Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchCoinEx và chiến dịch quyên góp hơn 10.000 cuốn sách, nuôi dưỡng...

CoinEx và chiến dịch quyên góp hơn 10.000 cuốn sách, nuôi dưỡng ước mơ của trẻ em nghèo

- Advertisement -

Hiện nay, nhiều trường học trên thế giới và nhiều bậc phụ huynh không thể cung cấp đủ sách cho trẻ em do điều kiện tài chính. Khả năng đọc của những đứa trẻ này đồng thời sẽ kém hơn so với mặt bằng chung, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng cuộc sống sau này của chúng.

Tập trung vào việc giáo dục cho trẻ em, CoinEx Charity sẽ bắt đầu hoạt động “Quyên Góp Sách Trên Toàn Thế Giới” vào ngày 26/5/2022 để cải thiện môi trường đọc sách của trẻ em. Chiến dịch sẽ bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ và từ đó, chiến dịch này sẽ lan rộng đến hơn 11 quốc gia, bao gồm Syria, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc. CoinEx Charity sẽ giúp các trường học xây dựng thư viện đọc sách từ thiện để mang lại cơ hội đọc nhiều hơn cho trẻ em ở những địa phương nghèo, khó khăn.

- Advertisement -

Tìm hiểu thêm về chiến dịch tại đây: https://mobile.twitter.com/CoinExCharity

Sách là phương tiện giúp trẻ em thành công

Sách như một kho tàng chứa đầy thông tin và trí tuệ – chúng giúp trẻ em thành công. Tuy nhiên, không ít trường học trên thế giới không thể xây dựng một thư viện, khiến trẻ em gặp khó khăn trong việc khám phá kho kiến thức rộng lớn. Ngay cả tại Mỹ – quốc gia giàu có bậc nhất thế giới – cứ 4 trẻ em thì có một trẻ em lớn lên mà không có thói quen đọc sách.

Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô la của CoinEx Charity là một quỹ từ thiện dành riêng cho việc giảm bớt tình trạng “thất học” trên toàn thế giới. Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi sắp đến, quỹ sẽ phát động một chiến dịch từ thiện để xây dựng các thư viện đọc sách và quyên góp sách cho các trường học nghèo trên thế giới.

3 sự kiện quyên góp sách đầu tiên của CoinEx Charity sẽ lần lượt diễn ra tại Antakya (Thổ Nhĩ Kỳ), Damascus (Syria) và Bangkok (Thái Lan) vào các ngày 26/5, 28/5 và 30/5. Dự kiến sẽ có khoảng 4.000 cuốn sách được tặng cho 7 trường học tại địa phương. Hơn nữa, CoinEx Charity cũng đã mua các giá sách để xây dựng các góc đọc sách cho mỗi trường.

Vào tháng 6, chiến dịch sẽ lan rộng đến 8 quốc gia bao gồm Việt Nam, Indonesia, Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc, với tổng số sách được quyên góp ở khoảng 9.000 cuốn.

Trong chiến dịch, dự kiến sẽ có 13.000 đầu sách được trao tặng và xây dựng các thư viện nhằm mang lại không gian học tập ngày càng tốt hơn cho trẻ em nghèo, giúp các em thỏa sức đọc và học mọi lúc, mọi nơi. Trong “biển” sách này, trẻ em sẽ được truyền cảm hứng để tìm ra ước mơ của mình và phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

CoinEx Charity đã hợp tác với Tổ Chức Cứu Trợ Trẻ Em Hiệp Hội Thanh Niên Syria và ổ chức từ thiện MUDA Cheras của Malaysia để cùng tổ chức sự kiện này ở Syria và Malaysia. Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa CoinEx Charity và một tổ chức từ thiện quốc tế. Các đối tác mới này sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của chiến dịch và khuyến khích nhiều cá nhân quan tâm hơn. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu cho thấy các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới đang cùng chung tay cải em.

CoinEx Charity cũng mong muốn xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững với nhiều tổ chức từ thiện hơn trong tương lai. Cùng với các đối tác của mình, CoinEx Charity sẽ tiếp thêm động lực để truyền đi thông điệp về tình yêu thương, sự ấm áp và giúp nhiều trẻ em lớn lên trong khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hưởng ứng lời kêu gọi quốc tế và dấn thân vào giáo dục từ thiện

Sách mở ra một thế giới giàu trí tưởng tượng, chưa được khám phá và việc được tiếp cận sách nhiều hơn sẽ cho phép trẻ em trở nên có năng lực hơn. UNESCO, Ngân hàng Thế giới và Ủy ban Quốc tế về Tài trợ cho Cơ hội Giáo dục Toàn cầu đều đang kêu gọi mở rộng việc cung cấp sách trong các trường học trên khắp thế giới để cải thiện điều kiện học tập.

Chính vì thế, CoinEx Charity đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi quốc tế và dành nhiều nguồn lực hơn cho hoạt động giáo dục từ thiện nhằm giúp các ngôi trường nghèo cải thiện môi trường học tập cho trẻ em. Dù có vẻ nhỏ bé, nhưng sách luôn đóng vai trò là cánh cửa mở ra một thế giới rộng lớn hơn cho trẻ em và giúp chúng thực hiện ước mơ của mình.

Trong chiến dịch “Quyên Góp Sách Trên Toàn Thế Giới”, CoinEx Charity sẽ tặng hơn 10.000 cuốn sách cho các trường học nghèo ở 11 quốc gia để truyền ngọn lửa yêu thương và tri thức. Tổ chức cũng hy vọng nhiều chính phủ và tổ chức từ thiện trên khắp thế giới sẽ cùng chung tay để giúp nhiều trường học hơn nữa xây dựng thư viện và cung cấp cho học sinh một môi trường học tập tốt thông qua sức mạnh của lòng từ thiện. Giáo dục có thể biến đổi tương lai của trẻ em, từ đó làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách tham gia Cuộc Thi Giao Dịch Futures để giành lấy giải thưởng 20,000 USDT

Gần đây, thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên ảm đạm và nhiều nhà đầu tư đã mất niềm tin vào giao...

CEO Binance CZ thảo luận về crypto, web3 với Tổng thống Bờ Biển Ngà

Alassane Ouattara, Tổng thống Bờ Biển Ngà, đã gặp Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của Binance.Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao...

BNB Chain: Sự Phát Triển Vượt Bậc

Những thông tin chínhKể từ tháng 2 năm 2022, Binance Chain và Binance Smart Chain đã phát triển thành một hệ thống mô-đun...

Bitcoin gia tăng đà thống trị; Điều này có ý nghĩa gì với tiền điện tử

Trong khi Bitcoin (BTC) và phần còn lại của tiền điện tử đang trong tình trạng ảm đạm, thì có một số tín hiệu...

CoinEx tài trợ cho Infinity Con-Verse 2022 – Mở rộng sự hiện diện của tiền điện tử ở Đông Nam Á

CoinEx sẽ tham dự Into The Infinity Con-Verse 2022 vào ngày 29/7 với tư cách là nhà tài trợ. Sự kiện được tổ chức...

Bài viết liên quan

- Advertisement -