Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

COVID-19 đã khiến các quốc gia châu Á áp dụng Blockchain

- Advertisement -

COVID-19 đã khiến quốc gia châu Á áp dụng Blockchain

Theo báo cáo từ Nikkei Asian Review, đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy nhiều quốc gia châu Á áp dụng công nghệ blockchain để bảo mật dữ liệu của họ qua Internet nhằm chống lại hacker.

Sự gia tăng áp dụng blockchain diễn ra khi The Business Research Company cho biết thị trường blockchain toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 15,88 tỷ USD vào năm 2023.

- Advertisement -

Tomohiro Maruyama, quản lý cấp cao của PwC Consulting, nói rằng ông tin sự chuyển đổi kỹ thuật số quy mô lớn do COVID-19 gây ra đã dẫn đến việc áp dụng blockchain để bảo vệ và chống lại các hành vi phạm pháp.

Maruyama kêu gọi các công ty khác áp dụng blockchain để bảo mật dữ liệu, kinh doanh và các cuộc họp của họ qua Internet và nói rằng “các công ty nên áp dụng blockchain ngay thời điểm này”

Maruyama tin rằng Blockchain đã nổi lên như là một giải pháp lý tưởng để chống lại hàng giả kỹ thuật số, việc này là thế mạnh của blockchain và đã giúp các công ty chú ý đến blockchain nhiều hơn.

“Blockchain nổi lên như một giải pháp để chống lại hàng giả kỹ thuật số, thúc đẩy các doanh nghiệp áp dụng công nghệ này”

Kenta Akutsu, giám đốc điều hành của một startup về blockchain tại Nhật Bản, tiết lộ rằng công ty của ông đã nhận được nhiều yêu cầu kể từ khi sự bùng phát của virus Coronavirus diễn ra.

Akutsu cho biết công ty của anh ấy đã tung ra một dịch vụ blockchain vào tháng 9 có tên là “CloudCerts”, cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số cho các trường đại học, bảng điểm học tập và bằng tốt nghiệp dự kiến ​​cho sinh viên đại học đang tìm kiếm việc làm.

blockchain dự báo tương lai ngành tài chính

Blockchain giúp ích được rất nhiều

Các quốc gia châu Á đã và đang chuyển sang sử dụng công nghệ blockchain trong thời kỳ đại dịch.

Tại Singapore, Agrocorp International đã hợp tác với Cargill của Mỹ, startup blockchain Dltledgers của Singapore và một số công ty hậu cần sử dụng blockchain để giám sát các chuỗi cung ứng nông nghiệp bị gián đoạn sau khi nước này đóng cửa.

Theo công ty, công nghệ blockchain đã rút ngắn thời gian giải quyết cho các giao dịch thương mại từ một tháng xuống còn năm ngày.

Tại Trung Quốc, nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến Xiang Hu Bao, thuộc Alibaba Group Holding, đã đưa ra chính sách trả tới 100.000 nhân dân tệ (14.000 USD) trong trường hợp tử vong do coronavirus.

Theo đại diện của Xiang Hu Bao:

“Có nhiều trở ngại trong việc giúp đỡ những người khốn khó, do có một số đối tượng lừa đảo trà trộn giả dạng người nghèo khổ để nhận hỗ trợ. Nhưng kể từ khi áp dụng blockchain, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này, blockchain cung cấp khả năng xác nhận tính minh bạch bên cạnh việc xử lý một tỷ giao dịch mỗi ngày”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://blogtienao.com/ty-gia/

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -