Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Contracoin – Nền tảng mua bán bất động sản toàn cầu

Contracoin

Contracoin là gì

Contracoin là dự án đầy tham vọng của Contracorp Limited; chủ sở hữu và nhà phát triển của Contracard.

Từ khi bắt đầu năm 1992, Contracard hoạt động với chức năng sàn giao dịch B2B toàn cầu và cung cấp một thị trường giao dịch hàng đầu qua mạng lưới Virtual Barter cho các thành viên. Trong 20 năm qua, Contracard đã tham gia sâu rộng trong mảng tiếp thị và bán hàng bất động sản toàn cầu, và hướng đến việc dùng những kinh nghiệm chuyên sâu này để giới thiệu ngành bất động sản quốc tế công nghệ Blockchain và tiền mã hoá.

Trong 20 năm qua, Contracard đã tham gia rất nhiều vào hoạt động kinh doanh bất động sản toàn cầu. Dự án bất động sản Contracoin sẽ được hưởng lợi từ các mối quan hệ trong thị trường thương mại toàn cầu của Contracard – liên kết với các hiệp hội thương mại, phòng thương mại quốc tế, các công ty dịch vụ trao đổi barter và cả các thành viên và khách hàng của họ.

Hiện nay mạng lưới trao đổi thương mại toàn cầu được xem là dịch vụ sinh lợi phát triển tốt và có hơn 500.000 thành viên. Độ phủ rộng của hệ thống được thể hiện qua những thông số sau:

  • Chiếm hơn 65% trong số tổng các công ty được niêm yết trên Sở GD chứng khoán Hoa Kỳ
  • Chiếm hơn 65% khối lượng tài sản của 500 công ty trên thế giới và hơn 30% tổng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Quá trình phát triển nền tảng bất động sản Contracoin

– Năm 2017:

• Thực hiện nghiên cứu thị trường bất động sản quốc tế căn cứ trên nguồn dữ liệu về các nhà môi giới và kinh doanh bất động sản.
• Nắm bắt độ hứng thú của các nhà môi giới kinh doanh bất động sản đối với việc marketing bất động sản qua Contracoin và nhận thanh toán bằng tiền mã hóa (cryptocurrency).

– Năm 2018:
• Xây dựng cơ sở dữ liệu các nhà môi giới và kinh doanh bất động sản quan tâm đến việc marketing các loại bất động sản qua Contracoin.
• Nghiên cứu về cách thức tích hợp nền tảng Contracard Marketplace toàn cầu vào nền tảng Contracoin.

– Năm 2019:
• Quý 1: Bắt đầu tìm kiếm thu thập dữ liệu các bất động sản có chất lượng tốt tại Úc để list vào nền tảng bất động sản quốc tế.
• Quý 2&3: Tiếp tục tìm kiếm thu thập dữ liệu các bất động sản tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, và khu vực châu Á.
• Quý 4: Tích hợp với nhiều nền tảng bất động sản quốc tế đang hoạt động trên toàn cầu.

– Năm 2020:
• Quý 1: Contracoin được list trên các sàn giao dịch lớn và được tích hợp với hệ thống các nhà môi giới bất động sản trên toàn cầu.

Lợi ích của Contracoin

Contracoin tokens được hỗ trợ qua nền tảng Ethereum sẽ giúp tinh giản các giao dịch bất động sản ngoài nước và vượt qua các trở ngại trong việc gửi và nhận tiền xuyên biên giới. Nhà đầu tư sẽ hưởng nhiều lợi ích hơn khi bỏ bớt được các quy trình phức tạp từ ngân hàng và mức phí cao thường thấy trong giao dịch bất động sản ở môi trường quốc tế.

Ứng dụng công nghệ sổ cái phi tập trung của Contracoin sẽ giúp giao dịch được phê chuẩn và xác thực nhanh chóng, đồng thời nâng cao tính bảo mật qua nhiều lớp xác nhận của các node Ethereum. Hơn nữa, việc dùng công nghệ Blockchain sẽ cho phép nhà đầu tư giao dịch token Contracoin đến bất kì đâu trên thế giới mà không tốn phí chỉ trong vài giây.

Các lý do người dùng nên đầu tư vào Contracoin

Việc sử dụng công nghệ Blockchain với tính chất phi tập trung của Contracoin sẽ thoát được sự can thiệp từ các bên thứ ba từ trung ương trong việc nắm giữ biên bản giao dịch, việc lưu sổ cái sẽ được thực hiện qua nhiều node trên rất nhiều máy tính khác nhau chứa thông tin của tất cả giao dịch. Vì vậy, nền tảng bất động sản toàn cầu Contracoin sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các tính năng gắn liền với công nghệ Blockchain.

1. Nâng cao tính bảo mật

Blockchain dựa trên công nghệ mã hoá để xác thực tính hợp lệ các giao dịch qua việc nhận dạng tất cả các bên tham gia giao dịch. Việc này đảm bảo rằng các giao dịch “không chính xác” không thể được thêm vào blockchain mà không có sự đồng ý của các bên liên quan. Ngoài ra, khác với các hệ thống tập trung sử dụng chức năng điều kiển tại 1 điểm (single point of control), việc loại bỏ điểm tập trung duy nhất này giúp giảm khả năng giao dịch bị hack. Vì thế, nền tảng Contracoin sẽ đưa quyền kiểm soát thực sự đến tay người dùng và bảo đảm số tiền dùng trong giao dịch sẽ khó bị hack.

2. Nâng cao độ minh bạch hơn

Việc sử dụng nền tảng Ethereum phi tập trung giúp dữ liệu giao dịch giữa các nhà đầu tư được đồng bộ trước khi được thêm vào blockchain. Vì thế, các bên giao dịch trên hệ thống của Contracoin sẽ truy cập và thấy cùng đúng dữ liệu; từ đó cho thấy tính minh bạch được nâng cao giữa các người dùng. Trong khi đó ở các hệ thống tập trung thông thường khác, toàn bộ cơ sở dữ liệu được ẩn sau tường lửa, cho nên các nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi biết được số tiền đang ở đâu.

3. Giảm sự can thiệt và khả năng xảy ra lỗi do con người

Ở các giao dịch mua và bán bất động sản trên nền tảng Contracoin, các giao dịch sử dụng mã hoá P2P sẽ được vận dụng qua các dịch vụ ký quỹ escrow phi tập trung, ví dụ như hợp đồng thông minh. Cho nên với mỗi giao dịch trên nền tảng Ethereum, việc thanh toán bù trừ và tất toán sẽ được tự động hóa và loại bỏ khả năng xảy ra lỗi do con người.

4. Tăng hiệu quả

Trong rất nhiều trường hợp, dữ liệu trùng lặp vẫn được lưu giữ tại nhiều bên. Tuy nhiên, khi dữ liệu liên quan cùng một giao dịch xảy ra xung đột, sẽ dẫn đến việc cần xác thực lại giao dịch giữa các bên khác nhau rất tốn thời gian và chi phí. Việc Contracoin dùng hệ thộng cơ sở dữ liệu phân tán giúp giảm thiểu việc xác thực lại bằng cách thủ công, từ đó giúp tiết kiệm công năng vận hành đáng kể.

5. Giảm thiểu chi phí

Các hình thức chuyển tiền quốc tế truyền thống làm tốn khoản phí giao dịch cao, bất kể lượng tiền giao dịch, đến từ chi phí thanh toán bù trừ từ các ngân hàng và tổ chức trung gian tài chính. Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain và token của Contracoin, những chi phí này sẽ được giảm thiểu đáng kể, vì không có bên trung gian áp đặt khoản phí đó.

Thông tin về Contracoin (CTCN)

Tên token: Contracoin

Mã token: CTCN
Loại token: ERC-20
Số chữ số token: 18
Địa chỉ hợp đồng token Contracoin: 0xFD6C31bb6F05Fc8dB64F4b740Ab758605c271FD8
Chức năng: token tiện ích (utility)
Tổng số Token: 100.000.000
Số Token lưu hành: 19.000.000
Softcap: 2.000.000 token
Hardcap: 40.000.000 token

Phân bổ token Contracoin

Contracoin sẽ giữ 30% token trong nguồn dự trữ ký quỹ escrow trong 12 tháng và sẽ được bán cho người mua giai đoạn sau này khi nhu cầu sở hữu token tăng lên. Lượng token dành cho ban sáng lập và đối tác/cố vấn sẽ được giữ ký quỹ escrow trong 12 tháng. Bất kì token nào chưa bán được trong giai đoạn ICO sẽ được sung vào số token dự trữ.

Làm thế nào để sở hữu token Contracoin (CTCN)

Contracoin đã được list trên sàn CoinBene từ ngày 12/2/2020, có thể deposit từ ngày 13/2, và có thể withdraw từ ngày 14/2.

Cập nhật thông tin về CTCN mới nhất

Để tìm hiểu thêm về Contracoin và token CTCN, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới:

Contracoin Site: http://www.contracoin.asia/

Contracoin White Paper: https://contracoinnetwork.bcdn.net/wpcontent/themes/contracoin/whitepapers/Contracoin-Whitepaper-English-031219.pdf

Block Browser: https://etherscan.io/address/0xfd6c31bb6f05fc8db64f4b740ab758605c271fd8


Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan