Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ĐA CẤP BIẾN TƯỚNG TRONG THỜI LOẠN THẾ

VAI TRÒ CỦA BÁO CHÍ?

Chân lý có tiền nói gì cũng là chân lý đã ngấm vào lòng của các “doanh nhân thành đạt”. Một khi anh có tiền? Anh có thể lên báo, anh nói gì cũng đúng, ngay cả khi anh làm sai cũng được cho là đúng và được tung hô.

Ok, nói về BÁO CHÍ trước, cùng 1 tờ báo, mà có 2 chủ đề ponzi, 1 cái là chống ponzi, 1 cái khen ponzi. Những tờ báo với cái tên là công an, pháp luật, bị “mua” trong 1 nốt nhạc nhằm mục đích tung hô cái “ĐẸP”, nói về cái “ĐẸP”, và báo nào cũng có thể “bị mua”…Mới thấy vai trò của báo chí hiện nay không còn đáng tin cậy NHIỀU nữa.

Lý giải cho nguyên nhân này, cuộc sống ngày càng khó khăn có thể là lý do chính, do a làm mãi a không thể khá hơn, a học mãi a chả làm dc tích sự gì, càng chơi, càng làm càng thua lỗ….Và vì thế, anh phải dẫm đạp lên nhau mà sống.

Nỗi niềm tự hào dân tộc VN mang danh tiếng là lừa đảo ngày càng lớn trong cộng đồng quốc tế và nó đã thành mặc định đối với người VIệt, muốn giàu là phải biết lừa đảo!!!

Mặc kệ cái đạo đức liêm sỉ, mặc kệ sau bao cuộc tình thì cái kết khá đau đớn là rất nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh than trời trách phận. Nói đi phải nói lại về các hoàn cảnh đó: CHỈ TẠI MÀY QUÁ NGU, QUÁ THAM MÀ THÔI.

IM HAY LÊN TIẾNG?

Đúng, theo lời các chuyên gia phân tích rất là đúng. Bất kỳ ai cũng vậy, họ đều rút ra kinh nghiệm dựa trên sai lầm của chính mình. Sau vài cuộc tình, đã có rất nhiều người nhận ra điều đó rồi.

Cái đáng nói là, mới chỉ vài trăm ngàn người nhận ra thôi…và còn hàng triệu người chưa được “TIẾP CẬN”, là mảnh đất màu mỡ cho chúng nó tiếp tục “làm giàu”.

Trong vài trăm ngàn người đó, sẽ có người chấp nhận làm lại từ đầu, và sẽ có người mặc kệ liêm sỉ là gì? Tham gia luôn!!! Cứ kiếm tiền cái đã!!! BỎ QUA MỌI CHÂN LÝ TRONG TÂM, CÁC BÀI HỌC ĐẠO ĐỨC, GIÁO DỤC CÔNG DÂN ĐÃ ĐƯỢC DẠY TỪ NHỎ?

KẾT LUẬN đưa ra là nếu càng im lặng, bọn chúng sẽ ngày càng hung hãn, mạnh mẽ, mở rộng thế lực, và hút hết tinh chất còn lại của người Việt. Hút sạch tiền của các NDT tham lam, hút hết lòng tin, sói mòn niềm tin với pháp luật, vào chân lý bởi vì nếu sống với chân lý chỉ có nghèo, bị bắt nạt và đe doạ mà thôi.

VÌ VẬY HÃY LÊN TIẾNG NHÉ!!!

CHỦ DỰ ÁN MLM (LEADER MŨ ĐEN)

Nói về CHỦ CÁC DỰ ÁN, họ rất thông minh, lách luật, tìm hiểu kỹ, đánh vào lòng tham, làm 1 vụ, họ kiếm nghìn tỷ, sau đó tiếp tục làm các dự án khác, giả bộ mang dự án về nhưng thực chất chính họ là người đứng sau, tiếp tục đánh vào lòng tham của các nhà đầu tư tham lam. Họ có các chân rết, sẵn sàng đe doạ, cho giang hồ đến hỏi thăm nếu có bất kỳ ai dám đứng lên.

Vì thế không ai dám đứng lên, con người sẽ dần rơi vào sự chấp nhận. THÔI VÌ NÓ GIÀU, NÓ CÓ TIỀN, CÓ QUYỀN MÀ, TUI LÀM DC GÌ ĐÂU.

Và kết quả là ông nào ông nấy LÀM ĐA CẤP giàu lên nhanh chóng, trong vài năm kiếm ít thì vài trăm tỷ, giàu thì vài nghìn tỷ, hoặc có tay kiếm chục nghìn tỷ. Bác Vượng tuổi lol gì

HIỂN NHIÊN LÀ ÍT CÓ CÁC TỜ BÁO, PHÁP LUẬT NÀO, ĐỤNG ĐẾN CHÚNG. AI MÀ CẢN TRỞ CHÚNG THÌ SẼ BỊ “SỜ GÁY” SML.

LEADER MŨ TRẮNG

Trong 1 câu chuyện sếp Đông nói, trong chuyến xe BUS thấy thằng trộm nó đang móc túi thằng khác, thằng kế bên thấy rồi mà đéo dám nói. Thặc là hổ thẹn, nói ra cũng thật xấu hổ nhưng đa số các cộng đồng lớn đều thế cả (Trong đó có cả BLOGTIENAO)

ĐƠN GIẢN VÌ CHÚNG TÔI CŨNG BỊ “BẤT LỰC”. Một tiếng nói của chúng tôi, từ những thằng “không giàu” thì làm gì có tiếng nói?

CÓ AI TIN LỜI THẰNG NGHÈO NÓI KHÔNG? BỞI NÓ THẾ NÊN NÓ MỚI NGHÈO MÃI. ĐÓ LÀ CÂU NÓI PHẢN BIỆN MÀ “CHÚNG” HAY NÓI VỀ CHÚNG TÔI, VÀ BIẾT NÓI SAO GIỜ! CHẢ NHẼ NÓI HIỆN TẠI CHÚNG TÔI KHÔNG GIÀU TIỀN BẠC NHƯNG GIÀU TÌNH CẢM. CHÚNG TÔI SẼ LÀM GIÀU, NHƯNG GIÀU CHẬM, KHÔNG NHANH ĐƯỢC NHƯ CÁC CHÚ…

Và chúng tôi đôi khi cũng bị ĐE DOẠ nữa. Khi chúng tôi tạo ra 1 kháng cự yếu ớt trên đồ thị thì CHÚNG sẽ san phẳng không thương tiếc.

có 1 thanh niên đã chửi ad BTA kiểu vậy nè:

+ đm mày làm thế làm gì, có ra tiền không?

+ đm mày, cả cái BTA mày có làm ra vài tỷ như tao không?

+ đm mày mày coi chừng đó, tao cho giang hồ tới xử mày giờ…(có thật các bạn ạ)

….

BTA BAN ĐẦU KHÔNG SỢ, NHƯNG RỒI CŨNG PHẢI SỢ THÔI,…VÌ BÁO CHÍ TRUYỀN THỐNG CÒN KO DÁM LÊN TIẾNG, PHÁP LUẬT KHÔNG THỂ SỜ, THÌ…THÔI Ý CHÍ NÀY TẠM THỜI NGUỘI VẬY…ĐÓ LÀ SỰ THẬT CỦA NHỮNG AI DÁM ĐƯƠNG ĐẦU VỚI BỌN ĐA CẤP.

DẦN DẦN, thời gian trôi qua, đại đa số LEADER MŨ TRẮNG buộc phải chuyển sang MŨ ĐEN hết.

QUY MÔ LỚN DẦN CỦA CÁC DỰ ÁN ĐA CẤP VÀ TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CỘNG ĐỒNG

Đã có rất nhiều dự án đình đám, nổi danh Việt Nam trên bản đồ thế giới về độ lừa đảo và số tiền khủng khiếp, trong đó phải kể đến đời đầu như BCC, HTX, UCH,…Kế tiếp là SkyMining, Ifan, Pincoin, BITCHAMPS, BITKINGDOM, ORIUS CAPITAL, SFC TOKEN, ERG,…Nhiều vô số kể..Với quy mô hàng trăm tỷ, nghìn tỷ, chục nghìn tỷ….

Và mới đây, vụ mr K đình đám mà có lẽ các bạn đều thấy nó lùm xùm hot trend mấy hôm nay…nhiều người nói chúng nó sẽ mất ăn mất ngủ, sẽ bị pháp luật điều tra, nhưng làm gì có, có lẽ “dân đỏ” đã “bị mua”…hết cả rồi…Và thế là các ông chủ đa cấp lại ung dung nằm ngủ ngon, tiền ngập nhà, vẫn khoe cảnh nhà lầu xe hơi, lên báo sống cuộc sống sung túc, làm startup,…và “thế lực”, “quan hệ” ngày càng mạnh.

Nhưng 1 tia sáng le lói là nhờ cộng đồng cùng nhau ủng hộ, mà vụ mr K “có thể có khả năng” sẽ được điều tra…Nói là có khả năng thôi, và khả năng đó thấp lắm. Nhưng còn hy vọng là dc.

Như HOT TREND giữa Saigontradecoin và dự án MLM MiningCity xảy ra tối hôm qua. (AD sẽ cập nhật và thông báo sau)

VẬY CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ?

NẾU KHÔNG LÀM GÌ THÌ CUỘC THANH LỌC NÀY SẼ DIỄN RA MÃI MÃI, VÌ CÁC INVESTOR NGU VÀ CHẾT, HỌ ĐẾN TỪ NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN, CÔNG NHÂN VỚI ƯỚC MƠ LÀM GIÀU NHỎ NHOI, HỌ BỊ CÁC THANH NIÊN 4.0 DỤ DỖ VÀO GÓI VỚI NHỮNG LỜI HỨA HẸN TRIỆU USD. VÀ BỌN CHÚNG TOẢ RA TẤT CẢ CÁC NGÕ NGÁCH CỦA TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH ĐỂ HÚT TINH HOA CÒN LẠI.

NHƯNG NẾU, TOÀN THỂ ANH EM CÙNG LÊN TIẾNG, TOÀN THỂ ANH EM CÙNG ĐỒNG LÒNG. THÌ AD THIẾT NGHĨ SẼ CÓ CHÚT HY VỌNG LE LÓI GÌ ĐÓ, CÁC ÔNG BÀ NÔNG DÂN, ĐẤNG CHA MẸ CỦA CÁC BẠN CÒN CÓ 1 CHÚT CỦA GÌ ĐÓ ĐỂ DÀNH DƯỠNG GIÀ, HÃY LÀM NGAY ĐIỀU ĐÓ BẰNG CÁCH HÃY LÊN TIẾNG.

NẾU MUỐN TỐ GIÁC AI ĐÓ LỪA ĐẢO: HÃY CÙNG NHAU GỬI ĐƠN TỐ CÁO ONLINE TỚI CÁC CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN. MỘT ĐƠN KHÔNG THẤM NHƯNG NẾU 100 NGƯỜI GỬI 100 ĐƠN SẼ KHÁC ĐÓ.

NẾU MUỐN PHƠI BÀY ĐA CẤP, HÃY CÙNG NHAU GỬI 100 INBOX TỚI CÁC BÁO ĐÀI TRUYỀN THỐNG.

CÙNG NHAU ĐẶT 1 HASHTAG CHIA SẺ KÊU GỌI VIỆC ĐIỀU TRA ĐA CẤP “ABCDRK” NÀO ĐÓ, 100 RỒI 200 LỜI KÊU GỌI THÌ ĐÂU ĐÓ VẪN CÒN VÀI NGƯỜI TRONG GIỚI BÁO CHÍ CÒN TRONG SẠCH VÀ TIẾN HÀNH LÀM. (ZING, CAFEF, CAFEBIZ, VNEXPRESS, VTV24, VTVMONEY)…

HÃY PUBLIC THÔNG TIN CỦA DỰ ÁN VÀ CÁI TÊN ĐỨNG SAU LÊN MẠNG XÃ HỘI, HÃY GỬI THÔNG TIN ĐÓ CHO ANH EM HỌ HÀNG CÁC BẠN ĐỂ HỌ BIẾT MÀ NÉ.

THÌ AD TIN SẼ ĐƯỢC NẾU CÙNG ĐỒNG LÒNG LÀM. VÌ CHÍNH ĐÓ LÀ ĐIỂM YẾU CỦA ĐA CẤP. CÒN CÁC BẠN CHỈ ỦNG HỘ TRONG LÒNG, KHÔNG DÁM NÓI RA, THÌ…TỰ BÓP DÁI ĐI NHÉ.

KHÔNG CÓ BẤT KỲ NGHỀ NÀO CÓ THỂ GIÀU LÊN NHANH CHÓNG CẢ!!! HÃY NHỚ ĐIỀU ĐÓ!!!

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Vài dòng tâm sự đầu năm của Founder BTA

Chào các bạn, mình là Hên - Founder của BTA.Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2021, trước hết thì Hên cám ơn...

“Tôi lướt sóng coin và đây là đường đi của tôi”

"Tôi bắt đầu giao dịch bitcoin, tôi lập tk rồi bỏ ít tiền ra mua rồi bán. Tôi cũng chẳng biết xem biểu đồ...

Tâm sự nhà đầu tư trong thị trường Crypto

Rốt cuộc, bạn muốn gì khi tham gia thị trường Bitcoin?Đầu tư là một hành trình, không phải là đích đến. Có lẽ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo