhuận Save the Children.

Hơn 70% nguồn cung ADA đã được stake trên mạng, thu hút sự quan tâm của các chủ sở hữu khi họ chờ đợi các ứng dụng phi tập trung mới được tung ra.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -