Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dash muốn trở thành tiền điện tử đám mây phi tập trung

Dash muốn trở thành tiền điện tử đám mây phi tập trung

[speaker]

 

Mới đây, các nhà phát triển Dash đã công bố hướng đi mới của mình khi đang tập trung phát triển Dash thành một loại tiền điện tử đám mây phi tập trung.

Dash – đồng tiền điện tử từng được coi là hậu duệ của bitcoin, đang bắt đầu một số cải tiến mới, trong đó cho phép dữ liệu được lưu trữ trên mạng dưới dạng dịch vụ đám mây phi tập trung.

“Tiền điện tử đám mây phi tập trung”, đây là ý tưởng được các nhà phát triển Dash lưu ý từ khá lâu nhưng nay mới có dịp thực hiện.

Dash Platform sẽ kết hợp bốn tính năng, bao gồm: “Dash Drive, API phi tập trung hoặc DAPI, lớp tên người dùng hoặc DPNS và giao thức nền tảng Dash, hoặc DPP”.

“Biến Dash thành một đám mây phi tập trung”, đây là một trong những nhiệm vụ ưu tiên trong năm nay của các nhà phát triển Dash.

Đại diện Mark Mason nói “Dash Platform là một nền tảng phát triển ứng dụng tận dụng mạng lưới Dash và blockchain bằng cách chuyển đổi mạng p2p thành một đám mây phi tập trung”.

Các Client sẽ có thể tích hợp các ứng dụng của họ vào Dash Platform bằng cách sử dụng giao diện lập trình ứng dụng phân tán, phi tập trung – DAPI.

Trong khi đó, Dash Drive cung cấp hỗ trợ bằng cách cho phép các ứng dụng của Client gửi, lưu trữ và truy xuất dữ liệu ứng dụng cũng như truy vấn blockchain thông qua một giao diện đơn giản hóa.

Mason nói: “Một lợi thế chính của DAPI là nó cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập và bảo mật giống như một node đầy đủ mà không cần chi phí và phí bảo trì”.

Dash Platform sẽ hoạt động như một cơ sở dữ liệu dưới dạng dịch vụ. Để đạt được mục tiêu này, các nhà phát triển sẽ sử dụng các hợp đồng dữ liệu với các cấu trúc dữ liệu tùy chỉnh được xác định cho các ứng dụng lưu trữ dữ liệu trên mạng Dash masternode. Dữ liệu này sẽ được công chứng thông qua blockchain của Dash.

Các chức năng đám mây của Dash sẽ giúp tất cả dữ liệu trên mạng lưới đồng bộ với các thiết bị của người dùng, ví dụ như máy tính bảng, máy tính để bàn và điện thoại.

Còn rất nhiều nâng cấp khác mà đội ngũ phát triển Dash sẽ công bố trong thời gian tới.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan