Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

CZ: Binance không bị mất tài sản trên Silvergate

- Advertisement -

CZ: Binance không bị mất tài sản trên Silvergate

CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết sàn giao dịch của ông không bị ảnh hưởng bởi sự việc ngân hàng Silvergate đóng cửa.

Trong một tweet mới đây, Giám đốc điều hành Binance CZ đã nói về việc thanh lý tự nguyện của ngân hàng Silvergate, ông nói rằng Binance không có tổn thất tài sản nào đối với ngân hàng.

- Advertisement -

“Thật buồn khi thấy điều này xảy ra. Nhưng ít nhất, có vẻ như họ sẽ trả lại đầy đủ tất cả các khoản tiền gửi. Bảo vệ người dùng. Binance không bị mất tài sản tại Silvergate. Tiền là an toàn”, CZ cho biết.

Đầu ngày hôm nay, ngân hàng nổi tiếng thân thiện với tiền điện tử Silvergate đã tuyên bố sẽ ngừng hoạt động và tự nguyện thanh lý.

“Dựa trên sự phát triển của ngành và quy định gần đây, việc ngừng hoạt động một cách có trật tự và thanh lý tự nguyện là con đường tốt nhất phía trước. Kế hoạch ngừng hoạt động và thanh lý của ngân hàng sẽ bao gồm hoàn trả đầy đủ tất cả các khoản tiền gửi của khách hàng”, Silvergate thông báo.

Trước mắt, Silvergate sẽ xem xét cách tốt nhất để giải quyết khiếu nại và bảo toàn giá trị còn lại của tài sản, bao gồm công nghệ độc quyền và tài sản thuế.

Tước khi đóng cửa, Silvergate đã tuyên bố đình chỉ hoạt động Silvergate Exchange Network (SEN), mạng thanh toán của ngân hàng để thanh toán tiền điện tử.

Vào đầu tháng 3, Coinbase đã tuyên bốkhông còn chấp nhận hoặc bắt đầu thanh toán từ Silvergate. Sàn giao dịch này muốn chấm dứt quan hệ đối tác với ngân hàng tiền điện tử Silvergate.

Xem thêm: Silvergate tuyên bố ngừng hoạt động và tự nguyện thanh lý

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance chứng kiến ​​627 triệu đô la Ethereum ròng chảy ra sau vụ kiện CFTC

Dữ liệu từ nền tảng phân tích chuỗi khối Nansen cho thấy Binance có khoảng 627 triệu đô la Mỹ các khoản rút ròng...

Cá voi Cronos (CRO) vẫn đang mua

Cronos đã liên tục giao dịch trên $0,065 kể từ ngày 10 tháng 3.Cronos (CRO) đã giao dịch trên $0,065 kể từ ngày 10...

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -