Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx Smart Chain vẫn nỗ lực phát triển bất chấp thị trường giảm

Trải qua thời kỳ bùng nổ tiền điện tử trong suốt hai năm qua, thị trường hiện đã chuyển sang xu hướng giảm giá. Nhiều nhóm dự án đang cắt giảm chi phí và một số thậm chí có thể phải đối mặt với khả năng phá sản.

Mặt khác, CSC (CoinEx Smart Chain) là một trong số ít các chuỗi công khai vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển, bất chấp điều kiện thị trường ảm đạm, đây là một quyết định đáng ngưỡng mộ. vậy điều gì đã thúc đẩy CSC thực hiện những hành động có tầm nhìn xa và táo bạo như vậy? Câu trả lời nằm ở nhóm CoinEx, những nhân vật đứng phía sau chuỗi công khai hiệu quả và phi tập trung này.

Với những cống hiến cho ngành tiền điện tử trong nhiều năm, CoinEx đã đầu tư vào nhiều danh mục blockchain, mở rộng sàn giao dịch, ví tiền, pool đào coin và chuỗi công khai. Đây là tất cả các cơ sở hạ tầng blockchain mà dự án luôn tự tin vào triển vọng dài hạn của chúng cho dù thị trường tăng hay giảm giá.

Vào ngày 30/06, CSC đã cùng với các dự án trong hệ sinh thái tổ chức một loạt sự kiện trực tuyến để kỷ niệm một năm thành lập. Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng và tạo dựng được niềm tin trong cộng đồng về tương lai của blockchain.

Hệ sinh thái CSC có các sàn giao dịch hoàn thiện như OneSwap hay ví tiền điện tử với cơ sở người dùng lớn như ViaWallet. Bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng tập trung vào các lĩnh vực như DeFi/NFT/Metaverse. Khi mọi thứ tiếp tục cải thiện và phát triển, những cơ sở hạ tầng cơ bản này cung cấp những điều kiện cần thiết cho sự phát triển vượt bậc của toàn hệ sinh thái CSC.

Các dự án đáng quan tâm

Sau khi thử nhiều dApp trên CSC, sau đây là một số dự án mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà cộng đồng nên dùng thử.

OneSwap

OneSwap là một sàn giao dịch tiền điện tử tích hợp những ưu điểm của cả CEX và DEX. Chúng cũng là DApp được xây dựng trên CSC mà tôi sử dụng thường xuyên nhất.

Ngoài các tính năng DEX phổ biến, OneSwap cũng cung cấp các chức năng như giao dịch phi tập trung và khai thác theo hướng thương mại. Ngoài ra, sàn cũng áp dụng mô hình giao dịch sổ lệnh thường được sử dụng tại các CEX. Nói cách khác, với OneSwap, chúng ta không chỉ có thể tham gia vào các giao dịch DEX nhanh chóng mà còn có thể đặt lệnh dựa trên những hiểu biết của mình về xu hướng giá tiền điện tử, cho phép giao dịch thuận tiện. Không giống như mô hình sổ lệnh được sử dụng bởi CEX, OneSwap cho phép người dùng kiểm tra lịch sử đặt lệnh và giao dịch trên chuỗi.

Trong lễ kỷ niệm một năm thành lập CSC, tôi cũng đã dùng thử tính năng Dự Đoán (Prediction) của OneSwaps khi họ tổ chức sự kiện săn tiền thưởng với sản phẩm này. Với Prediction, người dùng có thể dự đoán xu hướng giá của BTC trong 10 phút tới và người chiến thắng có thể giành được phần thưởng nhiều gấp đôi so với số tiền họ đặt cược.

Cầu nối cross-chain CSC

Như chúng ta đã biết, các hệ sinh thái blockchain công khai khác nhau giống như những hòn đảo và thường rất khó để giao tiếp/giao dịch với nhau, điều này gây cản trở cho sự phát triển của ngành blockchain.

Để giải quyết vấn đề này, chuỗi công khai đã xây dựng cầu nối cross-chain giữa CSC với ETH, BTC và Tron. Cầu nối cross-chain CSC đã thúc đẩy sự phát triển tích hợp của hệ sinh thái CSC với nhiều chuỗi công khai khác, từ đó người dùng có thể dễ dàng swap tiền điện tử giữa các chuỗi khác nhau một cách hiệu quả và thuận tiện.

IFPool

CSC sử dụng cơ chế đồng thuận PoS và validator sẽ đứng ra phê duyệt các giao dịch trên chuỗi và nhận về thù lao tương ứng. Tuy nhiên, việc vận hành này có thể sẽ rất khó khăn đối với người dùng phổ thông. Và đó cũng chính là lý do IFPool ra đời.

IFPool là một giao thức staking thanh khoản trên CSC. IFPool cung cấp các hoạt động cực kỳ đơn giản và người dùng có thể bắt đầu staking CET và nhận về lợi nhuận hấp dẫn.

WaterLoan

Khi DeFi tiếp tục mở rộng, các dịch vụ cho vay tài chính ngày càng trở nên phổ biến đối với những ai nắm giữ tiền điện tử. Trong hệ sinh thái CSC cũng có sản phẩm tương tự là WaterLoan mang đến lãi suất đáng kể.

Với WaterLoan, người dùng không chỉ có thể gửi token để nhận lợi nhuận mà còn được mời gọi tham gia vào các hoạt động khác như đào coin và kinh doanh chênh lệch giá thông qua hoạt động cho vay để tối đa hóa giá trị tài sản mà họ đang nắm giữ.

Tham gia CSC ngay bây giờ để dùng thử các DApp tuyệt vời này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch OKX công bố dự án mới nhất mà họ đã đầu tư

OKX đã đầu tư vào dự án cung cấp giải pháp layer 2 cho Bitcoin, nhằm tăng cường khả năng bảo mật dựa trên...

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Binance kêu gọi các dự án vừa và nhỏ chống lại việc định giá thấp

Binance đã kêu gọi các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ chống lại xu hướng định giá thấp và định giá pha...

Bài viết liên quan