Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Constant là gì?Giới thiệu nền tảng cho vay thế chấp Constant ứng dụng hợp đồng thông minh

- Advertisement -

Constant là gì?

Constant là nền tảng kết nối cho vay và đầu tư đầu tiên tại Việt Nam. Với giải pháp cho vay bằng thế chấp tài sản tiền điện tử (như Bitcoin, Ethereum…), thay vì sử dụng giấy tờ xe cộ hay bất động sản, bạn có thể sử dụng crypto làm tài sản thế chấp để nhận tiền mặt.

Ưu điểm của Constant

Constant ra mắt tại sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm CES 2019

Thị trường tiền ảo hiện nay không còn quá sôi động, nhiều nhà đầu tư đu đỉnh gặp khó khăn trong việc giải ngân. Nền tảng Constant giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó:

  • Không phải bán đi số crypto: khi hoàn trả khoản vay, bạn sẽ lấy lại crypto mình đã thế chấp. Như vậy bạn vừa sở hữu được crypto, vừa có tiền cho những nhu cầu ngắn hạn. Constant ưu tiên cầm 2 loại crypto lớn là BTC và ETH. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ sales (+84 36 656 2949) nếu muốn thế chấp loại tiền mã hoá khác. Chỉ cần coin này có trên Binance, bạn sẽ lấy được 66% giá trị coin thế chấp.
  • Thanh khoản nhanh: thông thường để bán coin, bạn phải lên sàn, treo lệnh và chờ khớp giá. Nếu bạn cần tiền gấp, phương án này không hiệu quả. Constant trả tiền mặt cho bạn ngay khi coin được thế chấp trong vòng vài phút.
  • Tiết kiệm chi phí: Constant không có phí giao dịch, phí ngầm hay bất kì loại phí nào khác.
 • Lãi suất thấp nhất thị trường: bắt đầu từ 4.5%/năm, bạn có thể tùy chọn mức lãi suất mong muốn và chờ được khớp lệnh với nhà đầu tư. Mọi khoản vay với lãi suất hơn 4.5%/năm đều được khớp lệnh tự động ngay lập tức  

Hướng dẫn sử dụng Constant

Bước 1: tạo tài khoản Constant

- Advertisement -

Link tạo tài khoản miễn phí: https://www.myconstant.com/sign-up

Bước 2: nhập số tiền muốn vay và chọn kì hạn với mức lãi suất thích hợp

Vào tab “Vay” để nhập số tiền bạn muốn vay. Sau đó chọn kì hạn với mức lãi suất phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân của bạn.

Constant không giới hạn số tiền bạn có thể vay. Khách hàng vay được nhiều hay ít phụ thuộc vào số crypto mà họ có. Tỉ lệ giá trị cho vay (LTV) lên đến 66%.

Ví dụ: Nếu bạn muốn vay 10,000 USD, bạn cần thế chấp số BTC có giá trị khoảng 15,000 USD.

Bước 3: thực hiện thế chấp tiền mã hoá

 

Gửi số tiền mã hoá cần thế chấp đến địa chỉ ví của Constant.

Ngay khi giao dịch này được xác nhận trên blockchain, USD sẽ được chuyển về tài khoản Constant của bạn ngay lập tức.

Bước 4: rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bạn vào tab “Tài khoản”, chọn “Rút tiền” ở phần Số dư để thưc hiện rút tiền.

Trước đó, người sử dụng cần thực hiện xác minh danh tính để rút được tiền.

 

Xác minh danh tính với Constant rất nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp đúng các thông tin cá nhân được yêu cầu như tên, ngày sinh, số điện thoại, email. Để hoàn tất, bạn cần chụp hình hai mặt CMND và tải lên một bằng chứng về nơi ở. Đó có thể là hoá đơn tiền điện, nước, Internet hoặc sao kê ngân hàng của bạn.

Sau khi xác minh danh tính thành công, nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng để Constant có thể chuyển tiền cho bạn. Bạn sẽ nhận được tiền trong 5 phút.

Điều khoản cho vay của Constant

Là nền tảng cho vay ngang hàng, Constant cho phép người sử dụng quyết định mức lãi suất vay mà họ mong muốn. Với lãi suất trên mức 4.5%/năm, bạn sẽ được nhận khoản vay ngay lập tức. Với mức lãi suất dưới 4.5%/năm, bạn sẽ phải chờ cho đến khi có nhà đầu tư chấp nhận mức lãi suất đó để nhận được khoản vay.

Constant không yêu cầu hoàn trả khoản vay định kì. Đến ngày đáo hạn bạn hoàn trả đầy đủ khoản vay là được.

Ví dụ về khoản vay Constant

Giả sử bạn muốn vay 10,000 USD để đầu tư vào một loại coin mới. Thay vì bán đi, bạn sử dụng BTC như vật thế chấp để vay tiền ngay lập tức từ Constant.

 • Khoản vay: 10,000 USD (nhận tiền ngay lập tức)
 • Khoản thế chấp: số BTC trị giá khoảng 15,000 USD (phần vốn)
 • Lãi suất: 4.5%/năm
 • Số tiền phải trả khi đáo hạn: 10,450 USD
 • Không phụ phí.

Trả gốc và lãi cho Constant

Để hoàn trả khoản vay, bạn cần nộp tiền vào tài khoản Constant. Đến ngày đáo hạn, hệ thống sẽ tự động trừ đúng số tiền bạn đã vay và lãi suất. Sau đó, phần tài sản thế chấp sẽ được tự động chuyển về địa chỉ ví mà bạn đã dùng ban đầu.

Để nộp tiền vào tài khoản Constant, vào tab “Tài khoản”, bạn sẽ thấy số dư của mình. Chọn “Nộp tiền” để nộp tiền vào tài khoản.

Sau khi thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn của hệ thống, chọn “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất nộp tiền vào tài khoản Constant. Tài khoản Constant của bạn sẽ nhận được tiền trong vài phút.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn nền tảng Constant là gì và hướng dẫn sử dụng nền tảng cho vay thế chấp Myconstant.com

Để tìm hiểu thêm về Constant và cách thức hoạt động của nền tảng, hãy truy cập ngay vào website của Constant tại Myconstant.com.

Đây là bài viết thông cáo báo chí , tất cả nội dung trong bài được cung cấp bởi người đặt quảng cáo. Blogtienao khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kỹ các dự án trước khi tham gia đầu tư. 

 

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -