Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu CEO Goldman Sachs cho biết 5 altcoin này sẽ tỏa sáng vào năm 2022

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal nói rằng năm altcoin sẽ hoạt động tốt trong năm nay vì ông hy vọng các altcoin layer 1 và các blockchains có thể tương tác sẽ tỏa sáng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Jessica Walker của CoinMarketCap, Pal nói rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hoạt động như “các khoản đầu tư cơ sở”, mỗi loại đều có lý do riêng.

“Tôi xem xét nó dưới khía cạnh hiệu ứng mạng, những mạng nào đang phát triển trong tiền điện tử. Vì vậy, Ethereum là mạng lớn nhất, mạnh mẽ nhất về số lượng nhà phát triển, số lượng người đầu tư vào nó. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những khoản đầu tư cơ bản của bạn. Bitcoin, là một khoản đầu tư cơ bản khác ”.

Giám đốc điều hành của Real Vision cho biết năm altcoin khác – đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Terra (LUNA), Avalanche (AVAX), Solana (SOL) và Polygon (MATIC), cũng như mạng chuỗi chéo Quant (QNT), cũng rất đáng để mắt đến.

“Chúng ta đang thấy những layer1 hoạt động tốt, những thứ như Terra, Avalanche và có lẽ là cả Solana. Tôi nghĩ có lẽ năm 2022 sẽ là năm của khả năng tương tác, vì vậy chúng tôi đang xem xét Polygon, QNT – một vài thứ khác có thể mang lại cho chúng tôi những cơ hội đó ”.

Pal nói rằng anh ấy cũng mong đợi năm 2022 sẽ là một năm tăng giá đối với tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và token xã hội.

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs cho biết ông dự đoán sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn từ các nhà đầu tư lớn như ngân hàng và quỹ đầu tư quốc gia, bao gồm cả những người từ Dubai, Abu Dhabi, Kuwait và Ả Rập Saudi.

“Tôi nghĩ các ngân hàng sẽ đầu tư chúng, không phải trên bảng cân đối kế toán của họ về cơ bản, mà là trong sổ sách giao dịch. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều quỹ hưu trí và các nhà đầu tư tổ chức hơn và tôi nghĩ năm nay có thể là năm của quỹ đầu tư quốc gia”


Xem thêm:

2.5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan