Trang chủTin tức CryptoBitcoinTỷ phú Bill Miller hiện đầu tư 50% tài sản cá nhân...

Tỷ phú Bill Miller hiện đầu tư 50% tài sản cá nhân của mình vào Bitcoin

- Advertisement -

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng đã đầu tư rất nhiều vào bitcoin.

Tỷ phú và nhà quản lý quỹ Bill Miller rất lạc quan về bitcoin đến mức BTC và các khoản đầu tư tiền điện tử hiện chiếm 50% tài sản cá nhân của ông ấy, ông tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với WealthTrack.

- Advertisement -

Miller, người đã nổi tiếng nhờ đánh bại chỉ số S&P 500 trong 15 năm liên tiếp từ 1991-2005 với tư cách là nhà quản lý quỹ tại Legg Mason, đã đầu tư rất nhiều vào bitcoin trong các quỹ mà ông quản lý, nhưng tiết lộ của ông về danh mục đầu tư cá nhân là điều mới công bố.

Miller cho biết cá nhân ông bắt đầu mua bitcoin với giá khoảng 200 đô la vào năm 2014 sau khi nghe bài nói chuyện của Wences Casares.

Ông đã mua thêm bitcoin, nhưng sau đó đã không mua nó trong nhiều năm, cho đến năm ngoái khi giá chạm mức cao mới và giảm mạnh, Miller nghĩ rằng đó là thời điểm tốt để mua vào.

Miller bắt đầu mua lại với giá 30.000 đô la, lý do vì ông cho rằng có rất nhiều người sử dụng BTC, chưa kể các nhà đầu tư mạo hiểm và những người khác đang đầu tư vào nó.

Miller lưu ý rằng một phần các khoản đầu tư bitcoin cá nhân của ông là vào các công ty gắn chặt với giá của nó, chẳng hạn như công ty khai thác bitcoin Stronghold Digital (SDIG) và công ty phần mềm MicroStrategy (MSTR) – công ty nắm giữ hàng tỷ đô la bitcoin trên bảng cân đối kế toán.

Miller cho biết ông nghĩ rằng bitcoin tốt nhất nên được coi là “vàng kỹ thuật số” với nguồn cung hạn chế nghiêm ngặt.

Lời khuyên của Miller dành cho các nhà đầu tư là hãy đặt 1% ​​tài sản của họ vào bitcoin, lý luận rằng “nếu bạn đặt 1% ​​danh mục đầu tư của mình vào đó để đa dạng hóa, tôi nghĩ rất khó để nó về 0, nhưng nếu xảy ra bạn chỉ mất 1%. “

“Tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư bình thường nên tự hỏi bản thân, bạn có gì trong danh mục đầu tư của mình mà có thành tích tốt như vậy – có thể cung cấp bảo hiểm chống lại thảm họa tài chính mà không ai khác có thể cung cấp và có thể tăng gấp 10 lần hay 50 lần? Câu trả lời là: không có gì cả ”.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

RSI của Bitcoin đạt điểm thấp nhất trong 2 năm, nhưng đây có thể là dấu hiệu tốt

Một trong những chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất trong phân tích thị trường - RSI đã đạt đến các giá trị cực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -