Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

[Review ICO]Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token của 5miles

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Cybermiless (CMT token) đã lên sàn Binance, Okex và CoinMarketCap, hiện tại thì khối lượng giao dịch CMT trên Binance là lớn hơn so với Okex (722 BTC). Giá trên Binance đang giao động ở mức 0.38 USD. Dự kiến sẽ lên thêm mấy sàn nữa trong thời gian tới. Bạn có thể mua bán CMT trên sàn Binance ngay lúc này, xem hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance tại đây.

Cybermiles là gì?

Cybermiles (CMT) là một công nghệ blockchain đang được phát triển và vận hành bởi 5xlab – một viện nghiên cứ và phát triển blockchain. 5xlab hợp tác cùng với 5miles – một nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ My và Trung Quốc. 5miles được thành lập năm 2014 và đã huy động được khoảng 62 triệu USD từ các hãng đầu tư nổi tiếng như IDG, SIG, Blue Lake và Morningside.

Cybermiles là gì

5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CryberMiles, đồng thời hỗ trợ 5xlab phát triển công nghệ mạnh mẽ hơn. 5miles đã dẫn đầu về đổi mới trên các marketplace online và offline suốt 3 năm, 5miles đã thích lũy được những kỹ thuật và thương mại cần thiết để làm mới công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế.

Còn 5xlab sẽ tìm kiếm các giải pháp để vận dụng chuyên môn của họ vào việc phát triển CyberMiles bằng niềm tin và tâm huyết của đội ngũ phát triển. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain hàng đầu cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

Giới thiệu sơ lược về 5miles

5miles là một doanh nghiệp đứng trong Top đầu về thương mại điện tử trên thế giới, kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (c2c) tại Mỹ. Hiện ứng dụng hàng đầu của công ty có tên là ứng dụng 5miles và có tới 10 triệu người dùng đã đăng ký tại Mỹ, theo số liệu ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2017.

Bên cạnh đó, ứng dụng 5miles cũng được xếp hạng trong top 10 ứng dụng mua sắm tốt nhất của Mỹ. Trung bình, người dùng 5miles dành 24 phút mỗi ngày cho ứng dụng, đây là yếu tố quan trọng giúp ứng dụng 5miles trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử hấp dẫn nhất tại Mỹ.

5miles được điều hành bởi Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây ông từng là đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc Công nghệ (CTO) của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Ngoài ra, Lucas đã từng là giám đốc điều hành đầu tiên của nền tảng di động Taobao của Alibaba.

CyberMiles và Ethereum có điểm khác biệt gì?

CyberMiles (CMT) được phát triển riêng cho các ứng dụng giao dịch và thương mại. Những nền tảng thường dùng hiện nay có xu hướng trở nên kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao dịch thương mại cụ thể, bởi những nền tảng đó không sinh ra để phục vụ những mục đích này. Ngược lại, CM hiện đang được phát triển nhằm xây dựng nên những mô-đun hợp đồng thông minh nhằm tối đa hiệu quả công nghệ tin học cần có cho việc hoàn thành giao dịch kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng thông minh. Những hợp đồng kinh doanh thông minh của CyberMiles được thiết kế để trở nên mạnh mẽ vượt trội hơn so với những hợp đồng thông minh của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo (ETH).

Cybermiles được tối ưu hóa cho lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thông minh có liên quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles mạnh mẽ có khả năng thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền.

Cũng giống như ETH của Ethereum, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có khả năng sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là kích thước thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử.

CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch ( TPS) trong mỗi giây thông qua giai đoạn phát triển nhất cận kết hợp những ý kiến tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake (PoS) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày nay Ethereum chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nó được thiết kế để đơn giản hoá những thanh toán phân quyền như Ripple (XRP). XRP dàn xếp các giao dịch giữa những ngân hàng lớn trong khi nhiệm vụ của CMT là sắp xếp các giao dịch giữa thương mại điện tử và những đơn vị tài chính nơi mỗi đơn vị đều được cung cấp khả năng và quyền hạn giống nhau và bất cứ đơn vị nào cũng có quyền khơi mào một buổi hội thoại.

Cybermiles và Ethereum

Lộ trình và cột mốc dự án Cybermiles

 • THÁNG 4, 2014:Thành lập 5miles LLC.
 • THÁNG 6, 2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • THÁNG 10, 2014: Bắt đầu thử nghiệm ứng dụng 5miles
 • THÁNG 1, 2015: Ra mắt ứng dụng 5miles tại Mỹ
 • THÁNG 6, 2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu.
 • THÁNG 11, 2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát kiến marketplace.
 • THÁNG 1, 2016: Tổng giá trị hàng hóa của 5miles đạt 100 triệu USD; nhận 30 triệu USD đầu tư Series B-1, do Blue Lake và Puhua dẫn đầu.
 • THÁNG 1, 2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành một trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ (số liệu từ Similar Web); bắt đầu khai phá khởi đầu blockchain.
 • THÁNG 6, 2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền quỹ đầu tư tiếp nối từ những nhà đầu tư trước đó (đóng vốn treo).
 • THÁNG 8, 2017: 5Xlab chính thức ra mắt, tập trung vào chương trình blockchain CyberMiles; phát triển CyberMiles v0.1.
 • THÁNG 10, 2017: 5Xlab khai phá việc phát hành CyberMiles token (CMT).
 • THÁNG 6, 2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace được thuận tiện.
 • THÁNG 12, 2018: 5Xlab ra mắt phiên bản CyberMiles v1.0.
 • THÁNG 3, 2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác để chấp thuận được tiện lợi hơn.

Thông tin chi tiết về Token CMT

Token CMT đã được mở bán Pre-sale (350 triệu CMT) dành cho khách hàng lớn từ 23/09-23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC (Đã kết thúc). Giai đoạn mở bán ICO ra công chúng chi tiết như sau:

 • Ngày mở bán: từ 21/1105/12/2017
 • Mã Token: CMT
 • Số lượng mở bán: 350 triệu CMT
 • Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
 • Giá CMT: 1 ETH=7.000 CMT
 • Tham gia tối thiểu 0.2 ETH
 • Token chuẩn ERC-20
 • Thời gian trả Token: Sau 30 ngày kết thúc ICO.

CyberMiles Foundation đề xuất tạo 700 triệu CMT vào lúc đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 350 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy nhiên theo thời gian sau 30 năm có thể mở rộng thành 10 tỷ CMT. Bạn có thể tìm thấy các thông tin bổ sung về việc CMT dự kiến được phân bổ vào thời điểm nào và phân bổ cho ai ở dưới đây.

Sau khi hoàn thành giao dịch bán 700 triệu CMT token CyberMiles (“Bán Token”), sẽ có tổng cộng 700 triệu CMT lưu hành trên thị trường.

Token CMT

Phân bổ Token CMT của CyberMiles

Theo đề xuất, 3 tỷ token sẽ được phân bổ trước cho 5miles và các đối tác ban đầu khác, có xét đến vai trò của họ trong việc thiết lập nền tảng CyberMiles và phát triển hệ sinh thái ban đầu cho CMT. Việc phân bổ token sẽ tuân theo thời gian hưởng quyền dài hạn (3 năm) và sẽ được coi là cơ sở của quan hệ đối tác chiến lược trong đó 5miles đóng góp thương hiệu, công nghệ và tích hợp trên 10 triệu người dùng đã đăng ký với CyberMiles và CMT.

Chi tiết phân bổ Token CMT từng năm-Nguồn: Sách trắng dự án

Đội ngũ phát triển dự án Cybermiles

Về đội ngũ dự án Cybermiles các bạn có thể thấy rất chi tiết và gồm những thành viên ưu tú trong lãnh vực thương mại điện tử.

 • 1. Người đứng đầu là Tiến sĩ Lucas Lu CEO/Người Sáng lập, nhận bằng Tiến sĩ về Vật lý Hạt nhân từ SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN khi tham gia nghiên cứu lý thuyết và thử nghiệm Hạt Higgs (Hạt của Chúa). Lucas cũng là Tỗng Giám Đốc đầu tiên cho nền tảng Di động của Taobao, Alibaba.
 • 2. Tiến sĩ Michael Yuan, nhận bằng Tiến sỹ về Vật lý Thiên văn từ Đại học Texas tại Austin. Ông là tác giả 5 cuốn sách về phát triển phần mềm, được phát hành bởi Prentice Hall, Addison-Wesley và O’Reilly. Michael là một người soạn sửa code cho một số dự án Open Source lớn như Firefox, Fedora, JBoss và nhiều dự án khác.
 • 3. Alex Lau, Ông nhận bằng Khoa học Máy tính Phần mềm tại Đại học North Texas năm 1999. Ông là Quản lý R&D cho SUSE Linux tại Bắc Kinh và là CTO cho Symbio Mobile.,Cố vấn Blockchain cho WeBank và 5miles.

Đội ngũ CyberMiles và 5miles

 • 4. George Chen, từng là Phó Chủ tịch Phát triển Sản phẩm tại Allyes, nền tảng quảng cáo và agency digital marketing lớn nhất tại Trung Quốc, từng là kỹ sư chính của DoubleClick, một công ty con thuộc Google.
 • 5. Garwin Chan, CFO, ông từng là Giám đốc Điều hành tại Founder H Fund. Trước đó, ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Bain Capital, một công ty đầu tư hàng đầu thế giới. Garwin tốt nghiệp bằng Khá tại Trường Harvard năm 2003.
 • 6. Rick Cantu, Tổng Giám đốc. Trước đây ông từng là Phó Chủ tịch Good Deeds Wireless, một startup về viễn thông di động, và đã làm việc hơn 20 năm trong lĩnh vực TMT. Trước khi startup, ông là cố vấn cao cấp tại Morgan Stanley.

team-cybermiles-1

Cybermiles còn có đội ngũ nhân viên tại Mỹ và 2 đội ngũ khác tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc. Đội ngũ cố vấn cho dự án đều xuất thân từ Mỹ trong lãnh vực tư vấn start-up, quỹ đầu tư, luật sư và cố vấn chiến lược khách hàng.

Có thể nói Cybermiles có một nền tảng đội ngũ ưu tú và đối với một dự án ICO thì không có điểm nào có thể chê trách cả.

Thông tin dự án CyberMiles

Điểm cộng cho dự án Cybermiles là phần chuyển ngữ rất chi tiết và rõ ràng. Ngoài Tiếng Anh, Cybermiles hỗ trợ Tiếng Trung, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia và Tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể tham khảo mọi Tài liệu được chuẩn bị rõ ràng bằng Tiếng Việt cũng như các giải đáp thắc mắc về dự án ngay tại Trang chủ của Cybermiles.

 • Website chính thức: https://www.cybermiles.io/
 • Sách trắng dự án: Tiếng Việt
 • Sách Trắng kỹ thuật: Tiếng Việt
 • Giới thiệu Token CMT: Tiếng Việt
 • Blog thông tin: Facebook, Twetter, Telegram, Reddit, Slack

Báo trí và truyền thông nói về CyberMiles

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của CyberMiles bằng cách mua Token CMT

Theo dự kiến thì đến ngày 21/11 này CyberMiles mới chính thức mở bán Token CMT, tuy nhiên, bạn nên đăng ký một tài khoản trước và chuẩn bị những thứ cần thiết để mua được Token CMT, tránh trường sát ngày bán mới chuẩn bị sẽ không kịp và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt. Để mua được Token CMT bạn cần có:

 • Ví MyEtherWallet, vì CyberMiles cũng chỉ chấp nhận địa chỉ ví của MyEtherWallet
 • Ethereum (ETH), tương tự thì CyberMiles chỉ chấp nhận ETH

Nếu bạn chưa có ví Ethereum trên MyEtherWallet thì có thể xem hướng dẫn tạo tại đây và chưa có Ethereum luôn thì qua sàn Remitano mua rồi chuyển vào ví MyEtherWallet, xem hướng dẫn mua ETH trên Remitano tại đây. Sau khi tạo tài khoản trên CyberMiles thì bạn nên thực hiện luôn 2 bước tạo ví và mua ETH chuyển vào ví để sẵn sàng mua Token ngay khi họ mở bán kẻo hết.

Ok. Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản trên trang web chính thức của CyberMiles:

Bước 1: Bạn truy cập đây cm.5miles.com và click vào “Tham dự Ngay“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào Emailmật khẩu (2 dòng), tích vào “Tôi không phải người máy” rồi nhấp vào “Tạo tài khoản“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này hệ thống của CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email và click vào “Nhấn vào đây để xác nhận địa chỉ email của bạn“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 3

Ok như vậy là bạn đã tạo và kích hoạt tài khoản xong, giờ click vào “Tham gia đóng góp CyberMiles Token Ngay nào“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 4
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 4

Bước 4: Giờ CyberMiles sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản (đăng ký KCY) bằng cách gửi chứng minh thư nhân nhân hoặc hộ chiếu. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn gửi CMND, bạn chụp lại 3 bức ảnh:

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải xác minh bước này thì mới mua được Token nhé, hết ngày 20/11 CyberMiles sẽ đóng xác minh, nếu bạn chưa xác minnh sẽ không được phép mua Token nữa.

 • Ảnh mặt trước của CMND
 • Ảnh mặt sau của CNND
 • Ảnh mặt của bạn (Ảnh tự sướng, có thể cầm CMND luôn)

Ok. Bạn tiến hành điền các thông tin:

 • Quốc tịch: Chọn Vietnam
 • Tên: Tân của bạn (Trùng với tên trong CMND nhé)
 • Họ: Họ của bạn
 • Địa chỉ Ethereum: Chính là địa chỉ ví Ethereum trên MyEtherWallet
 • Số CMND: Chọn “Ảnh số CMND do chính quyền phát hành”
 • Ảnh số CMND: Điền số CMND của bạn vào
 • Ảnh CMND: Click vào “Chosee file” và tải lên ảnh CMND mặt trước
 • Ảnh chụp mặt sau CMND: Tương tự tải lên ảnh CMND mặt sau
 • Tải lên ảnh tự chụp: Tải lên ảnh bạn chụp tự sướng khuôn mặt của bạn

Cuối cùng là nhấn vào “Gửi” để hoàn tất.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 5
Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 5

Tiếp tục nhấn “Tôi Đồng ý & Gửi“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 6

Việc của bạn bây giờ là chờ khoảng 1 ngày (có thể nhanh hơn) để hệ thống của CyberMiles xem xét các thông tin và tài liệu của bạn gửi lên. Sau khi xác minh thành công CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email thông báo và trong Email có kèm theo “Địa chỉ ví Ethereum” của bạn đã nhập vào mua Token. Như hình dưới:

Ví ETH của Cybermiles
Ví ETH của Cybermiles

Còn địa chỉ ETH của họ để bạn chuyển ETH vào để mua Token thì khi nào chính thức mở bán họ sẽ công khai trong phần tài khoản của bạn, bạn vào “Cybermiles Token Sale” hoặc vào luôn ở đây https://cm.5miles.com/vi/token-sale để xem, phần dưới “Địa chỉ Đóng góp Ethereum” chính là địa chỉ ví bạn sẽ chuyển ETH vào, nhưng tới ngày mở bán nó mới hiển thị.

Cybermiles Token Sale

Cập nhật: Hiện tại sau khi xác minh danh tính bạn cần làm thêm một bước nữa là “ký xác nhận tham gia ICO”. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản tại https://cm.5miles.com/vi/token-sale và click vào “Xem/Chấp nhận điều khoản & điều kiện tham gia…“.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 1
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 1

Tiếp đến một thông báo hiện lên thì bạn tích vào “Tôi xác nhận đã độc và chấp nhận…” và chọn “Xác nhận và tiến hành“.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 2
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 2

Cybermiles sẽ báo xác nhận thành công và bạn nhấn Ok là xong.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 3
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 3

CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email để thông báo chi tiết ngày/giờ mở ICO. Và bạn cũng nên chú ý theo dõi thời gian đếm ngược trên website của họ, khi nào thời gian về 0 thì bạn chính thức đẹp phép mua token nhé. Sau ICO 30 họ sẽ gửi Token đến địa chỉ ví MyEtherWallet mà khi đăng ký bạn đã gửi cho họ.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 4
Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 4

Ok. Tạm thời như vậy, còn cách mua Token CMT thì ngay sau khi họ mở bán mình sẽ có bài hướng dẫn các bạn nhé, bạn cứ đăng ký tài khoản trước và thực hiện 2 bước tạo ví & mua ETH chuyển vào ví sẵn sàng để mua, đây là dự án ICO cực HOT và dự kiến sẽ bán hết Token sớm, vì thế bạn nên canh giờ ngay khi mở thì vào mua luôn nhé.

Hướng dẫn mua Token CMT trong đợt mở bán ICO ngày 21/11

Mặc dù CyberMiles chưa mở bán token nhưng mình sẽ hướng dẫn trước các bạn cách để mua token của họ, đề phòng trường hợp quá nhiều người mua sẽ hết sớm mà không tới lượt bạn nếu bạn chưa biết thao tác mua như thế nào. Vì dự án này cực hHOT cho tới thời điểm hiện tại.

Thật ra cách mua cũng đơn giản thôi, bạn truy cập vào https://cm.5miles.com/vi/token-sale và chờ khi nào thời gian đếm ngược chạy về 0 (khoảng 00:00h) thì dưới phần “Địa chỉ Đóng góp Ethereum” sẽ hiển thị ra địa chỉ ví ETH của Cybermiles (Lưu ý: Địa chỉ này mỗi tài khoản một khác nhé, không được lấy của người khác để chuyển, như vậy coi như bạn mua hộ họ đó).

Mua CMT token 1

 

Giờ việc của bạn là truy cập vào ví MyEtherWallet (MEW) mà khi đăng ký bạn đã cung cấp cho Cybermiles, vào đây https://cm.5miles.com/vi/profile để kiểm tra lại địa chỉ ví MEW của bạn. Rồi chuyển số ETH mà bạn muốn mua vào địa chỉ ví MEW của Cybermiles ở trên. Sau khi đăng nhập vào MEW chọn “Gửi Ether & Tokens” rồi nhập thông tin:

 • Địa chỉ đến: Bạn copy và dán địa chỉ ví của Cybermiles ở trên vào
 • Số lượng cần gửi: Số ETH mà bạn muốn mua CMT (1ETH mua được 7000 CMT)
 • Gas Limit: Để nguyên
 • Cuối cùng nhấp vào “Tạo Giao dịch” hoặc tiếng anh thì là “Genegate Transaction“.

Mua CMT token

Lưu ý: Mình vừa mới bị lag vì thế click vào “Tạo giao dịch” mã mà không chuyển xuống bước dưới nên bạn cứ bình tĩnh và làm lại nhé, khi nào báo thành công như bước cuối cùng là được.

Kéo xuống dưới nhấn vào “Gửi đi” hoặc tiếng anh là “Send Transaction“.

Mua CMT token 3

Tiếp tục click vào “Yes, I am sure! Make Transaction” để xác nhận gửi ETH đi

Thông báo màu xanh như ảnh dưới là bạn đã gửi ETH đi thành công, bạn có thể click vào “Check TX Status” để kiểm tra thông tin giao dịch của bạn hoặc click vào “ETH (https://etherscan.io)” ngay dưới “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra.

Ok. Như vậy là bạn đã mua thành công token CMT rồi đó, có thể họ sẽ gửi cho một một Email thông báo việc mua hàng này. Việc của bạn bây giờ là chờ đến khi hết ICO sau 30 ngày họ sẽ gửi trả số token bạn mua vào ví MyEtherWallet.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token của 5miles” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về dự án. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của CyberMiles là cm.5miles.com để tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định đầu tư mua Token nhé.

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

194 BÌNH LUẬN

 1. ô đăng ký mình nhập ví eth của mình trên ví myetherwallet à a dmin? sao bên dưới đăng ký họ bảo gửi eth vẫn ví đó à mình ko hiểu lắm

  • Đúng rồi bạn, ô “địa chỉ ví” là bạn nhập ví ETH trên MyEtherWallet của bạn vào, còn ví của họ để bạn gửi ETH vào để mua Token thì khi nào họ xét duyệt xong và thông báo thành công thì bạn mới nhận được.

 2. Sao vị trí số 6 cuối cùng của đội ngũ lại khác trong hình thế bạn?
  Trên bài ghi Rick Cantu còn trên hình ghi tên là Viollin Wang? chức vụ cũng khác nữa?

  • Thường mua Token của các dự án ICO trên nền tảng Ethereum là như vậy, nhưng cũng có nhiều trường hợp không phải nền tảng Ethereum thì sẽ mua trực tiếp trên website của họ, với Cybermiles thì mình chưa rõ phải chờ khi họ mở bán mình sẽ hướng dẫn nhé.

 3. Mình đăng ký, xác thực được hơn 3 ngày rồi mà chưa có hồi âm. Như vậy là không được web duyệt đúng không admin?

 4. Chào ad bạn cho đánh giá về ico uquid và ico cybermiles thì đầu tư vào ico nào tiềm năng hơn bạn có thể cho thang điểm từng ico được không. Thanks

 5. AD cho mình hỏi vì sao lại cấm người tham gia Sự kiện Đóng góp Token từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa? Trong khi đó đội ngũ phát triển lại là TQ? Đang cảm thấy hoang mang mong AD giải thích hộ, thanks AD

 6. mình đã đăng kí thành công , nhưng phần mail xác nhận kèm theo địa chỉ ví là ví của mình chứ không phải ví của họ đâu ad, nghĩa là khi xác thực thành công họ chỉ gửi mail công nhận và đính kèm địa chỉ ví MEW của mình , còn địa chỉ ví của họ để mình chuyển tiền sang mua thì k có??

 7. Dear ad
  Khi thực hiện đăng ký đến bước xác minh thông tin, bấm Đồng ý và gửi, giao diện mờ đi và có thanh loading qua lại liên tục. Như vậy mình có tắt trang đi để chờ xác nhận được không ad, hay cứ để nó load.
  Thanks ad nhé!

 8. Dau đầu với những dự án nằy. Mình cảm giác nó rất ảo. Tiền điện tử mà kô có giới hạn thì những ngueời tạo ra nó muốn cho ra bao nhiêu thì ra à. Những đồng tiền như bitcoin nó có số luong rõ ràng và phải giai mã thuật toán mới có được nó. Những đồng tiền như thế mới lâu dài

 9. Mình giữ eth trên sàn giao dịch nào đó(bittrex,coinexchange..) tới ngày mở bán token mình chuyển thẳng cho họ cũng được(không cần trữ trước Eth trong vi myethereum) phải không bạn?

  • Không được bạn, bắt buộc phải chuyển ETH về ví MyEtherWallet, nếu chưa có thì bạn nên tạo một cái như hướng dẫn trong bài, bạn chuyển như vậy sẽ bị mất ETH đó.

 10. Cho mình hỏi chút: giờ nếu mình mua 2 ETH và giá là 1 ETH = 7000 CMT. Vậy mình sẽ có 14.000 CMT. Nếu khi lên sàn mà 1 CMT = 1$ (có thể 1 CMT = 100$ thì giàu luôn nhỉ) thì mình sẽ có 14.000$ phải ko? Mới tham gia nên chưa rõ lắm. Mình đã đăng ký thành công, chờ giờ mua token thôi. Nhớ trả lời cho mình nhé. Thanks

 11. Hi Ad
  Mình hỏi 1 chút, theo bạn thì cyber chạy theo mô hình gì? có an toàn hơn so với HYIP ko? Mình dự định đâu tư vào Ucoincash là HYIP rồi nên muốn đầu tư 1 coin nữa ít mạo hiểm hơn. Ad cho mình xin ý kiến nhé. Thanks

 12. Ví du ngày 16 mình mới đăng ký thi ngày 21 liệu nó co xac minh kịp cho minh ko ak vi minh nghe nói phải mât 4 ngày mới xác minh xong.tại tầm đó minh mới lây chưng minh thu mới lam lai

 13. mua được Token này là khô máu rồi. Cả thế giới biết. Chưa kể nếu đầu tư nhỏ lẻ mà không mua được không biết có rút được ETH ra không hay kẹt tại đó

 14. Chào Ad. Cho mình hỏi mình mua Token xong thì cái token này đổi ra CMT như thế nào và CMT này để ở đâu. Nó gửi về ví Etherwallet cho mình phải ko? Mong bạn trả lời giúp. Mình mới tìm hiểu nên chưa rõ. Thanks.

  • Khi nó lên sàn thì bạn sẽ bán được nhé, hoặc bán chợ đen, tức là những người trong cộng đồng có nhu cầu mua thì bạn bán, nhưng Token này bạn nên chờ khi nó lên sàn để bán được giá gấp xxx lần.

 15. ad ơi, bạn trả lời phía trên là gui ETH trong đợt ICO là mua duoc, vay la không phải ngoi canh để mua nhu UCOINCash ha? Nếu gui sau đợt ICO là mất ETH thi là khoảng thời gian sau ngay 5/12 hay sau mỗi thời điểm mở bán. KHông có chỗ nào hướng dẫn mua cả..AD huong dan đi

  • Bạn kéo xuống dưới cùng bài viết sẽ có hướng dẫn mua Token nhé, ICO này bạn không cần phải canh như Ucoin cash đâu, trong đợt ICO bạn chỉ cần gửi ETH cho họ là họ sẽ gửi lại CMT cho bạn vào địa chỉ MyEtherWallet, tất nhiên khi kết thúc ICO thì không nên gửi nữa, mất họ không chịu trách nhiệm.

 16. ad cho mình hỏi.. minh mua token CMT , họ gui về cho mình đị chỉ ví myetherwallet , hay là địa cỉ ví CyberMiles …. khi mình lập địa chỉ ví ethereum ngta có bắt đăng nhập mật khẩu, khi đăng kí song truy cập vào địa chỉ ví không phải mât khẩu.. vậy mk ethereum đó có tác dụng gì.. mình có thể kiểm tra lại mk xem có đúng không để bắt đầu giao dịch.va kiểm tra như thế nào dc .. rất mong ad chỉ giùm mình…

  • CyberMiles sẽ gửi Token CMT về chính địa chỉ MyEtherWallet mà bạn đã gửi ETH đến cho họ, với ví MyEtherWallet sẽ có 2 hình thức đăng nhập chính là dùng Private key và File Keystore, trong đó đăng nhập bằng Private Key thì chỉ cần Private Key thôi còn Keystore thì cần cả Keystore và mật khẩu bạn nhé. Tất cả thông tin này khi tạo ví đã có cả rồi, bạn phải lưu lại để sau sử dụng, mất thì mình cũng ko giúp được gì.

 17. Ad cho mình hỏi, mình đăng ký địa chỉ ví nhận Token là MyEhterWallet nhưng mình đóng góp Eth từ địa chỉ ví khác có được không, hay là địa chỉ nhận và đóng góp đều phải là MyEhterWallet .

 18. Mình đăng ký mua token dự án cybermiles theo đường linh này của blogtienao.com của các bạn.
  khi mình mua mình có được các bạn tăng cho mình 5% giá trị token mình mua không.
  nếu được các bạn hướng dẫn mình cách nhận nhé.
  Trân trọng.

 19. Các bạn ơi! Cho mình hỏi token Uquid và Cybermiles sử dụng chung 1 địa chỉ mytherwallet được không? mình đã lấy địa chỉ mytherwallet của Uquid để đăng ký địa chỉ ví cho đồng Cybermiles mà không biết chắc có OK không nên hỏi lại. Mình mong nhận được hồi âm của bạn nào biết. Minh cảm ơn nhiều!

 20. Địa chỉ cá nhân để đóng góp Ethereum của bạn sẽ được hiển thị vào lúc 9:00 giờ…
  web no báo vậy là minh co ví eth đẻ chuyển eth vao roi phải không add?

 21. AD ơi, cho mình hỏi, minh đăng ký xong rồi, chỉ chờ mở bán. nhưng mình có thấy “Link đối tác CyberMiles của quý vị là”. Mình ko hiểu cái này để làm gì. AD biết giải thích mình với

  • Đó là link để bạn giới thiệu người khác tham gia mua token trong đợt ICO của CyberMiles và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc đó nếu họ mua token, tuy nhiên, để nhận được hoa hồng bạn cần mua ít nhất 2 ETH.

 22. Ad cho mình hỏi. khi mình chuyển ETH vào ví ETH của họ để mua token thì sau đó kiểm tra số token CMT ở đâu? và số CMT đó sẽ được cất giữ ở đâu?
  Thanks Ad.

 23. Add cho mình hỏi. Mình dùng địa chỉ ví eth của sàn mua bán bên nhật liệu có được không. Tại mình thấy là họ ghi địa chỉ ví eth của bạn đã được chấp nhận rồi

  • Bắt buộc phải dùng ví MyEtherwallet bạn nhé, vì token CMT phát triển trên nền tảng ERC 20 và chỉ có MEW mới hỗ trợ lưu trữ toke này, sau Cybermiles sẽ gửi token về ví MEW của bạn, nếu bạn nhập ví khác sẽ mất ETH mà ko nhận được token đâu.

 24. Mình xác minh KYC rồi. Giờ đang chờ đến giờ để mua! Nhưng hiện giờ không thể vào trang wed được! Bạn có vào được không?

 25. Minh ko biet. Ký như thê nào vậy! Mình đăng ký, xác nhận rồi họ còn gửi cả điều khoản xác nhận ico vào mail mình mà!

 26. Mình dã mua dược CMT va chờ 30ngay sẽ về vi MyEth..khi do mình muốn tru lâu dài nên cho mình hỏi có cách nào dễ di chuyển vi MyEth kg?! Là mình có thể dang nhập MyEth trên nhiều thiết bị khác nhau ( trên dt..hay khi thi trên may tinh..) vi dễ phòng khi mất hay hư dt.. Nhờ ad hướng dẫn giúp..

 27. trên mail gửi như vậy là sao ad nhỉ
  Dear CyberMiles supporter,

  Our Token Sale event has gotten off to a fast start! Within the first 45 minutes, we reached the hard cap! However, after an internal review, we identified certain accounts that made multiple purchases significantly beyond the 100 ETH cap, and decided to void those purchases and re-issue those tokens out of fairness to other participants.

  At this point, we still have limited availability, and invite all interested participants who have been whitelisted to exchange for CyberMiles Tokens while supplies last!

  Click Here To Log-in to Your Account and Join the Token Sale

  After logging in, you can retrieve your personal ETH address for the token deposit.

  Thanks for everyone’s support and enthusiasm for CyberMiles!

  • Cybermiles quy định lượng mua tối đa là 100ETH thôi, nhưng tối qua có nhiều cá mập muốn gom hàng nên đã gửi quá 100ETH nên sau khi đạt 100% rồi thì Cybermiles đã trả lại ETH cho những người gửi quá 100ETH và tiếp tục bán những token lấy lại từ những người này.

 28. Lấy link giới thiệu của AD mua hết 7 ETH được Bonus 2450 CMT kkk. Tiện thể hỏi AD là coin CMT sẽ tự về ví MEW của mình hay là mình phải chuyển về vậy AD. Và mình trữ trong đó có an toàn ko AD? Có cách nào tạo bảo mật tốt hơn khi đăng nhập ví MEW trên PC ko vậy. Thank AD.

   • minh nhờ ông a mua dùm, a mình đã mua đc 1 đợt rồi, lúc mua dùm mình nó báo ” sorry,we are unable to locate the Transaction entry” ko bik bị gì lun :(((

   • mình nhờ a minh mua dùm đó bạn ơi, a minh mua dc 2 eth rồi nhưng mua dùm mình thì nó báo ko mua đc :(((

   • “Đối với Sự kiện Đóng góp Token, mức tối thiểu là ETH 0.2. Mỗi người tham gia sẽ được phép mua nhiều lần trong suốt Sự kiện Đóng góp Token. Các giao dịch mua dưới ETH 0.2 có thể thất bại hoặc mất tiền.” hình như mua đc nhiều lần ad ơi, chắc tk bị lỗi gì quá, đến giờ còn 2% minh vẫn ko mua đc

 29. Ban Tuyen:Mình có 1 tk xác minh rồi, dc mua CMT và có 195 CMT pending, neu mua tu 2 ether se dc ban co muon minh mua ho hoac chuyen nhuong Tkhoan cho. Ps: minh co 2 tk khac nhau!

  • Bạn nam pham oi ai bạn mua được thì nhờ anh bạn mua thêm bằng tài khoản của anh bạn khi nào họ trả cmt thì anh bạn chuyển lại cmt cho bạn thôi đơn giản mà… Hjhi
   @nguyenvanhiep cam ơn bạn mình mua được rồi…. Hết xèng không mua thêm được nữa… Nãy mình bảo bạn kia nếu ko mua được thì nhờ người khác mua cho rồi khi nào họ chuyển cmt cho thì chuyển lại thui

 30. Mình đăng ký ví là mew, nhưng mà lúc mua token. Mình lấy vì từ ĐT chuyển. Token vẫn có vẻ trên web người dùng. Vật có sao không add. Mình lo quá. Mình mua 4 ETH lần. Thank add.

 31. Mình có tổng cộng hơn 51k CMT. Giờ cần tiền muốn bán, ai muốn đầu tư thì liên hệ. Giá là 1$/CMT. Không bán lẻ nhé.

  • Bây giờ làm sao đã chuyển qua ví dc mà mua với bán, phải đợi 1 tháng nữa. Nếu bán thì bán cả tài khoản và mail à. Dự án Cybermiles này mà thành công thì được xem là ” ethereum của thị trường thương mại điện tử, và các hợp đồng thông minh của nó tương tự như ETH”. Nhưng CMT có vẻ hiếm hơn vì tổng cung là 10 tỷ coin còn ETH là không giới hạn. Khi đó dự tính 1CMT có giá 50$ là ít, và có thể lên tới 500$. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.
   Nói vậy thôi chứ giờ đào đâu ra hơn 51.000$ để mua của bác:)

   • Bạn phân tích khá chuẩn đấy. Thêm nữa là Blockchain của CMT xử lý hàng chục nghìn giao dịch trên 1 giây, trong khi ETH có 10 giao dịch. Nói chung coin này vô cùng tiềm năng, trong tương lai nó có thể có vốn hóa chỉ đứng sau bitcoin.

   • Mình nghĩ cũng phải một thời gian giá mới lên được 1$/1CMT. 1 coin truyền thống khó lòng mà tăng gấp 20 lần ngay khi lên sàn.
    Mình cũng đang có 1 lượng CMT khá lớn và có ý định sẽ giữ lâu dài. Hy vọng sẽ được như bạn nói! :d

 32. Trên web của cyber miles có linh tải xuống chứng chỉ cmt của bạn là gì thế các bác… Tải bằng điện thoai có được không?

 33. Admin ơi, chuyển cmt từ ví MEW sang sàn Binance bị pending hoài!
  Bạn có biết tại sao không vậy?
  Có phải đến 05/2/2018 mới chuyển được không?
  Thank ad!

 34. Mình muốn mua token của ICO này vào thời điểm này thì có mua được không và mua như thế nào? Cybermiles có mở bán đợt khác nữa không ạ?

 35. Đọc bài thấy có ghi Cybermiles được các tạp chí truyền thông Forber, Wall Journal Street ….etc nhắc đến. Mình vào check thì không thấy trang nào nhắc đến. Vào nhóm Tele thì 60% Vietnam. Coin này đầu tư có ổn không vậy ad ơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -