Trang chủTin tức CryptoCông ty đầu tư 2 nghìn tỷ USD xem xét giao dịch...

Công ty đầu tư 2 nghìn tỷ USD xem xét giao dịch tiền điện tử

-

- Advertisement -

Công ty đầu tư trị giá 2 nghìn tỷ USD gia nhập thị trường tiền điện tử

Pimco, công ty đầu tư trị giá 2 nghìn tỷ USD, đang xem xét khả năng giao dịch spot cho tiền điện tử.

Daniel Ivascyn, giám đốc đầu tư của Pimco, đã xác nhận với CNBC rằng công ty của ông đang muốn mở rộng hoạt động bằng cách mở giao dịch spot cho một số loại tiền điện tử nhất định.

- Advertisement -

“Chúng tôi đang xem xét mở giao dịch spot cho một số loại tiền điện tử nhất định. Việc gia nhập lĩnh vực tiền điện tử là một trong những kế hoạch quan trọng của chúng tôi, trong thời gian tới chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động hơn trong thị trường này”

Ivascyn cho biết thêm công ty đã dành nhiều thời gian cho phía thẩm định nội bộ để thảo luận với các nhà đầu tư của mình về việc bắt đầu giao dịch spot cho tiền điện tử.

“Tiền điện tử là một lĩnh vực mới nổi và đang phát triển nhanh chóng, do đó việc giao dịch tiền điện tử cũng cần một quá trình chuẩn bị, chúng tôi sẽ thực hiện những bước nhỏ để tiến vào thị trường này”

Ivascyn cho biết tiền điện tử đang ngày càng phổ biến hơn và ông muốn công ty của mình phải sẵn sàng cạnh tranh để đối phó với những gì đang thay đổi nhanh chóng.

Ngoài kế hoạch mở giao dịch spot tiền điện tử, Ivascyn cũng nói rằng công ty ông đang chú ý đến tài chính phi tập trung (DeFi) và tương lai có thể sẽ có vài dự án liên quan đến lĩnh vực này.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40