Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đà tăng của GameStop thúc đẩy sự tăng giá cho Pepe, Floki

Cuộc biểu tình cổ phiếu GameStop đang diễn ra bắt đầu từ thứ Hai đã ảnh hưởng đến lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, với sự gia tăng đồng meme cho các tài sản như PEPE, Floki, v.v. Thật vậy, nhà bán lẻ trò chơi điện tử đã chứng kiến ​​​​cổ phiếu của mình tăng vọt hơn 110% vào ngày hôm qua một cách đáng ngạc nhiên. Những lợi ích đó chỉ tăng lên ngày hôm nay.

Hơn nữa, phong trào GameStop năm 2021 đã quay trở lại trong tuần này. Cụ thể, người phát động chiến dịch chống lại những người bán khống, Roaring Kitty, đã trở lại, cùng với Keith Gill đăng bài đầu tiên lên X (trước đây là Twitter) kể từ năm 2021.

GameStop Rally thúc đẩy xu Meme

Sự tăng vọt cổ phiếu GameStop vào năm 2021 sẽ mãi mãi là một trong những câu chuyện kỳ ​​lạ nhất của lĩnh vực tài chính. Mô tả chân thực về sức mạnh của người tiêu dùng, các nhà giao dịch bình thường đã mua cổ phiếu của chuỗi bán lẻ nhằm trừng phạt những người bán khống. Nó có tác dụng và dẫn đến một phong trào gần như còn xa lạ hơn cả tiểu thuyết.

Điều đó đã không ảnh hưởng đến thị trường tài sản kỹ thuật số, vì sự gia tăng cổ phiếu GameStop đang diễn ra đã thúc đẩy một đợt tăng giá meme coin cho Pepe, Floki và nhiều người khác. Cụ thể, Pepe đã chứng kiến ​​giá trị của mình tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, tăng hơn 29% trong tuần qua, theo CoinMarketCap.

Hơn nữa, sự gia tăng đó đã chứng kiến ​​​​việc cung cấp đồng meme tăng lên trước cả Solana (SOL) và người dẫn đầu đồng meme Dogecoin (DOGE) về khối lượng giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, nó không phải là tài sản duy nhất được hưởng lợi từ sự chú ý liên tục dành cho lĩnh vực meme coin.

Thật vậy, sự tăng giá hàng ngày đang diễn ra trên diện rộng. Floki Inu đã tăng hơn 3% trong ngày qua, và tuần trước đã kéo dài mức tăng đó. Ngoài ra, các token như Mog Coin (MOG) và APU đã tăng lần lượt 6% và 11%.

Không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra với sự quan tâm mới của GameStop. Tuy nhiên, cơn sốt cổ phiếu meme cũng tác động đến các rạp AMC trong tình huống tương tự chắc chắn sẽ tạo ra tâm lý tương tự đối với thị trường tài sản kỹ thuật số. Sau đó, việc xem những đồng meme này phản ứng như thế nào sẽ vô cùng thú vị đối với toàn bộ ngành.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan