Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CTO của Tether cho biết khó có thể xảy ra vỡ nợ ở Hoa Kỳ

Giám đốc công nghệ (CTO) của Tether, Paolo Ardoino bày tỏ quan điểm của mình tại sao việc vỡ nợ của Hoa Kỳ là khó xảy ra.

Giám đốc công nghệ của Tether, Paolo Ardoino cho biết khả năng xảy ra vỡ nợ ở Hoa Kỳ là rất thấp vì nó sẽ gây ra hậu quả thảm khốc cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

“Nhân tiện, tôi nghĩ điều này với khả năng vỡ nợ tiềm ẩn của Hoa Kỳ là khó xảy ra — ý tôi là, nó sẽ là thảm họa đối với nền kinh tế Hoa Kỳ” Paolo Ardoino nói trên podcast The Scoop.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều như vậy đang có sự theo dõi sát sao những gì đang diễn ra và những gì sẽ xảy ra.”

Ardoino đã thảo luận về những sự kiện nào có thể là chất xúc tác để làm rung chuyển mọi thứ trên thị trường, khi thanh khoản đã cạn kiệt. Ông lưu ý rằng mặc dù Bitcoin đã phục hồi trở lại từ mức dưới 20000 đô la lên hơn 30000 đô la, nhưng nó vẫn tiềm ẩn những rủi ro khi lãi suất đang tăng lên.

Paolo Ardoino cũng đưa ra một con đường lạc quan trong thời gian tới. Paolo Ardoino nói thêm “Đó là một loại yếu tố, nhưng chắc chắn nếu chúng ta bắt đầu thấy con số lạm phát của Hoa Kỳ giảm xuống, nếu Fed ngừng tăng lãi suất, tôi tin rằng chúng ta sẽ ở trong tình huống mà thị trường sẽ bắt đầu phục hồi, không chỉ thị trường tiền điện tử”

Paolo Ardoino cũng cho rằng Tether sẽ không gặp rủi ro. Mặc dù phần lớn dự trữ của Tether được tạo thành từ kho bạc Hoa Kỳ, Paolo Ardoino nói rằng Tether đã bắt đầu sử dụng các công cụ cung cấp cho công ty tính thanh khoản cao và nắm giữ dự trữ vượt mức.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang đổ xô đến Hồng Kông

Ardoino cho biết các công cụ này sẽ bảo vệ USD khỏi bị phá giá trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự kiện thiên nga đen nào bao gồm cả vỡ nợ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo