Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Cựu CEO Blackrock: “Bitcoin sẽ là danh mục đầu tư của tất cả mọi người”

- Advertisement -

Cựu Giám đốc điều hành Blackrock và cũng là cố vấn đầu tư, Edward Dowd, nhấn mạnh rằng bất chấp những xáo trộn gần đây trên thị trường tiền điện tử, Bitcoin có đủ phẩm chất để biến thành một phần trong danh mục đầu tư của mọi người.

Ông chắc chắn rằng BTC sẽ vượt qua vàng do các đặc tính độc đáo của nó.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast của Layah Heilpern, Dowd đã nhớ lại việc ông ấy chấp nhận Bitcoin. Ông tin rằng một khi Bitcoin đáo hạn, nó có khả năng sẽ vượt trội hơn vàng nhờ các tính năng độc đáo như khả năng giao dịch kỹ thuật số.

Mặc dù vàng vẫn là một khoản đầu tư tốt, nhưng Bitcoin có nhiều khả năng trở thành một kho lưu trữ giá trị. Ông tuyên bố rằng hành trình tăng trưởng của Bitcoin đang giúp khả năng tồn tại của BTC lâu hơn.

“Bitcoin ở đây để tồn tại. Nó sẽ là một phần trong danh mục đầu tư của mọi người. Ít nhất với Bitcoin, bạn có thể trao đổi bằng kỹ thuật số, vàng là một món hàng khó bán hơn nhiều đối với tôi. Tôi không phản đối vàng và có một ít vàng không phải là một ý kiến ​​tồi ”.

Với sự trưởng thành của lĩnh vực tiền điện tử, Bitcoin có khả năng nổi bật so với phần còn lại của thị trường, Dowd nói. 

Ông tin rằng thị trường tiền điện tử có thể được so sánh với kỷ nguyên dot com, khi hầu hết các công ty sụp đổ, trong khi những công ty mạnh hơn vẫn tồn tại.

“Tôi có thể ví tiền điện tử với kỷ nguyên dot com, nơi 90% các công ty đã về 0. 10% trong số họ đã trở thành Amazon. Công việc của những người sử dụng là tìm ra Amazon của tiền điện tử là gì.”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -