Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đầu tư vào GameFi đạt gần 1 tỷ USD trong tháng 4

Tháng 4 chứng kiến ​​khoản đầu tư kỷ lục 988 triệu USD vào trò chơi blockchain, cao nhất kể từ tháng 1 năm 2021 và số lượng ví hoạt động hàng ngày đạt 2,9 triệu.

Báo cáo của DappRadar và Liên minh trò chơi Blockchain, phát hành ngày 17 tháng 5, cho thấy xu hướng tăng tương tự trong thị trường Dapp tổng thể.

Theo báo cáo, lợi ích gần đây có thể là do một số yếu tố, bao gồm cả sự quan tâm mới của người tiêu dùng đối với tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh chơi game:

“Xu hướng play-to-airdrop tiếp tục thu hút sự quan tâm đến trò chơi blockchain. Ngoài ra, tin đồn hiện tại trong ngành Web3 tập trung vào sự phổ biến của các token trò chơi mới.”

Trong số đó, “Pixels” của Ronin đã đưa nó về đích ở vị trí đầu tiên trong tháng. Bỏ xa Polygon dẫn đầu thị trường trước đây ở vị trí bạc nhờ sức mạnh của danh mục trò chơi bao gồm Matr1x và QORPO WORLD.

Nguồn: DappRadar .
Nguồn: DappRadar

Tháng 4 là dấu ấn cao đối với trò chơi blockchain với khoản đầu tư 988 triệu USD, gần gấp ba tổng đầu tư quý đầu năm 2024.

Báo cáo cũng cho thấy metaverse tăng trưởng tích cực với bộ sưu tập Mocaverse đạt 8,4 triệu USD về khối lượng giao dịch, vượt xa các đối thủ như Farmland by Pixels (1,48 triệu USD) và Otherdeed by Otherside (1,02 triệu USD).

Cũng lưu ý, những động thái gần đây của những công ty lớn trong ngành trò chơi như Ubisoft và Square-Enix có thể cho thấy lĩnh vực này có triển vọng tăng trưởng cao. Các tác giả của báo cáo viết: “Trò chơi Blockchain đã nhận được sự thúc đẩy đáng kể trong tháng 4 này”, trước khi kết luận rằng lĩnh vực này đã “được trẻ hóa và dường như đã sẵn sàng tận dụng các công nghệ và đổi mới mới”.

Đọc thêm: GameFi liệu có đang trở lại?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo