Trang chủTin tức CryptoAltcoinCựu CEO Goldman Sachs cho biết 5 altcoin này sẽ tỏa sáng...

Cựu CEO Goldman Sachs cho biết 5 altcoin này sẽ tỏa sáng vào năm 2022

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal nói rằng năm altcoin sẽ hoạt động tốt trong năm nay vì ông hy vọng các altcoin layer 1 và các blockchains có thể tương tác sẽ tỏa sáng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Jessica Walker của CoinMarketCap, Pal nói rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hoạt động như “các khoản đầu tư cơ sở”, mỗi loại đều có lý do riêng.

- Advertisement -

“Tôi xem xét nó dưới khía cạnh hiệu ứng mạng, những mạng nào đang phát triển trong tiền điện tử. Vì vậy, Ethereum là mạng lớn nhất, mạnh mẽ nhất về số lượng nhà phát triển, số lượng người đầu tư vào nó. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những khoản đầu tư cơ bản của bạn. Bitcoin, là một khoản đầu tư cơ bản khác ”.

Giám đốc điều hành của Real Vision cho biết năm altcoin khác – đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Terra (LUNA), Avalanche (AVAX), Solana (SOL) và Polygon (MATIC), cũng như mạng chuỗi chéo Quant (QNT), cũng rất đáng để mắt đến.

“Chúng ta đang thấy những layer1 hoạt động tốt, những thứ như Terra, Avalanche và có lẽ là cả Solana. Tôi nghĩ có lẽ năm 2022 sẽ là năm của khả năng tương tác, vì vậy chúng tôi đang xem xét Polygon, QNT – một vài thứ khác có thể mang lại cho chúng tôi những cơ hội đó ”.

Pal nói rằng anh ấy cũng mong đợi năm 2022 sẽ là một năm tăng giá đối với tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và token xã hội.

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs cho biết ông dự đoán sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn từ các nhà đầu tư lớn như ngân hàng và quỹ đầu tư quốc gia, bao gồm cả những người từ Dubai, Abu Dhabi, Kuwait và Ả Rập Saudi.

“Tôi nghĩ các ngân hàng sẽ đầu tư chúng, không phải trên bảng cân đối kế toán của họ về cơ bản, mà là trong sổ sách giao dịch. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều quỹ hưu trí và các nhà đầu tư tổ chức hơn và tôi nghĩ năm nay có thể là năm của quỹ đầu tư quốc gia”


Xem thêm:

2.5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -