Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Cơ quan quản lý Nhật Bản phê duyệt altcoin này được giao dịch với đồng Yên Nhật!

- Advertisement -

Giới đầu tư tổ chức chuyển sang xu hướng tăng trên EOS

Hiệp hội trao đổi tiền điện tử Nhật Bản đã chấp thuận giao dịch altcoin này với đồng yên Nhật.

EOS Network Foundation đã công bố một tiến bộ đáng kể trong sứ mệnh nhằm thiết lập sự hiện diện toàn cầu và tạo điều kiện cho khả năng tiếp cận rộng hơn.

- Advertisement -

Hiệp hội trao đổi tài sản ảo và tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) đã phê duyệt danh sách trắng cho token EOS.

Sự phát triển này mở đường cho EOS được giao dịch với đồng yên Nhật trên các sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý ở Nhật Bản.

Sự chấp thuận của JVCEA đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận và tính khả dụng của Mạng EOS tới nhiều người dùng, nhà đầu tư và nhà phát triển Nhật Bản hơn.

Từ giữa tháng 9, token EOS sẽ được niêm yết để giao dịch trên BitTrade, một thị trường tiền điện tử hàng đầu hoạt động theo giấy phép và quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

Yves La Rose, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, nhấn mạnh tầm quan trọng của cột mốc quy định này:

“Nhận được sự chấp thuận theo quy định từ JVCEA là một thành tựu to lớn đối với EOS và khẳng định cam kết tuân thủ kiên định của chúng tôi.

Sự chấp thuận mang tính bước ngoặt này mở ra những cơ hội mới cho EOS tại thị trường Nhật Bản và thúc đẩy kết nối mạnh mẽ hơn với các doanh nghiệp và nhà phát triển sáng suốt đang tìm kiếm các giải pháp blockchain mạnh mẽ, đặc biệt là trong ngành công nghiệp trò chơi.

Yêu cầu bất ngờ từ SEC trong vụ kiện với Binance

4/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -