Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitfinex tạm dừng việc gửi tiền của các cá nhân ở Vương quốc Anh

Hacker tấn công sàn Bitfinex năm 2016 đã di chuyển 27 triệu USD Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex hạn chế khách hàng ở Vương quốc Anh không được gửi tiền hoặc tạo hợp đồng mới từ ngày 10 tháng 1.

Tuyên bố cho biết: “Bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2024, một số Khách hàng hiện tại tại Vương quốc Anh sẽ không còn có khả năng thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi mới, ký kết hợp đồng mới hoặc tăng vị thế ký quỹ hiện tại.”

Trong một tuyên bố mới đây, Bitfinex làm rõ quyết định loại trừ các công ty có trụ sở ở Vương quốc Anh khỏi sàn giao dịch tiền điện tử của họ trong thời gian tới.

“Trong tương lai, Bitfinex sẽ không còn chấp nhận đơn đăng ký xác minh doanh nghiệp ở Vương quốc Anh, ngoại trừ những người đáp ứng định nghĩa về công ty có giá trị ròng cao, hiệp hội hoặc quỹ tín thác chưa hợp nhất hoặc miễn trừ áp dụng khác có liên quan.”

Hơn nữa, sàn giải thích rằng khách hàng hiện tại sẽ có thể tiếp tục giảm hoặc đóng vị thế của họ. Ngoài ra, hãy rút tiền từ sàn giao dịch.

Đây không phải là tổ chức tiền điện tử đầu tiên tạm ngừng cung cấp dịch vụ cho các cá nhân ở Vương quốc Anh trong thời gian gần đây.

Những điều chỉnh này được thực hiện nhằm đáp ứng thông báo mới từ Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) của Vương quốc Anh về các quy định mới liên quan đến tiếp thị tài sản tiền điện tử, có hiệu lực trong năm nay.

Vương quốc Anh phát hành Quy tắc tài sản tiền điện tử mới

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Binance công bố đầu tư vào dự án dựa trên Ethereum

Binance thông báo rằng họ đã đầu tư vào giao thức Renzo dựa trên Ethereum.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế...

KuCoin chính thức phản hồi khiếu nại về việc tiền của người dùng bị khóa

KuCoin đã chính thức phản hồi các khiếu nại trên nền tảng truyền thông xã hội Reddit về việc người dùng không thể rút...

Bài viết liên quan