Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Circle hỗ trợ cho Polygon USDC, giao dịch stablecoin dễ dàng hơn

Circle hỗ trợ cho Polygon USDC

Circle, công ty chuyên về lĩnh vực ứng dụng công nghệ thanh toán peer to peer và là công ty đứng sau stablecoin USD Coin (USDC), hiện đã hỗ trợ Polygon USDC để giúp khách hàng giao dịch liền mạch giữa fiat sang stablecoin.

Theo thông báo mới đây của Circle, Polygon USDC là phiên bản “bắc cầu” đầu tiên của stablecoin được hỗ trợ trên nền tảng thanh toán của Circle.

Thông báo này có nghĩa là khách hàng của Circle giờ có thể giao dịch bằng USDC mà không phải chịu thêm chi phí làm cầu nối giữa stablecoin từ Ethereum sang Polygon.

*Cầu nối trong tiền điện tử liên quan đến việc chuyển các đồng tiền có nguồn gốc từ một blockchain đến một blockchain khác thông qua một cầu nối*

Việc bắc cầu USDC từ Ethereum sang Polygon đã có thể thực hiện được thông qua dịch vụ cầu nối hiện có của sau này. Tuy nhiên, quá trình này có thể mất đến 10 phút để tiền đến ví Polygon của người dùng.

Với việc Circle hỗ trợ Polygon USDC, người dùng còn có thể chuyển đổi fiat sang stablecoin chỉ trong vòng vài giây, thông báo cho biết thêm.

Polygon là Layer 2 network lớn nhất cho Ethereum theo vốn hóa thị trường.

USDC, một stablecoin do Circle phát hành, đây là đồng stablecoin lớn thứ hai chỉ sau USDT, nó có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 53.7 tỷ USD ở thời điểm viết bài, theo Coingecko.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP sẽ đạt 8 USD

Token gốc XRP của Ripple Labs hiện đang giao dịch ở mức 0,63 USD và tăng gần 2% trong giao dịch trong ngày. XRP vẫn...

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Bài viết liên quan