Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc đua tới 1 USD: Shiba Inu hay Dogecoin sẽ về đích đầu tiên?

Cuộc đua tới 1 USD: Shiba Inu hay Dogecoin sẽ về đích đầu tiên?

Cả hai loại tiền tệ meme hàng đầu Shiba Inu và Dogecoin đều đang tìm cách vượt lên trên mốc 1 USD. Dogecoin đã tiến gần đến mức này sau khi đạt mức cao 0,73 USD vào tháng 5 năm 2021 nhưng sau đó lại giảm giá mạnh. 

DOGE không thể lấy lại vinh quang trước đây của mình mặc dù có một số tweet do Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đề cập đến tiền điện tử . Danh tiếng của Dogecoin đã lụi tàn và các nhà đầu tư không còn cảm thấy hào hứng với đồng tiền này như trước đây.

Ngoài ra, Shiba Inu chưa bao giờ vượt qua mốc 0,01 USD và các nhà đầu tư đang hy vọng nó sẽ đạt được cột mốc 1 xu và cuối cùng sẽ đạt 1 USD tiếp theo. Vì vậy, cả Dogecoin và Shiba Inu đều đang trong cuộc đua đạt mốc 1 USD và khiến các nhà đầu tư trở thành triệu phú, tỷ phú.

Ai sẽ đạt được 1 USD đầu tiên? Shiba Inu hoặc Dogecoin

Trong cuộc đua tới 1 USD, Dogecoin có nhiều cơ hội đạt được mục tiêu hơn Shiba Inu. Dogecoin đã đạt gần 1 đô la ở mức 0,73 đô la và đã bỏ lỡ cơ hội đạt được mức đó với mức chênh lệch 27 xu. DOGE hiện đang giao dịch ở mức 0,08 USD và chỉ cần loại bỏ hai số 0 trong chỉ số để đạt 1 USD. Mặt khác, Shiba Inu chưa bao giờ đạt được cột mốc cơ bản là 0,01 USD kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2020.

Ngoài ra, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00000820 đô la và còn năm ‘số 0’ nữa cần xóa trước khi đạt 1 đô la. Việc xóa liên tiếp 5 số 0 mà thị trường không suy thoái dường như là một nhiệm vụ bất khả thi vào lúc này. Ngoài ra, mạng lớp 2 Shibarium không đốt hàng nghìn tỷ SHIB và loại bỏ mã thông báo khỏi lưu thông. Sự phát triển này có thể khiến SHIB khó có thể loại bỏ hai số 0 trong biểu đồ.

Tóm lại, Dogecoin có nhiều cơ hội đạt được 1 USD đầu tiên hơn đối thủ cạnh tranh Shiba Inu. Tuy nhiên, mốc thời gian để DOGE và SHIB đạt 1 USD hoặc 0,01 USD vẫn còn là một ẩn số và chỉ có thể giải đáp theo thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan