Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc thi Gate.io WCTC S6 đã mở cổng đăng ký với giải thưởng lên tới 5 triệu USD

Ngày 9 tháng 7, Panama – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Gate.io thông báo ra mắt Cuộc Thi Giao Dịch Tiền Điện Tử Thế Giới Mùa 6 (WCTC S6). Người dùng hiện có thể đăng ký tham gia. Sự kiện rất được mong đợi này diễn ra đúng vào mùa hè năm 2024, đưa những nhà giao dịch giỏi nhất thế giới quy tụ trong một bầu không khí vui vẻ và cạnh tranh. Với tổng giải thưởng lên tới 5 triệu USD, WCTC S6 được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm.

WCTC S6 có hai phần thi chính: thi đấu đồng đội và Battle Blitz 1v1. Phần thi đồng đội sẽ  70% tổng giải thưởng; trong khi giải vô địch 1v1 được thiết kế dành riêng cho các nhà giao dịch cá nhân, cho phép mọi người giành được giải thưởng. Ngoài ra còn có 5 cấp độ thẻ may mắn để thu thập. Ngoài các phần thi chính, mọi người có thể tham gia các sự kiện bên lề khác như Gift Bonanza và Rút Thăm May Mắn Trực Tiếp với nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm cả các sản phẩm của Apple! Cúp vô địch dành riêng cho những ai thi đấu trong phần thi đồng đội hoặc Battle Blitz 1v1.

Tổng giải thưởng cho cuộc thi sẽ tăng lên dựa trên số lượng người tham gia; càng nhiều người dùng tham gia thì tổng giải thưởng sẽ càng lớn. Quy mô cuối cùng của tổng giải thưởng sẽ được xác định dựa trên số lượng nhà giao dịch tham gia hợp lệ . Vì vậy, thông qua việc tham gia, người chơi có thể góp phần tăng tổng giải thưởng cho mọi người. Ngoài ra, tất cả người chơi sẽ được hưởng lợi bằng cách mời bạn bè tham gia, điều này cũng góp phần làm tăng số lượng người tham gia và tổng giải thưởng!

Lịch sự kiện

  • Đăng ký sớm: 07:00 09-07-2024 đến 06:59 11-07-2024 (theo giờ Việt Nam)
  • Đăng ký chính thức: 07:00 12-07-2024 đến 06:59 12-08-2024 (theo giờ Việt Nam)
  • Cuộc thi chính thức: 07:00 19-07-2024 đến 06:59 15-08-2024 (theo giờ Việt Nam)

Với tất cả các giải thưởng bổ sung có sẵn, người tham gia sẽ dù không phải là một trong những người chiến thắng hoặc thuộc bảng xếp hạng cao trong cuộc thi vẫn có cơ hội nhận được phần thưởng, khiến cuộc thi này trở nên hấp dẫn cho mọi cấp độ kỹ năng giao dịch.

Giai đoạn đăng ký sớm hiện đã mở, trong khi giai đoạn đăng ký chính thức cho cuộc thi sẽ mở từ ngày 12 tháng 7 cho đến ngày 12 tháng 8 năm 2024. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web Gate.io WCTC S6.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nội dung trong tài liệu này không cấu thành bất kỳ lời đề nghị, chào mời hoặc khuyến nghị nào. Xin vui lòng lưu ý rằng mặc dù tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng cao nhưng chúng cũng phải chịu rủi ro và biến động thị trường đáng kể. Do đó, chúng tôi khuyên người dùng nên tự nghiên cứu và chấp nhận rủi ro liên quan đến khoản đầu tư. Xin lưu ý rằng Gate.io có thể hạn chế hoặc cấm sử dụng tất cả hoặc một phần dịch vụ từ các khu vực bị hạn chế. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc thỏa thuận người dùng tại https://www.gate.io/zh/user-agreement.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo