Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance vượt qua Coinbase trở thành sàn giao dịch có nhiều Bitcoin nhất

Binance đã vượt qua Coinbase để xếp hạng là sàn giao dịch số một trên toàn cầu với lượng Bitcoin được nắm giữ nhiều nhất. 

Đây là một cột mốc quan trọng của Binance, phản ánh sự tin tưởng của người dùng đối với tài sản của họ trên sàn giao dịch.

Coinbase đã duy trì vị thế là sàn giao dịch có nhiều BTC nhất kể từ năm 2014. Mặc dù Binance mới chỉ được 5 năm tuổi, nhưng đó thực sự là một thành tích đối với sàn giao dịch của CZ.

Gần đây Coinbase không có nhiều tin tức tích cực, tin tức duy nhất được đưa ra là về việc sàn giao dịch này cắt giảm nhân viên của mình, với lý do điều kiện thị trường khắc nghiệt.

Nhưng trong suốt thời gian downtrend, Binance đã chứng minh cho cộng đồng tiền điện tử thấy sự vững chắc của mình và thậm chí còn tuyên bố rằng mùa đông tiền điện tử là thời điểm thích hợp để tuyển dụng nhân tài.

Dữ liệu từ Glassnode tiết lộ rằng Coinbase, vốn luôn đứng đầu với việc nắm giữ bitcoin, đã giảm lượng nắm giữ, trong khi Binance đã gia tăng số lượng nắm giữ.

Dữ liệu từ nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente tiết lộ một biểu đồ từ Glassnode cho thấy số lượng nắm giữ bitcoin của Coinbase giảm xuống dưới mốc 600 nghìn, trong khi của Binance vượt qua mốc 600 nghìn.

Người đứng đầu bộ phận bán tài sản của Coinbase, Nick De Bontin đã có ý kiến ​​khác về dữ liệu. “Xin lỗi nhưng dòng tweet này hoàn toàn không chính xác. Làm thế nào mà một người biết một sàn giao dịch có bao nhiêu BTC? ”

Không đồng ý với dữ liệu của Glassnode, Nick nói rằng số liệu này không liên quan vì hầu hết các số BTC đều nằm trong các địa chỉ không được gắn thẻ và lưu trữ lạnh.

Nhưng xem xét các số liệu hiện tại của Glassnode, dữ liệu có thể đúng vì Binance đã có cơ sở người dùng và sự tin tưởng tăng lên.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WazirX hợp tác với 500 sàn giao dịch và FIU để thu hồi tiền bị đánh cắp

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, WazirX đã nộp báo cáo cho cảnh sát với sự hợp tác rộng rãi...

Mỹ cho phép Binance đầu tư vào Trái phiếu kho bạc

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chính thức nhận được sự chấp thuận của tòa án để đầu tư tiền pháp định...

Nóng: Sàn giao dịch crypto Ấn Độ bị hack 230 triệu USD

WazirX - một sàn giao dịch crypto ở Ấn Độ đã bị hacker đánh cắp 230 triệu USD. Cụ thể, mới đây trang Twitter của...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo