Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Công ty Anh thu về 1,1 tỷ USD lợi nhuận từ Bitcoin

- Advertisement -

Ruffer kiếm được 1,1 tỷ USD từ việc bán Bitcoin

Sau vài lần bán Bitcoin đầu năm nay, Ruffer – một công ty đâu tư ở Anh thu về 1,1 tỷ USD lợi nhuận, gần gấp đôi so với khoản vốn ban đầu là 600 triệu USD.

“Vào tháng 12 và tháng 1, khi giá Bitcoin tăng gấp đôi, chúng tôi đã có một khoản lợi nhuận. Khi bán đợt Bitcoin cuối cùng hồi tháng 4, tổng lợi nhuận công ty mang về vượt quá 1,1 tỷ USD”, Ông Hamish Baillie, Giám đốc đầu tư tại Ruffer cho biết.

- Advertisement -

Theo công ty này, đợt bán cuối cùng của họ diễn ra vào khoảng thời gian giá Bitcoin thiết lập kỷ lục mới tại 64.854 USD ngày 14/4.

Khi được hỏi về lý do bán BTC gần đây, Baillie giải thích:”Chúng tôi nghĩ rằng thanh niên, những người mới tham gia thị trường sẽ không dành nhiều thời gian để giao dịch nữa khi các đợt phong tỏa đang dần kết thúc”.

Thời gian qua, một vài nghiên cứu chỉ ra rằng các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tăng lên nhiều lần trong thời gian phong tỏa, cách ly trên toàn cầu, đặc biệt là ở những nhà đầu tư F0.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -