Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Có vẻ như mùa Altcoin đã đến khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất

Có vẻ như mùa Altcoin đã đến khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất

Sau khi đợt tăng giá khổng lồ (tạm) kết thúc với mức cao nhất mọi thời đại cho Bitcoin ở khoảng 41.000 USD, đồng tiền điện tử hàng đầu đã test lại đường MA 21 ngày vào tuần trước.

Nói cách khác, từ đây, có vẻ như bitcoin đang quyết định xem có nên tiếp tục quỹ đạo đi lên hay tiếp tục điều chỉnh. Nhưng có lẽ sẽ có một khoảng dừng lâu tại đây.

Trong đợt tăng giá năm 2017, chúng tôi đã thấy BTC điều chỉnh với mức độ 40% nhiều lần. Đó thực sự sẽ là một biến động mạnh mẽ, đáng sợ đối với các thị trường tài chính lâu đời khác. Nhưng – và bạn phải chuẩn bị cho điều này – đây là hoạt động hoàn toàn bình thường đối với thị trường tiền điện tử.

Trong khi đó, vào lúc này, các altcoin đã và đang thực hiện các động thái tăng mạnh mẽ.

Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK) là hai trong một nhóm các altcoin đã thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới trong tuần này. Thực ra, đây là chuyện bình thường.

Sau khi giá Bitcoin tăng, chúng ta thường thấy một xu hướng biến động giá lớn trong thị trường altcoin. Và vào thời điểm đó, Ethereum thường có xu hướng sẽ là “nhân vật” dẫn dắt thị trường đi lên trong các đợt tăng giá.

Một khi Bitcoin bắt đầu giao dịch ngang hoặc các nhà đầu tư thu được một số lợi nhuận, một phần trong số đó sẽ chảy vào các altcoin. Và điều đó, tất nhiên, làm tăng giá của các khoản đầu tư thay thế này.

Như Raoul Pal lưu ý, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm các nguồn lợi nhuận tiềm năng khác sau khi giá Bitcoin và Ethereum tăng. Thông thường, những altcoin có thể nhận được lợi nhuận lớn hơn nhiều so với Bitcoin do vốn hóa thị trường nhỏ của chúng.

Và chúng ta có thể thấy những dấu hiệu ban đầu của một giai đoạn thị trường mới, bằng chứng là các mức cao mới của một số altcoin.

Một trong những phân khúc altcoin có thể nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư hơn – và do đó lợi nhuận thậm chí còn vượt trội hơn – là “tài chính phi tập trung” hay còn gọi ;à DeFi, “con cưng” của ngành tiền điện tử năm 2020.

Sau mùa hè DeFi 2020, giờ đây nhiều người đã biết đến những đồng tiền này hơn và họ có thể chuyển sự chú ý lên đó khi mùa altcoin này bắt đầu. Chúng tôi đang theo dõi sát sao những gì chúng tôi coi là “át chủ bài” của DeFi.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Donald Trump cho biết ông sẵn sàng chấp nhận Bitcoin vì mọi người đều thích thú nó

Mới đây, Donald Trump đã phát biểu rằng Bitcoin đang được áp dụng rộng rãi và ông sẵn sàng sống chung với Bitcoin, mặc...

Dự đoán Bitcoin, XRP và Ethereum: Biên bản FOMC có thể kích hoạt sự sụt giảm không?

Các loại tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện định giá giao dịch của chúng bằng màu đỏ sau khi biên bản cuộc...

Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết giá trị hợp lý của Bitcoin là ‘vẫn bằng 0’

Trong một bài đăng blog hoàn toàn mới, Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết giá trị hợp lý của Bitcoin “vẫn bằng 0”. Hơn nữa,...

Bài viết liên quan