Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cơ hội cuối cùng để sở hữu Bitcoin Minetrix trước 25/4

Chương trình bán trước Bitcoin Minetrix đang trong giai đoạn cuối sau một chiến dịch thành công. Dự án đã huy động được tổng cộng 13 triệu USD và bây giờ chính là cơ hội cuối để nhà đầu tư mua $BTCMTX với giá bán trước, trước khi token này được niêm yết trên sàn giao dịch. Thời hạn bán trước sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4.

Hiện tại, chương trình đang ở vòng 38 và giai đoạn cuối cùng sẽ bắt đầu sau 4 ngày hoặc khi tổng số tiền huy động đạt 14,1 triệu USD. Trong giai đoạn tiếp theo, giá $BTCMTX sẽ tăng lên.

Bitcoin Minetrix là một nền tảng khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây, cho phép mọi người khai thác một cách dễ dàng và an toàn, không cần đầu tư máy móc đắt tiền hoặc kiến thức chuyên sâu.

Tổng số tiền huy động 13 triệu USD cho Bitcoin Minetrix phản ánh sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư và đã thu hút sự chú ý từ các chuyên gia phân tích và truyền thông hàng đầu.

Các chuyên gia cho rằng Bitcoin Minetrix có thể tăng tốt

Không chỉ một mà nhiều chuyên gia cũng tin rằng Bitcoin Minetrix có thể tăng tốt sau đợt bán trước. Khi đợt bán trước Bitcoin Minetrix đạt hơn 10 triệu USD, Jacob Bury đã dự đoán rằng giá nó có thể tăng khoảng 10 lần.

Insider Alpha cũng tỏ ra lạc quan khi nói rằng: “Bitcoin Minetrix sẽ trở thành token tăng trưởng tốt tiếp theo”. Các phương tiện truyền thông uy tín như Cointelegraph, CryptoPotato và BeInCrypto cũng đã ủng hộ dự án này.

Sự quan tâm từ những ông lớn trong ngành cũng cho thấy mức độ phấn khích không ngừng tăng xung quanh dự án, và dự đoán sự kiện chào bán trên sàn giao dịch trong tương lai sẽ trở thành một cơn sốt.

Bitcoin Minetrix cách mạng hóa việc khai thác trên nền tảng đám mây

Bitcoin Minetrix đã thúc đẩy sự phổ biến của mình nhờ vào việc áp dụng khai thác trên nền tảng đám mây, đem đến một giải pháp tiên tiến và dễ tiếp cận hơn cho người mới tham gia so với khai thác Bitcoin truyền thống.

Ngoài ra, dự án còn cải thiện các giải pháp khai thác trên nền tảng đám mây hiện có trong ngành, làm cho token $BTCMTX trở thành một sản phẩm hấp dẫn đối với nhiều người tham gia thị trường.

Dự án cho phép người dùng mua và đặt cọc $BTCMTX để nhận tín dụng khai thác Bitcoin. Sau đó, họ có thể sử dụng tín dụng này để nhận phần thưởng từ việc khai thác trên nền tảng đám mây. Điều này tạo ra một hình thức mã hóa khai thác Bitcoin mạnh mẽ.

Một quy trình mượt mà như vậy sẽ loại bỏ mọi hạn chế trước đây đối với việc tham gia khai thác Bitcoin. Hơn nữa, dự án được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh Ethereum và token $BTCMTX là một loại token ERC-20, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật của dự án.

Sự đổi mới này đang cách mạng hóa việc khai thác Bitcoin, cho phép mọi người bắt đầu chỉ với $BTCMTX và ví tương thích với Ethereum.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể kiếm được phần thưởng BTC thực, tức là token $BTCMTX sẽ có lợi từ việc tăng giá của Bitcoin.

Ảnh hưởng của sự kiện halving Bitcoin

Sự kiện halving Bitcoin sẽ diễn ra trong vài ngày tới và các chuyên chuyên gia phân tích dự đoán rằng nó sẽ gây ra sự chấn động về nguồn cung trên thị trường, đẩy giá Bitcoin tăng mạnh.

Nói cách khác, điều này có thể đẩy giá $BTCMTX tăng lên vì khi giá BTC tăng, nhu cầu khai thác cũng tăng, và nhiều người dùng sẽ chuyển sang nền tảng Bitcoin Minetrix và cần mua $BTCMTX.

Ngoài việc kiếm BTC, những người đặt cược vào Bitcoin Minetrix còn được hưởng lợi từ phần thưởng $BTCMTX thụ động. Hiện tại, những phần thưởng này có tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) là 54%, nhưng nó sẽ giảm khi nhóm đặt cược tăng lên.

Thật vậy, sự kết hợp giữa các phần thưởng thụ động và tiềm năng tăng giá của Bitcoin Minetrix là lý do tại sao đợt bán trước đạt được thành công. Tuy nhiên, chỉ còn chín ngày nữa là kết thúc đợt bán trước, vì vậy những người quan tâm không nên chờ đợi.

Hãy theo dõi Bitcoin Minetrix trên X hoặc Telegram để luôn cập nhật thông tin. Ngoài ra, truy cập trang web của họ để mua và đặt cược token.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tối đa hóa lợi nhuận với các meme coin hấp dẫn: Dogecoin, Shiba Inu, Dogeverse, Wiener AI

Thị trường tiền điện tử 2024 sẵn sàng bùng nổ, với các meme coin đang chiếm spotlight và thu hút sự quan tâm của...

Bitton đang trên đà thay đổi cả thế giới

Mười bốn năm trước, lập trình viên Laszlo Hanyecz đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên sử dụng BTC để thanh toán...

XM – Sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới

Lớn, uy tín và kinh nghiệm Với hơn 10.000.000 khách hàng kể từ khi thành lập vào năm 2009, XM đã phát triển trở thành...

Bài viết liên quan