Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase quảng cáo Bitcoin Halving

Coinbase quảng cáo Bitcoin Halving

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Coinbase vừa ra mắt quảng cáo Halving của Bitcoin hoàn toàn mới. Quảng cáo được công bố đã cho thấy giá trị ngày càng tăng của Bitcoin kể từ khi nó xuất hiện vào năm 2009. Sau đó, nó hiển thị trực quan sự khác biệt về số lượng pizza bạn có thể mua bằng Bitcoin trong mỗi chu kỳ bốn năm.

Quảng cáo đã tiếp tục tạo dựng sự mong đợi cho sự kiện Bitcoin Halving rất được mong đợi , hiện dự kiến ​​​​sẽ diễn ra chỉ sau 4 ngày nữa. Sự kiện này sẽ chứng kiến ​​nguồn cung lưu hành của tài sản kỹ thuật số bị cắt giảm một nửa. Do đó, giá trị của tài sản sẽ tăng vọt, điều này sẽ tác động đến thị trường tài sản kỹ thuật số nói chung.

Coinbase ra mắt Bitcoin Halving thương mại khi sự kiện sắp đến gần

Mặc dù chúng ta chỉ còn bốn tháng nữa là bắt đầu năm nhưng năm 2024 đã được chứng minh là năm của Bitcoin và tiền điện tử. Vào tháng 1, tài sản kỹ thuật số này đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh cho việc phát hành ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên tại Hoa Kỳ. Sau đó, tài sản này tăng vọt về mức độ nổi bật và giá trị.

Cuối cùng, BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3, vượt qua 73.000 USD. Tuy nhiên, đó dường như không phải là mức trần đối với tài sản khi sự kiện halving rất được mong đợi diễn ra trong tuần này. Sau đó, để đón đầu sự kiện đó, Coinbase đã ra mắt quảng cáo Bitcoin Halving.

Trong quảng cáo, nền tảng trao đổi mô tả trực quan sự khác biệt lớn nhất giữa BTC và tiền tệ truyền thống. Nó bắt đầu bằng câu nói: “Theo thời gian, tiền của bạn kiếm được ít hơn; Bitcoin có phải không?” Sau đó, nó cho thấy sự khác biệt về số lượng pizza có thể mua được bằng nội dung này.

Sự khác biệt về giá trị được thể hiện trong khoảng thời gian bốn năm, trùng với thời điểm Bitcoin Halving diễn ra. Thị trường rất kỳ vọng điều này sẽ xảy ra vào năm 2024. Thật vậy, nguồn cung lưu thông tài sản sẽ giảm sẽ xảy ra vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 4.

Hơn nữa, giá trị gia tăng của nó được coi là ngày càng quan trọng đối với thị trường nói chung. Trong suốt năm nay, Bitcoin đã được chứng minh là thủy triều nâng đỡ mọi con thuyền. Do đó, toàn bộ ngành – bao gồm cả Coinbase – đã tìm cách đề cao tầm quan trọng của tài sản đối với ngành bằng cách nêu bật những gì sẽ là một đợt halving hoành tráng.

Xem thêm: Bitcoin cần trải qua thêm một đợt giảm giá nữa, theo lời của công ty phân tích này

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan