Binance vượt qua Coinbase trở thành sàn giao dịch có nhiều Bitcoin nhất

- Advertisement -

Binance đã vượt qua Coinbase để xếp hạng là sàn giao dịch số một trên toàn cầu với lượng Bitcoin được nắm giữ nhiều nhất. 

Đây là một cột mốc quan trọng của Binance, phản ánh sự tin tưởng của người dùng đối với tài sản của họ trên sàn giao dịch.

- Advertisement -

Coinbase đã duy trì vị thế là sàn giao dịch có nhiều BTC nhất kể từ năm 2014. Mặc dù Binance mới chỉ được 5 năm tuổi, nhưng đó thực sự là một thành tích đối với sàn giao dịch của CZ.

Gần đây Coinbase không có nhiều tin tức tích cực, tin tức duy nhất được đưa ra là về việc sàn giao dịch này cắt giảm nhân viên của mình, với lý do điều kiện thị trường khắc nghiệt.

Nhưng trong suốt thời gian downtrend, Binance đã chứng minh cho cộng đồng tiền điện tử thấy sự vững chắc của mình và thậm chí còn tuyên bố rằng mùa đông tiền điện tử là thời điểm thích hợp để tuyển dụng nhân tài.

Dữ liệu từ Glassnode tiết lộ rằng Coinbase, vốn luôn đứng đầu với việc nắm giữ bitcoin, đã giảm lượng nắm giữ, trong khi Binance đã gia tăng số lượng nắm giữ.

Dữ liệu từ nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente tiết lộ một biểu đồ từ Glassnode cho thấy số lượng nắm giữ bitcoin của Coinbase giảm xuống dưới mốc 600 nghìn, trong khi của Binance vượt qua mốc 600 nghìn.

Người đứng đầu bộ phận bán tài sản của Coinbase, Nick De Bontin đã có ý kiến ​​khác về dữ liệu. “Xin lỗi nhưng dòng tweet này hoàn toàn không chính xác. Làm thế nào mà một người biết một sàn giao dịch có bao nhiêu BTC? ”

Không đồng ý với dữ liệu của Glassnode, Nick nói rằng số liệu này không liên quan vì hầu hết các số BTC đều nằm trong các địa chỉ không được gắn thẻ và lưu trữ lạnh.

Nhưng xem xét các số liệu hiện tại của Glassnode, dữ liệu có thể đúng vì Binance đã có cơ sở người dùng và sự tin tưởng tăng lên.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BSC tạm dừng hoạt động vì bị hacker ghé thăm

Chuỗi BSC - chuỗi khối được vận hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance Global inc. - đã...

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX bị chặn ở Nga

Các báo cáo cho biết chính phủ Nga đã đưa địa chỉ IP của OKX vào danh sách đen vì liên quan đến việc...

CEO của Shopify đã mua 3 triệu đô la cổ phiếu Coinbase trong 2 tháng qua

Hồ sơ công khai cho thấy Giám đốc điều hành của Shopify, Tobias Lütke đã mua gần 3 triệu đô la cổ phiếu Coinbase...

Bybit đóng góp dữ liệu các quyền chọn USDC để phân tích biến động trong quan hệ đối tác mới

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với Genesis Volatile, một nền...

Coinbase mở rộng sang Úc, tập trung vào các tổ chức trong ‘những tháng tới’

Với việc mở rộng cung cấp tại Úc, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh và quốc tế của Coinbase cho biết sàn giao...

Bài viết liên quan

- Advertisement -