Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCó vẻ như mùa Altcoin đã đến khi Bitcoin bắt đầu hợp...

Có vẻ như mùa Altcoin đã đến khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Có vẻ như mùa Altcoin đã đến khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất

Sau khi đợt tăng giá khổng lồ (tạm) kết thúc với mức cao nhất mọi thời đại cho Bitcoin ở khoảng 41.000 USD, đồng tiền điện tử hàng đầu đã test lại đường MA 21 ngày vào tuần trước.

Nói cách khác, từ đây, có vẻ như bitcoin đang quyết định xem có nên tiếp tục quỹ đạo đi lên hay tiếp tục điều chỉnh. Nhưng có lẽ sẽ có một khoảng dừng lâu tại đây.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong đợt tăng giá năm 2017, chúng tôi đã thấy BTC điều chỉnh với mức độ 40% nhiều lần. Đó thực sự sẽ là một biến động mạnh mẽ, đáng sợ đối với các thị trường tài chính lâu đời khác. Nhưng – và bạn phải chuẩn bị cho điều này – đây là hoạt động hoàn toàn bình thường đối với thị trường tiền điện tử.

Trong khi đó, vào lúc này, các altcoin đã và đang thực hiện các động thái tăng mạnh mẽ.

Polkadot (DOT) và Chainlink (LINK) là hai trong một nhóm các altcoin đã thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới trong tuần này. Thực ra, đây là chuyện bình thường.

Sau khi giá Bitcoin tăng, chúng ta thường thấy một xu hướng biến động giá lớn trong thị trường altcoin. Và vào thời điểm đó, Ethereum thường có xu hướng sẽ là “nhân vật” dẫn dắt thị trường đi lên trong các đợt tăng giá.

Một khi Bitcoin bắt đầu giao dịch ngang hoặc các nhà đầu tư thu được một số lợi nhuận, một phần trong số đó sẽ chảy vào các altcoin. Và điều đó, tất nhiên, làm tăng giá của các khoản đầu tư thay thế này.

Như Raoul Pal lưu ý, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm các nguồn lợi nhuận tiềm năng khác sau khi giá Bitcoin và Ethereum tăng. Thông thường, những altcoin có thể nhận được lợi nhuận lớn hơn nhiều so với Bitcoin do vốn hóa thị trường nhỏ của chúng.

Và chúng ta có thể thấy những dấu hiệu ban đầu của một giai đoạn thị trường mới, bằng chứng là các mức cao mới của một số altcoin.

Một trong những phân khúc altcoin có thể nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư hơn – và do đó lợi nhuận thậm chí còn vượt trội hơn – là “tài chính phi tập trung” hay còn gọi ;à DeFi, “con cưng” của ngành tiền điện tử năm 2020.

Sau mùa hè DeFi 2020, giờ đây nhiều người đã biết đến những đồng tiền này hơn và họ có thể chuyển sự chú ý lên đó khi mùa altcoin này bắt đầu. Chúng tôi đang theo dõi sát sao những gì chúng tôi coi là “át chủ bài” của DeFi.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40