Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Altcoin và DeFi ‘té sấp mặt’ sau khi BTC điều chỉnh giảm hơn 17% xuống dưới 48,000 USD

- Advertisement -

Altcoin và DeFi 'té sấp mặt' sau khi BTC điều chỉnh giảm hơn 17% xuống dưới 47,000 USD

DeFi và Altcoin phải gánh chịu ‘cuộc tàn sát đẫm máu’ khi giá Bitcoin giảm xuống khu vực dưới 48,000 USD.

Vào đêm qua, giá BTC đột ngột giảm nhanh chóng 17,65%, điều này đã gây ra một đợt suy thoái lớn trên toàn bộ thị trường.

- Advertisement -

Theo Cointelegraph, giá BTC đã giảm từ mức cao 58,274 USD xuống mức thấp nhất là 47,622 USD trước khi quay lên lại ngưỡng hiện tại là 51,000 USD.

toàn cảnh thị trường crypto

Theo giám đốc đầu tư của ExoAlpha, David Lifchitz, cho biết diễn biến gần đây của Bitcoin đang cho thấy tín hiệu quá mua, ông tin rằng “một đợt điều chỉnh 15% có thể xảy ra” như một phần của chu kỳ thị trường bình thường trước khi BTC cố gắng bứt phá lên mức cao mới.

Bitcoin đã tăng từ 10,000 USD vào tháng 10 năm 2020 lên gần 60,000 USD ở thời điểm này, đà tăng diễn ra chỉ hơn 4 tháng. Lifchitz nói rằng “theo tôi thời gian tới Bitcoin sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, một sự điều chỉnh giảm là không thể tránh khỏi…điều này chắc chắn sẽ xảy ra”.

Giám đốc đầu tư ExoAlph cho biết thêm “50,000 USD sẽ là điểm dừng đầu tiên của đợt điều chỉnh đợt 1, ở đợt thứ hai đồng coin này sẽ giảm xuống 40,000 USD. Và vùng 30,000 USD sẽ là đáy cuối cùng nếu tình hình trở nên xấu đi trong ngắn hạn”.

Tuy nhiên, theo Lifchitz, việc “in tiền” gần đây của các ngân hàng trung ương khiến ít khả năng BTC sẽ giảm xuống mức 30,000 USD, vì Bitcoin đang ngày càng được các nhà đầu tư trên khắp thế giới coi là hàng rào chống phá giá tiền tệ.

Lifchitz cũng chỉ ra những động thái gần đây đối với các tài sản truyền thống như lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ có thể “kích hoạt sự sụt giảm của Bitcoin như một động thái xóa nợ chung giữa các loại tài sản” nhưng “chỉ có thời gian sẽ trả lời tất cả diễn ra như thế nào”, Lifchitz nói.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,58 nghìn tỷ USD và BTC Dominance là 61,7%.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -