Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Base của Coinbase bùng nổ TVL nhờ meme coin

- Advertisement -

Base của Coinbase bùng nổ

Giải pháp L2 dựa trên Ethereum của Coinbase, Base, đã mở cửa mainnet cho các nhà phát triển vào giữa tháng 7. Trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt, TVL trên Base đã đạt 1 triệu USD đầu tiên và kể từ đó TVL đã ghi nhận mức tăng 2666% từ 2,19 triệu USD lên 60,58 triệu USD.

base 1

- Advertisement -

Gần đây, các hoạt động liên quan đến meme coin đã tăng mạnh trên Base. Các nhà giao dịch đã tìm kiếm các token như BALD, COIN và BASED trên mạng Base thông qua sàn giao dịch phi tập trung LeetSwap. Theo dữ liệu từ Dex Screener, sàn giao dịch nói trên đã ghi nhận khối lượng trong 24 giờ là 236,1 triệu USD, với hơn 531.467 giao dịch.

base 2

Khoảng một nửa (105 triệu USD) khối lượng giao dịch hàng ngày của LeetSwap có liên quan đến token BALD.

base 3

Các tài sản tiền điện tử được giao dịch hàng đầu khác trên nền tảng bao gồm COIN và BASED. COIN được giao dịch ở mức 0.07 USD vào thời điểm viết bài, giảm 69% trong ngày qua. Tuy nhiên, BASED được giao dịch ở mức 0.039 USD, sau khi ghi nhận mức tăng 7000000% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, việc chốt lợi nhuận đã diễn ra. Trong tổng số 15.206 giao dịch BASED, có 7.162 giao dịch là có liên quan đến bán.

base 4

Theo một báo cáo gần đây, buổi ra mắt công khai của Base sẽ diễn ra vào tháng 8. Hiện tại, không có cách chính thức nào để các nhà giao dịch kết nối Ether từ mainnet với Base. Tuy nhiên, có một ‘Hợp đồng ủy quyền cổng thông tin’ giúp các nhà phát triển về vấn đề này.

Tổng giá trị của Ether bridge là hơn 65,47 triệu USD vào thời điểm viết bài, với hầu hết việc chuyển đổi diễn ra trong vài ngày qua.

eth 1

Nhà phân tích tiền điện tử Alex Wacy đã tweet. Ông nói “các dự án hấp dẫn nhất” như EigenLayer, Pendle, Maverick Protocol, Radiant Capital, v.v. có thể thu hút sự chú ý trong tương lai. Ông khẳng định rằng tính thanh khoản bị khóa sẽ chứng tỏ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và giúp một số dự án phát triển mạnh.

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo cho giai đoạn “thổi phồng” sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Mùa hè meme coin gần đây do Pepe Coin khởi xướng đã tạo ra các triệu phú và tỷ phú, nhưng xu hướng này đã nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy, nhà đầu tư nên thận trọng khi mua các token “pump-dump” nhanh như BALD.

Xem thêm: Sàn giao dịch Upbit tạm dừng gửi và rút tiền CRV

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Hệ thống thanh toán BRICS sẽ tích hợp Bitcoin?

Liên minh kinh tế BRICS gần đây đã thảo luận về phương án thanh toán được gọi là hệ thống thanh toán BRICS, nhằm...

Mở phiên tòa xét xử Sam Bankman-Fried, mức án 115 năm tù

Phiên tòa xét xử người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2023 (theo giờ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -