Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CNBC dự kiến ​​phê duyệt spot Bitcoin ETF vào thứ Tư

ETF bitcoin

Với dự đoán BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại, CNBC gần đây đã tuyên bố kỳ vọng của họ về việc các đề xuất spot Bitcoin ETF sẽ được phê duyệt vào thứ Tư. 

CNBC nói thêm rằng giao dịch có thể bắt đầu sớm nhất là vào Thứ Năm hoặc Thứ Sáu của tuần này. CNCB đảm bảo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sẽ chấp thuận nhiều tổ chức nộp đơn.

Hiện tại, có hơn chục đơn đăng ký spot Bitcoin ETF đang chờ xử lý.

CNBC dự đoán phê duyệt và giao dịch Bitcoin ETF sẽ bắt đầu trong tuần này

Trong vài tháng qua, thị trường tiền điện tử đã ồn ào với các dự đoán rằng SEC sẽ phê duyệt đề xuất spot Bitcoin ETF của các tổ chức lớn như BlackRock, Grayscale, ArkInvest, Fidelity, Franklin, VanEck, Valkyrie…nhiều nhà phân tích cũng nhận định 2024 là một năm rất tiềm năng cho Bitcoin nói riêng và thị trường tiền số nói chung.

Sự phấn khích liên quan đến sự chấp thuận dự kiến ​​​​của nhiều đề xuất spot Bitcoin ETF khác nhau ở Hoa Kỳ. Mặc dù sản phẩm đầu tư vẫn chưa được phê duyệt trong nước nhưng nhận thức chung là thực tế đó sẽ thay đổi.

CNBC đã dự đoán rằng các đề xuất ETF về Bitcoin sẽ nhận được sự chấp thuận đầu tiên vào thứ Tư tuần này. Hơn nữa, họ tuyên bố tin tưởng rằng giao dịch tiếp theo có thể bắt đầu sớm nhất là vào Thứ Năm hoặc Thứ Sáu. Ngoài ra, cần lưu ý rằng sản phẩm đầu tư sẽ có một số tổ chức phát hành nhận được cái gật đầu chấp thuận mà họ mong muốn.

Kate Rooney của CNBC cho biết: “Hiện tại, nhiều người dự đoán Bitcoin ETF sẽ được bật đèn xanh trong tuần này”.

Rooney đã tham khảo hai nguồn xác nhận thời hạn ngày 10 tháng 1 là ngày có nhiều khả năng được phê duyệt nhất. Ngoài ra, cô ấy còn thảo luận về một “cuộc chiến giá cả” sắp xảy ra từ các nhà phát hành liên quan đến phí spot Bitcoin ETF.

Bởi vì SEC dự kiến ​​sẽ phê duyệt một loạt ETF về Bitcoin nên sự cạnh tranh sẽ rất gay gắt. Điều này đã hiện diện trong cuộc chiến quảng cáo bắt đầu trước khi được phê duyệt. Hơn nữa, nó vẫn tiếp tục định giá, khi các công ty quản lý tài sản BlackRock , Fidelity và Grayscale cố gắng cạnh tranh với kế hoạch định giá của nhau đối với các công ty đầu tư.

Xem thêm: Bitfinex tạm dừng việc gửi tiền của các cá nhân ở Vương quốc Anh

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan