Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Coinbase chọn Goldman Sachs để xử lý đợt IPO sắp tới

- Advertisement -

Coinbase chọn Goldman Sachs để xử lý đợt IPO sắp tới

Theo một báo cáo mới, Coinbase đã chọn ngân hàng đầu tư Goldman Sachs để quản lý đợt IPO của mình. Mới hôm qua, Coinbase đã nói rằng họ đã “âm thầm gửi” Form-S1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Công ty tiền điện tử dự kiến ​​Form S-1 sẽ có hiệu lực sau khi SEC hoàn tất quá trình xem xét.

Đầu năm nay, các báo cáo cho biết Coinbase đã bắt đầu kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán và đưa ra công chúng với đợt IPO. Tuy nhiên, để điều này xảy ra, form sẽ cần sự chấp thuận của SEC. Coinbase có thể được niêm yết vào đầu năm sau, nếu không phải là vào năm 2020, Reuters cho biết.

- Advertisement -

Các chi tiết bổ sung vẫn chưa được công khai nhưng có một điều thú vị là nhà đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam, trước đây đã làm việc tại Goldman Sachs từ năm 2010 đến năm 2012. Đây là trước khi ông thành lập sàn giao dịch với Giám đốc điều hành Brian Armstrong. Ehrsam hiện vẫn là thành viên hội đồng quản trị của Coinbase.

Mặt khác, lĩnh vực tiền điện tử không hoàn toàn mới đối với ngân hàng đầu tư. Đến nay, Goldman đã đầu tư vào Circle và Bitgo, hai trong số các công ty tiền điện tử khác.

Coinbase là một sàn giao dịch nổi bật ở Hoa Kỳ với khối lượng giao dịch 1 tỷ USD hàng ngày vào ngày 20/12, theo công ty phân tích tiền điện tử Messari. Sau thông báo IPO của Coinbase, Messari đã định giá công ty với mức 28 tỷ USD:

Hơn nữa, Trưởng bộ phận giao dịch với các tổ chức tại Coinbase, Brett Tejpaul, chia sẻ rằng đã có thêm 14 tỷ USD tài sản của các tổ chức đang được lưu ký kể từ tháng .


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -