Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

CTO của Tether cho biết khó có thể xảy ra vỡ nợ ở Hoa Kỳ

- Advertisement -

Giám đốc công nghệ (CTO) của Tether, Paolo Ardoino bày tỏ quan điểm của mình tại sao việc vỡ nợ của Hoa Kỳ là khó xảy ra.

Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino cho biết khả năng xảy ra vỡ nợ ở Hoa Kỳ là rất thấp vì nó sẽ gây ra hậu quả thảm khốc cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

- Advertisement -

“Nhân tiện, tôi nghĩ điều này với khả năng vỡ nợ tiềm ẩn của Hoa Kỳ là khó xảy ra — ý tôi là, nó sẽ là thảm họa đối với nền kinh tế Hoa Kỳ” Paolo Ardoino nói trên podcast The Scoop.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều như vậy đang có sự theo dõi sát sao những gì đang diễn ra và những gì sẽ xảy ra.”

Ardoino đã thảo luận về những sự kiện nào có thể là chất xúc tác để làm rung chuyển mọi thứ trên thị trường, khi thanh khoản đã cạn kiệt. Ông lưu ý rằng mặc dù Bitcoin đã phục hồi trở lại từ mức dưới 20000 đô la lên hơn 30000 đô la, nhưng nó vẫn tiềm ẩn những rủi ro khi lãi suất đang tăng lên.

Paolo Ardoino cũng đưa ra một con đường lạc quan trong thời gian tới. Paolo Ardoino nói thêm “Đó là một loại yếu tố, nhưng chắc chắn nếu chúng ta bắt đầu thấy con số lạm phát của Hoa Kỳ giảm xuống, nếu Fed ngừng tăng lãi suất, tôi tin rằng chúng ta sẽ ở trong tình huống mà thị trường sẽ bắt đầu phục hồi, không chỉ thị trường tiền điện tử”

Paolo Ardoino cũng cho rằng Tether sẽ không gặp rủi ro. Mặc dù phần lớn dự trữ của Tether được tạo thành từ kho bạc Hoa Kỳ, Paolo Ardoino nói rằng Tether đã bắt đầu sử dụng các công cụ cung cấp cho công ty tính thanh khoản cao và nắm giữ dự trữ vượt mức.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang đổ xô đến Hồng Kông

Ardoino cho biết các công cụ này sẽ bảo vệ USD khỏi bị phá giá trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự kiện thiên nga đen nào bao gồm cả vỡ nợ.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -