Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase chính thức ra mắt Smart Wallet

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chính thức ra mắt Ví thông minh (Smart Wallet) của riêng mình. Thật vậy, nền tảng này đã phát hành một video hoàn toàn mới nêu bật các tính năng hoàn toàn mới được thiết lập để tạo ra một sản phẩm có một không hai có thể thay đổi cách người dùng tiền điện tử tương tác với thị trường.

Sản phẩm này được thiết lập để khởi động “chương tiếp theo cho Ví Conibase”, sàn giao dịch nhận xét trong một thông cáo báo chí . Hơn nữa, nó được thiết lập để đơn giản hóa hơn nữa quy trình giới thiệu để hoàn thành mục tiêu giới thiệu hơn 1 tỷ người dùng.

Coinbase ra mắt ví thông minh mang tính cách mạng

Coinbase từ lâu đã là một trong những công ty có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thẳng thắn cam kết thúc đẩy ngành này phát triển. Cho dù đó là thông qua các dịch vụ của mình hay cuộc chiến nhằm đạt được sự rõ ràng về quy định, nó chưa bao giờ dao động trong sứ mệnh đó.

Giờ đây, nó được thiết lập để thúc đẩy thị trường tiến lên một lần nữa khi Coinbase đã công bố ra mắt chính thức Ví thông minh của mình. Thế hệ tiếp theo của sản phẩm ví Coinbase được thiết lập để giới thiệu một cách đơn giản hơn cho người dùng tham gia vào lĩnh vực này. Cụ thể, ví đang giới thiệu tính đơn giản và dễ dàng nâng cao cho trải nghiệm trên chuỗi.

Coinbase ghi nhận việc cải tiến “trải nghiệm trực tuyến không cần gas”. Hơn nữa, họ lưu ý rằng những thay đổi được triển khai giờ đây sẽ giúp “việc đưa vào blockchain dễ dàng như đăng nhập vào trang web yêu thích của bạn”. Cuối cùng, mục tiêu của việc chào bán là tăng nhanh số lượng người tham gia vào ngành.

Ví thông minh được thiết lập để loại bỏ nhu cầu về các cụm từ khôi phục, ứng dụng và tiện ích mở rộng thường được yêu cầu để tham gia DeFi. Sau đó, Ví thông minh Coinbase sẽ giới thiệu kết nối cổng thông tin web và mật mã. Cụ thể, Base, Ethereum, Optimism, Arbitrum, Polygon, Avalanche, BNB và Zora đều sắp ra mắt.

Sự xuất hiện của ví thông minh chắc chắn là một khoảnh khắc quan trọng đối với tiền điện tử. Người dùng Coinbaes sẽ được trang bị công nghệ ví tiên tiến. Hơn nữa, điều này sẽ chỉ tiếp tục thu hút người dùng mới. Nó nhằm mục đích loại bỏ tiêu chuẩn chậm chạp và tốn kém hiện có ở hầu hết các lựa chọn thay thế.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo