Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Đánh giá tiềm năng của Dogecoin trong thời gian còn lại của năm 2023

- Advertisement -

Giá DOGE có thể giảm mạnh hai con số trong ba tuần tới

Giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, Dogecoin (DOGE), loại tiền kỹ thuật số lấy cảm hứng từ meme trên internet, phải đối mặt với những thách thức về giá trị.

Bất chấp tâm lý giảm giá trên thị trường, DOGE vẫn cố gắng đạt được mức tăng khiêm tốn trong tuần này. Giữa những diễn biến này, một câu hỏi vẫn tồn tại giữa những người nắm giữ DOGE: ‘Liệu DOGE cuối cùng có thể đạt được giá trị 1 USD không?’

- Advertisement -

Mặc dù các điều kiện hiện tại không mấy hứa hẹn nhưng một số cá nhân vẫn hy vọng về sự phục hồi có thể xảy ra trong thời gian tới. Vào thời điểm viết bài, DOGE được giao dịch ở mức 0,06357 USD. Cộng đồng DOGE hy vọng rằng đồng coin meme này sẽ không giảm mạnh hơn nữa trong năm nay.

Dự đoán giá Dogecoin năm 2023

Có vẻ như Dogecoin đã sẵn sàng cho những tháng cuối năm đầy hứa hẹn. Theo phân tích kỹ thuật của Changelly về Dogecoin cho năm 2023, các dự đoán về giá cho thấy giá trị kỳ vọng tối thiểu của Dogecoin sẽ là 0,0566 USD, trong khi mức cao nhất mà nó có thể hướng tới là 0,0656 USD. Giá giao dịch trung bình dự kiến ​​là khoảng 0,0746 USD.

Tháng 9: Theo phân tích của Changelly, dự kiến ​​Dogecoin sẽ đạt mức giá trung bình là 0,0620 USD trong tháng này. Điểm thấp nhất tiềm năng của DOGE được ước tính là 0,0566 USD, trong khi mức cao nhất có thể đạt được dự đoán là 0,0675 USD.

Tháng 10: Hướng tới tháng tiếp theo, DOGE có thể duy trì mức giá trung bình là 0,0655 USD với khả năng giảm xuống mức thấp nhất là 0,0579 USD. Hơn nữa, có nhiều khả năng Dogecoin có thể tăng giá đáng kể, có khả năng tăng lên mức cao là 0,0731 USD.

doge dự đoán

Tháng 11: Các dự đoán của Changelly tiết lộ thêm rằng DOGE có thể đạt mức giá trung bình là 0,0725 USD vào tháng 11. Có vẻ như tháng 11 sẽ là một tháng khá hứa hẹn vì tài sản này có thể tăng lên mức cao nhất là 0,0746 USD hoặc giảm xuống mức thấp là 0,0703 USD.

Tháng 12: Giá trị cuối năm tiềm năng của Dogecoin có thể vào khoảng 0,0744 USD. Tuy nhiên, cũng có khả năng tiền điện tử sẽ test nhẹ về ngưỡng 0,0699 USD. Trung bình, đồng meme được dự đoán sẽ duy trì mức giá khoảng 0,0722 USD vào cuối năm nay.

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của Changelly, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện đáng chú ý trong tháng 9

4.7/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -