Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Coinbase ra mắt giải pháp Layer 2 mới cho riêng mình

- Advertisement -

Coinbase đã ra mắt 1 giải pháp Layer 2 mới với sự hỗ trợ từ Optimism có tên gọi là Base.

Coinbase, 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã chính thức nhảy vào cuộc đua của các Layer 2 khi ra mắt Base, 1 giải pháp Layer 2 được xây dựng bằng OP Stack của Optimism, với mục tiêu thu hút hàng triệu người dùng tiền điện tử mới trong những năm tới.

- Advertisement -

Coinbase cũng sẽ tham gia Optimism với tư cách là nhà phát triển cốt lõi cho OP Stack. Tuy nhiên, Base sẽ không giới hạn ở hệ sinh thái Ethereum, nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập dễ dàng và an toàn vào các blockchain khác như Solana.

Theo Jesse Pollock, trưởng bộ phận giao thức tại Coinbase, việc ra mắt mainnet có thể sẽ diễn ra trước quý 3 và Base sẽ không ra mắt token riêng.

Base cũng sẽ kết hợp với các sản phẩm hiện tại của Coinbase như sàn giao dịch Coinbase và Coinbase Wallet nhằm cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào hơn 100 triệu người dùng trong hệ sinh thái Coinbase.

Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển trên Base, Coinbase và quỹ đầu tư Coinbase Ventures, sẽ ra mắt Quỹ hệ sinh thái để thực hiện một loạt các khoản đầu tư ở giai đoạn tiền hạt giống trong các công ty và tổ chức đang xây dựng trên Base.

Sau thông báo của Coinbase, giá Optimism (OP) nhanh chóng bật tăng gần 7%, hiện tại đang giao dịch ở mức 3.02 USD.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -