Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

CoinEx cung cấp giải pháp giao dịch an toàn cho F0

- Advertisement -

CoinEx cung cấp giải pháp giao dịch an toàn cho F0

Sàn CoinEx khuyến nghị và đưa ra nhiều giải pháp an toàn cho các nhà đầu tư mới trong bối cảnh các vụ lừa đảo tăng cao khi thị trường tiền mã hóa bùng nổ.

Theo Crypto Head định nghĩa, lừa đảo tiền điện tử bao gồm hành vi lừa đảo, bơm giá — bán phá giá (P&D) và hack.

- Advertisement -

Trong 6 tháng qua, những hành vi lừa đảo như trên đã chiếm đoạt ít nhất 2 triệu USD của các nhà đầu tư, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết. Số nạn nhân cao gần gấp 12 lần so với cùng kỳ năm ngoái và số tiền thiệt hại tăng gần 1.000%. Các nhà đầu tư bị lừa trong độ tuổi từ 20 đến 49 cao gấp 5 lần so với các độ tuổi còn lại.

Ngoài ra, thị trường tiền mã hóa bùng nổ, tạo ra nhiều cơn sốt, phong trào mang đến nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư như trào lưu giao dịch “coin động vật”, “coin meme”…

Các chiến dịch quảng cáo, truyền thông với ý đồ xấu, hứa hẹn lợi nhuận cao, nhằm mục đích lôi kéo nhà đầu tư mới tham gia các nền tảng lừa đảo, càng khiến tình trạng thật giả lẫn lộn trên thị trường thêm nghiêm trọng.

Đứng trước thực trạng trên, sàn CoinEx luôn cam kết bảo vệ sự riêng tư, lợi ích và tài sản của người dùng với những giải pháp thiết thực.

Thứ nhất, CoinEx không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

CoinEx cũng không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin bí mật như mật khẩu tài khoản, tin nhắn văn bản và mã xác thực Google bằng bất kỳ phương tiện nào.

Thứ hai, các thành viên hoặc người hỗ trợ từ CoinEx không yêu cầu người dùng gửi – rút tiền hoặc chuyển tiền dưới bất kỳ hình thức nào.

Thứ ba, quý nhà đầu tư nên theo dõi các thông báo trên trang web chính thức của CoinEx để biết tất cả các sự kiện và thông tin cộng đồng của sàn.

Thứ tư, để đảm bảo an toàn cho tài khoản, CoinEx khuyên quỹ nhà đầu tư không bao giờ quét mã QR được cung cấp ở nơi khác bên ngoài các kênh chính thức của CoinEx.

Thứ năm, khách hàng không nhấp vào các liên kết không rõ nguồn gốc hoặc đăng nhập vào các trang web không an toàn để giữ an toàn cho tài khoản và mật khẩu.

Cuối cùng, quý nhà đầu tư hãy luôn sử dụng trang web chính thức của CoinEx: www.coinex.com hoặc ứng dụng chính thức.

Nếu người dùng nhận được bất kỳ tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại hoặc email đáng ngờ nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng chính thức để xác minh.

Quý nhà đầu tư cũng có thể gửi cho CoinEx một ticket hỗ trợ trên trang web chính thức để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Để xác minh một kênh có phải là trang chính thức từ CoinEx hay không. Người dùng có thể dán địa chỉ cần kiểm tra vào trang web: https://www.coinex.com/official-verification

Theo dõi CoinEx Việt Nam:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Dự án tiền ảo nóng nhất 2023 Wall Street Memes đã huy động được hơn 25 triệu USD trong đợt presale bước vào tuần...

*Đây là bài viết được trả phí Đợt bán trước cho Wall Street Memes ($WSM) sẽ kết thúc trong bảy ngày nữa, khiến các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -