Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCựu giám đốc quỹ Goldman Sachs: "Bullrun không kết thúc cuối năm...

Cựu giám đốc quỹ Goldman Sachs: “Bullrun không kết thúc cuối năm nay”

-

- Advertisement -

Cựu giám đốc quỹ Goldman Sachs: "Bullrun không kết thúc cuối năm nay"

Pal nói rằng việc phát hành ETH 2.0 và ETH ETF sắp tới sẽ mở rộng chu kỳ thị trường tiền điện tử.

Cựu giám đốc quỹ đầu cơ Goldman Sachs và là người sáng lập Real Vision, Raoul Pal, tin rằng các chuyên gia đã sai và chu kỳ thị trường tiền điện tử sẽ không kết thúc trong năm nay.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn với Real Vision vào ngày 3 tháng 11, Pal dự đoán rằng đợt tăng giá hiện tại sẽ không kết thúc vào tháng 12 như năm 2017, thay vào đó sẽ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6.

Theo Pal, Bitcoin, Ethereum và altcoin có khả năng điều chỉnh mạnh hai lần trong vòng sáu tháng tới.

Trong suốt năm 2021, Pal ngày càng trở nên lạc quan với Ethereum, ông nói về nó vào tháng 8 là “giao dịch tuyệt vời nhất.” Ông nói rằng sự ra mắt sắp tới của Eth2 và tiềm năng của ETF Ethereum vào nửa đầu năm 2022 có thể là chất xúc tác cho một cuộc bullrun lớn, mở rộng quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử và thu hút các tổ chức lớn.

“Các tổ chức có xu hướng đưa ra quyết định phân bổ tài sản theo quý, và tôi đoán là từ quý 1 đến quý 3 năm sau, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một dòng vốn rất lớn.”

“Mọi người đang staking ETH của họ. Điều đó tạo ra sự mất cân bằng cung và cầu đáng kinh ngạc, chỉ có khoảng 11% tổng nguồn cung ETH đang lưu hành” ông nói.

“Tất cả điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thấy một chu kỳ kéo dài và tôi nghĩ rằng nó kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6, và đó sẽ là một giai đoạn mới.”

Trước đó, các chuyên gia khác dự báo dữ liệu on-chain cho thấy rằng nếu chu kỳ hiện tại tuân theo mô hình tương tự như năm 2017, thì đỉnh giá BTC có thể lên tới 253.800 đô la.

Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 và cho đến nay đã đi theo chu kỳ thị trường khoảng bốn năm, dựa theo thời gian halving.

Halvings xảy ra vào năm 2012 và 2016, với lần gần đây nhất vào tháng 5 năm 2020. Bitcoin tăng 7,3 lần kể từ đó, ngày càng nhiều nhà phân tích nghĩ rằng với việc áp dụng trở nên phổ biến, các chu kỳ 4 năm sẽ không còn nữa.


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40