Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase ra mắt giải pháp Layer 2 mới cho riêng mình

Coinbase đã ra mắt 1 giải pháp Layer 2 mới với sự hỗ trợ từ Optimism có tên gọi là Base.

Coinbase, 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã chính thức nhảy vào cuộc đua của các Layer 2 khi ra mắt Base, 1 giải pháp Layer 2 được xây dựng bằng OP Stack của Optimism, với mục tiêu thu hút hàng triệu người dùng tiền điện tử mới trong những năm tới.

Coinbase cũng sẽ tham gia Optimism với tư cách là nhà phát triển cốt lõi cho OP Stack. Tuy nhiên, Base sẽ không giới hạn ở hệ sinh thái Ethereum, nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập dễ dàng và an toàn vào các blockchain khác như Solana.

Theo Jesse Pollock, trưởng bộ phận giao thức tại Coinbase, việc ra mắt mainnet có thể sẽ diễn ra trước quý 3 và Base sẽ không ra mắt token riêng.

Base cũng sẽ kết hợp với các sản phẩm hiện tại của Coinbase như sàn giao dịch Coinbase và Coinbase Wallet nhằm cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào hơn 100 triệu người dùng trong hệ sinh thái Coinbase.

Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển trên Base, Coinbase và quỹ đầu tư Coinbase Ventures, sẽ ra mắt Quỹ hệ sinh thái để thực hiện một loạt các khoản đầu tư ở giai đoạn tiền hạt giống trong các công ty và tổ chức đang xây dựng trên Base.

Sau thông báo của Coinbase, giá Optimism (OP) nhanh chóng bật tăng gần 7%, hiện tại đang giao dịch ở mức 3.02 USD.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan