Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Cook.Protocol xây dựng trên Blockchain Velas để tận dụng khả năng tương tác và khả năng mở rộng, các yếu tố chính cho nền tảng quản lý tài sản

- Advertisement -

velas 3.0

Cook.Protocol hợp tác với Velas để mở rộng và cải thiện việc quản lý tài sản…

Cook Protocol là một nền tảng quản lý tài sản chuỗi chéo hoàn toàn phi tập trung được xây dựng cho các nhà đầu tư và nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp để mở khóa một vũ trụ đổi mới hoàn toàn mới của DeFi.

- Advertisement -

Cook đã chọn Velas làm cơ sở để xây dựng, điều này mang lại cho ông những lợi thế nhất định về kỹ thuật và định vị thị trường, chẳng hạn như phí hầu như không tồn tại và chuyển tài sản ngay lập tức.

Sửa đổi mô hình quản trị, điều chỉnh phí nền tảng, thêm các tính năng mới, cập nhật danh sách trắng của DeFi hoặc thay đổi giá cả là một số hành động mà các hodlers COOK Tokens có thể thực hiện, tất cả các quy trình phải nhanh nhất và rẻ nhất có thể ở cấp độ kỹ thuật, điều này hiện có thể sử dụng Blockchain Velas làm cơ sở để xây dựng, không kém phần quan trọng là khả năng tương tác với các blockchain khác, khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và khả năng tương tác đã được công bố với Binance và Huobi Chain là một số ví dụ, giúp mở rộng số lượng tài sản mà Cook.Protocol sẽ có sẵn trên nền tảng quản lý tài sản của mình nhờ Velas.

Những lợi thế của việc xây dựng trên Velas

Người dùng và nhà phát triển trên khắp thế giới có thể tận dụng lợi thế của việc xây dựng trên Velas, gần đây đã kết hợp một phần của cơ sở mã Solana để trở nên nhanh hơn và rẻ hơn, đây là những lợi thế khác:

⦁ Blockchain đầu tiên do AI vận hành: giải quyết những khiếm khuyết nhất định trong đồng thuận PoS và DPoS truyền thống, cải thiện tính bảo mật và mức độ phi tập trung của nó.

⦁ Cộng đồng năng động và lớn: với hơn 9500 người dùng trong cộng đồng toàn cầu và 11 cộng đồng địa phương với các thành viên tích cực trên toàn cầu.

⦁ Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm với trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ, Velas Network được thành lập bởi Alex Alexandrov, người sáng lập cổng thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới www.coinpayments.net.

⦁ Khả năng tương tác: Velas kết hợp khả năng tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum (EVM) và ngôn ngữ lập trình Solidity, khả năng tương tác này sẽ sớm trở nên mạnh mẽ bổ sung khả năng tương tác với Binance và Huobi Chain.

Symblox DeFi tiếp tục phát triển – Phiên bản thứ 4 đang chạy và Staking sVLX đã mở

Symblox là giao thức DeFi đầu tiên được xây dựng trên Velas, hiện tại, họ vừa công bố giai đoạn farming thứ tư và một sản phẩm mới cho tất cả các hodler Velas $VLX.

sVLX Staking – Lên tới 20% APR

Symblox đã tạo ra một hợp đồng thông minh cho phép người dùng nền tảng của họ tham gia trực tiếp vào các node Velas, trong bốn bước đơn giản, người dùng chuyển đổi VLX của họ thành sVLX và từ thời điểm đó, họ sẽ tạo ra phần thưởng thụ động, tăng lên cho đến khi họ đạt đến 18-20% APR. Đây là những điểm chính của hệ thống:

⦁ Người dùng gửi VLX vào hợp đồng thông minh và đổi lại nhận được sVLX.

⦁ Hợp đồng thông minh do Symblox tạo ra sẽ phân phối các VLX giữa nhiều node.

⦁ Khi thời gian trôi qua, phần thưởng được tạo ra trong các node Velas, các node này sẽ chuyển trực tiếp đến các hodler sVLX.

⦁ Thời gian staking lâu hơn có nghĩa là nhiều phần thưởng hơn tại thời điểm rút tiền.

⦁ Khi người dùng quyết định, anh ta sẽ có thể chuyển trở lại từ sVLX sang VLX và sẽ vào thời điểm đó khi anh ta nhìn thấy phần thưởng nhận được (với thời gian chờ từ 6 đến 9 giờ, thời gian¨epoch¨ trên Velas Network )

⦁ Theo tùy chọn, phần thưởng được tạo ra trong sVLX có thể được phân phối trong một số nhóm thanh khoản, có khả năng nhân lên lợi nhuận! (Phải cân nhắc rằng khi tham gia vào các pool thanh khoản có rủi ro mất mát vô thường)

Tiếp theo trong Hệ sinh thái Velas sắp ra mắt – BitOrbit, nền tảng xã hội phi tập trung

Sau khi xây dựng một blockchain nhanh, có thể tương tác với chi phí giao dịch gần như không tồn tại, đội ngũ Velas đã tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mà người dùng tiền điện tử và không phải tiền điện tử có thể sử dụng để nâng cao cuộc sống kỹ thuật số của họ.

Người đầu tiên nhìn thấy ánh sáng sẽ là BitOrbit vào cuối tháng Ba. BitOrbit nhằm mục đích trở thành một giải pháp thay thế thực sự cho các mạng xã hội truyền thống, bổ sung các chức năng tiền điện tử như thanh toán, nhóm riêng tư hoặc các ứng dụng tích hợp sẵn. Việc đồng bộ hóa danh bạ với Telegram và kết hợp nguồn cấp dữ liệu video đồng thời làm cho quá trình di chuyển trở nên ít tốn kém và hấp dẫn hơn, bằng cách kết hợp và cải thiện các chức năng không tồn tại trong ứng dụng Telegram hiện tại.


Thông tin liên hệ:

Velas Website: https://www.velas.com

Velas Telegram Community: https://t.me/velascommunity

VelasGithub: https://github.com/velas

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Dự án tiền ảo nóng nhất 2023 Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu USD trong đợt presale bước vào tuần...

*Đây là bài viết được trả phí Đợt bán trước cho Wall Street Memes ($WSM) sẽ kết thúc trong bảy ngày nữa, khiến các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -