Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của nhà đầu tư không ngừng tăng lên. Các phương pháp luân chuyển vốn hiệu quả và thuận tiện đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu thị trường và nâng cao trải nghiệm giao dịch của người dùng, nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã chính thức ra mắt dịch vụ giao dịch P2P. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng toàn cầu một kênh chuyển đổi tiền tệ fiat hiệu quả và thuận tiện hơn, cho phép các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch tiền tệ fiat một cách dễ dàng với chi phí thấp.

Giao dịch P2P hay giao dịch ngang hàng là hình thức giao dịch diễn ra trực tiếp giữa hai người dùng. P2P cung cấp một phương thức trao đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử, cho phép người dùng giao tiếp trực tiếp với nhau và hoàn tất các giao dịch, từ đó đạt được các thao tác nhanh chóng và thuận tiện.

Hiện nay, trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, mô hình giao dịch P2P đang trở thành một dịch vụ “chuẩn mực”. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng nhiều tự do và thuận tiện hơn mà còn giảm chi phí giao dịch và tăng tốc độ cũng như tính hiệu quả của dòng vốn. Đối với các nền tảng giao dịch tiền điện tử, mô hình P2P đóng vai trò là cầu nối không thể thiếu kết nối người dùng và thị trường. Đối với người dùng, phương thức giao dịch P2P cho phép giao dịch trực tiếp giữa những người dùng, cung cấp các tùy chọn giao dịch được cá nhân hóa và linh hoạt cao. Nó không chỉ đơn giản hóa quy trình giao dịch. tăng tính linh hoạt và thuận tiện trong giao dịch mà còn nâng cao đáng kể hiệu quả của việc chuyển/rút vốn.

Việc ra mắt dịch vụ P2P của CoinEx sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong việc chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử, cải thiện đáng kể hiệu quả dòng vốn và giúp người dùng giao dịch nhanh hơn. Dịch vụ P2P của CoinEx có những ưu điểm sau:

1/ 0 phí giao dịch trên nền tảng, không mất thêm chi phí

Người dùng CoinEx sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào khi sử dụng dịch vụ P2P, loại bỏ gánh nặng chi phí. Bằng cách sử dụng CoinEx cho các giao dịch trong/ngoài đường nối, chi phí giao dịch trong tương lai cho người dùng nền tảng sẽ giảm đáng kể.

2/ Hỗ trợ rộng rãi cho hầu hết các khu vực và loại tiền tệ truyền thống

Dịch vụ P2P của CoinEx hỗ trợ hơn một trăm loại tiền tệ fiat, trải rộng trên nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, đảm bảo cho việc hơn 5 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn cầu có thể tận hưởng các dịch vụ giao dịch thuận tiện.

3/ Giao tiếp thuận tiện, giao dịch nhanh chóng

Dịch vụ P2P của CoinEx cung cấp các kênh liên lạc theo thời gian thực để đảm bảo người mua – người bán có thể liên lạc trực tiếp và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu giao dịch, giúp giao dịch quỹ mượt mà và nhanh hơn, đồng thời đảm bảo hiệu quả và bảo mật giao dịch.

Bất kỳ người dùng đã đăng ký CoinEx nào đã hoàn thành chứng nhận KYC cơ bản và xác minh bảo mật đều có thể sử dụng dịch vụ P2P của CoinEx bằng cách truy cập trang web chính thức của CoinEx, chọn “Fiat” từ menu thả xuống, và chọn “Giao dịch P2P.”

Với việc ra mắt chính thức dịch vụ P2P , CoinEx cũng sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn giao dịch toàn diện hơn trong tương lai, giúp người dùng nhận được tiền pháp định một cách thuận tiện. Ngoài ra, đội ngũ CoinEx áp dụng nhiều biện pháp bảo mật để bảo vệ toàn diện tài sản của người dùng, đảm bảo an toàn cho tài sản trong khi người dùng tận hưởng các dịch vụ giao dịch thuận tiện.

Kể từ khi thành lập, CoinEx đã được định hướng bởi khái niệm dịch vụ “người dùng là trên hết”, sử dụng công nghệ blockchain để biến đổi thế giới. Nền tảng cố gắng cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ đa dạng hơn, đồng thời tạo ra một môi trường giao dịch an toàn, hiệu quả, ổn định và minh bạch. Sự ra đời của dịch vụ giao dịch P2P cũng là sự thể hiện những nỗ lực không ngừng của CoinEx nhằm tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ của người dùng, giúp giao dịch tài sản tiền điện tử thực sự đơn giản hơn, hiệu quả hơn và thuận tiện hơn.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Với chiến lược niêm yết “chất lượng, nhanh chóng và toàn diện”, CoinEx đã niêm yết hơn 900 token và hơn 1.400 cặp giao dịch. Lựa chọn mở rộng này cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền điện tử mới nhất. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép các cá nhân có mức độ kinh nghiệm khác nhau dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

BitMart Chúc Mừng Blast TGE và Ra Mắt Sự Kiện Độc Quyền Với SphereX

BitMart, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền hợp...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo